Bán và lắp đặt máy giặt công nghiệp tại Cửa Lò – Nghệ An giá rẻ

Nghệ An nói chung và Cửa Lò nói riêng là một trong những điểm nghỉ mát khá nổi tiếng tại Việt Nam hiện nay , hàng năm tại đây có thể thu hút đến hàng triệu người đến nghỉ ngơi và tắm biển là chủ yếu . Chính vì thế nhu cầu mở dịch vụ giặt là hay sử dụng máy giặt công nghiệp cho khách sạn cũng đang được đầu tư khá nhiều hiện nay .

Bản chất của máy giặt công nghiệp được sử dụng cho các khu vực như xưởng giặt là , bệnh viện  , nhà nghỉ  , khách sạn , các khu nghỉ dưỡng …

Nhưng trước khi mua máy giặt công nghiệp hay máy sấy công nghiệp thì chúng ta cần phải hiểu được các yếu tố sau :

  1. Thương hiệu

    Hầu hết các dòng máy giặt công nghiệp đều có thương hiệu riêng của mình , chính vì thế chúng ta nên lựa chọn đúng thương hiệu máy giặt công nghiệp lớn trên thế giới như Image, Fagor , Primus … Vì sao nên chọn các thương hiệu lớn ? Chúng ta nên lựa chọn các thương hiệu lớn trên thế giới bởi thế sẽ giúp chúng ta đảm bảo được chất lượng và sự hoạt động ổn định nhất . Ngoài ra các thương hiệu lớn thường được bảo hành chính hãng tốt nhất .

  2. Xuất xứ

    Xuất xứ đóng vai trò khá quan trọng bởi chúng ta cần phải tìm hiểu rõ nguồn gốc , xuất xứ . Thường thì các dòng máy giặt công nghiệp có xuất xứ từ Châu Âu như Fagor và Primus là có chất lượng tốt nhất hiện nay . Chúng ta cũng nên lựa chọn để sử dụng lâu dài là phù hợp .

  3. Đơn vị cung cấp máy giặt

    Để mà có chất lượng tốt  , sản phẩm chính hãng và có mức giá tốt nhất chúng ta nên lựa chọn đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy . Hiện Hưng Thịnh Phát đang là một trong những đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ nhà mày cho nên sản phẩm luôn có mức giá tốt nhất trên thị trường . Hiện Hưng Thịnh Phát đang là đơn vị phân phối và nhập khẩu trực tiếp của các thương hiệu máy giặt công nghiệp , máy sấy công nghiệp , máy là lô công nghiệp Image – Thái Lan , Primus  – Mỹ , Fagor  – Tây Ban Nha ….

Kết luận :

Để mà mua máy giặt công nghiệp tại Cửa Lò  – Nghệ An tốt thì hiện nay Hưng Thịnh Phát xứng đáng là một trong những đơn vị nhập khẩu và phân phối lớn nhất trên thị trường Việt Nam . Chính vì thế đây là một trong những sản phẩm được đánh giá có chất lượng ổn định nhất. Đặc biệt với đội ngũ kỹ thuật trên khắp cả nước và đặc biệt có rất nhiều tại Nghệ An cho nên có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu về kỹ thuật nhanh chóng nhất . Ngoài ra Hưng Thịnh Phát còn hỗ trợ tư vấn và lắp đặt miễn phí tại Nghệ An .

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Hưng Thịnh Phát 

Địa chỉ : Ngõ P2 Đường Lê Quang Đạo , Nam Từ Liêm  , Hà Nội

Điện thoại : 0965.393.185

Website : https://maygiatlacongnghiep.vn

Tham khảo :   Top 3 mẫu máy giặt công nghiệp 60kg dùng ổn định nhất

Bình luận trên Facebook