Bán máy giặt công nghiệp 40kg chính hãng giá rẻ nhất

Hiện với dòng máy giặt công nghiệp 40kg đang là một trong những dòng sản phẩm có dải công suất có sẵn tại kho của Thiết Bị Thái Bình . Chính vì thế khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được được dải công suất phù hợp cho các lĩnh vực đầu tư của mình như mở tiệm giặt là  , bệnh viện  , nhà nghỉ  – khách sạn .

Bán máy giặt công nghiệp 40kg chính hãng giá rẻ nhất

Hiện với dòng máy giặt công nghiệp 40kg thì nhu cầu sử dụng dải công suất này đang ngày một gia tăng bởi bản chất của dải công suất này khá phù hợp đối với các đơn vị lớn . Như chúng ta biết thì máy giặt công nghiệp công nghiệp với công suất 40kg vải khô 1 mẻ thì nó được xếp vào hàng khối lượng giặt tầm trung .

Tham khảo :   6 yếu tố đánh giá chất lượng của máy sấy quần áo

Máy giặt công nghiệp 40kg thường được sử dụng trong những lĩnh vực nào ?

  • Máy giặt công suất 40kg được sử dụng nhiều trong các khu vực xưởng giặt là
  • Sử dụng các dòng máy giặt trong lĩnh vực khách sạn lớn từ 2 sao trở lên
  • Sử dụng trong các khu vực tập thể lớn có số lượng người đông .

Máy giặt công nghiệp 40kg thì nên chọn dòng thương hiệu nào tốt ?

Đối với máy giặt công nghiệp thì chúng ta nên lựa chọn các dòng máy giặt công nghiệp có xuất xứ từ khu vực Châu Âu là tốt nhất . Nếu có thể chúng ta  có thể lựa chọn dòng máy giặt công nghiệp Mỹ đó là thương hiệu máy giặt công nghiệp Primus . Ngoài ra chúng ta cũng có thể lựa chọn dòng máy giặt công nghiệp Fagor – có xuất xứ từ Tây Ban Nha hay máy giặt công nghiệp Image của Thái Lan

Tham khảo :   Dự án lắp đặt hệ thống giặt là cho công ty Teramid - Quận 7 Hồ Chí Minh

Hướng dẫn cách chọn mua máy giặt công nghiệp 40kg :

Đối với máy giặt công nghiệp 40kg thì thường được sử dụng để giặt quần áo với khối lượng 40kg vải khô , đây là một khối lượng cũng không hề nhỏ chút nào . Chính vì thế chúng ta cần quan tâm nhiều hơn về chất lượng của máy giặt .

Bước 1 . Lựa chọn thương hiệu 

Như đã đề cập ở trên thì chúng ta nên lựa chọn dòng máy giặt công nghiệp có xuất xứ từ khu vực Châu Âu là tốt nhất , như các thương hiệu Image  – Fagor  – Primus  – Speed Queen .

Tham khảo :   Máy giặt công nghiệp đế mềm loại nào tốt ? Chọn đế cứng hay đế mềm ?

Bước 2 . Đó là lựa chọn cấu tạo chung

Thường thì các dòng máy giặt công nghiệp có cấu tạo lớp vỏ được thiết kế hoàn toàn bằng loại thép không gỉ khá chắc chắn , cho nên chúng ta nên lựa chọn các dòng máy giặt công nghiệp có cấu tạo như thế .

Bước 3 . Lựa chọn đơn vị là nhà phân phối 

Hiện Hưng Thịnh Phát đang là một trong những đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính hãng các dòng máy giặt công nghiệp như Image  , Fagor  , Primus cho nên tất cả các sản phẩm đều có chất lượng chính hãng , có đầy đủ các giấy tờ chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ .

Hotline: 0965.393.185

Bình luận trên Facebook