Máy giặt Không vắt

Chúng tôi nhận được yêu cầu tất cả các thời gian trong kinh doanh sửa chữa về máy giặt không vắt vì vậy chúng tôi quyết định viết về nó như đã làm với máy riêng của mình.

Có một số lý do tại sao máy giặt không vắt, những người sử dụng khi gặp các lỗi phát sinh thường sẽ phải chịu một khoản phí để sửa chữa, thậm chí còn bảo hành vì vậy hãy dành thời gian để đọc những lý do chính sau đây cho một máy giặt công nghiệp không quay hoặc không quay đúng cách trước khi gọi một thợ sửa chữa.

Máy giặt không vắt

Chổi than có thể gây ra một vấn đề quay với máy giặt của bạn nhưng máy phải có một vài năm tuổi cho điều này và nó có thể dễ dàng kiểm tra, bạn có thể đọc thêm về làm thế nào để kiểm tra và thay thế bàn chải carbon máy giặt.

PCB, mô-đun điện tử hoặc các vấn đề với vắt, hoặc không quay.

Bộ đếm thời gian gây ra một máy không quay hoặc làm điều gì đó khác. Lời khuyên của tôi là không bao giờ mua một bộ đếm thời gian vì bạn “nghĩ” nó có thể bị lỗi. Bạn phải chắc chắn là hầu như những bộ phận này đều là không trả lại và không rẻ.

Bộ lọc máy giặt bị chặn

Nếu máy giặt của bạn hoặc máy giặt – sấy không quay, điều đầu tiên là kiểm tra xem bộ lọc nếu máy có một. Bộ lọc bị chặn là nguyên nhân phổ biến nhất của việc không vắt, quay

Kéo bộ lọc ra và làm sạch bất cứ điều gì mà bạn tìm thấy trong các máy bơm thoát nước máy giặt, để biết thêm về cách làm này, xin hãy tham khảo bài viết Làm sạch bộ lọc máy bơm máy giặt. Bạn thực sự cần phải làm điều này trên ít nhất một cơ sở bán thường xuyên dù sao, hầu hết các nhà sản xuất nói sau mỗi lần giặt, cứ vài lần giặt thường tốt, trừ khi bạn có một vấn đề.

Tham khảo :   Top 5 máy giặt công nghiệp 50kg chính hãng nhập khẩu giá rẻ nhất 2019

Nếu máy đã ráo nước bạn rất có thể sẽ nhận được một vài nước trên sàn nhà, đó là hoàn toàn bình thường.

Tuy nhiên, nếu máy giặt đã không thoát sau đó được chuẩn bị cho một trận lụt!

Nếu bạn không muốn gặp rắc rối sau đó cảm thấy tự do để gọi một kỹ sư để khắc phục điều này.

Máy giặt mất cân bằng khi quay

Đây là lý do phổ biến nhất cho một đơn khiếu nại không quay trên một máy giặt hoặc máy giặt – sấy mà chúng tôi nhận được. Trong thực tế nó gần như diễn ra hàng ngày, đặc biệt là khi thiết bị vẫn còn bảo hành.

Những gì xảy ra là các thiết bị điện tử trong máy giặt phát hiện một tải trọng bất thường và sau đó nó sẽ hủy bỏ chu kỳ xoay, hoặc ít nhất nó sẽ không đạt được tốc độ quay của nó.

Điều này xảy ra trong một vài lý do, một trong những đầu tiên và chính là nó dừng máy do một tải mà sẽ làm cho di chuyển trống trong một hình elip.

Bạn có thể đọc thêm về lắp đặt máy giặt

Việc tiếp theo là nó dừng lại các bể ngoài của máy giặt (các bit chứa nước trong nó) từ đánh bên của tủ bên ngoài thực tế và gây ra thiệt hại.

Bây giờ, một cách logic, trên sửa lớn hơn mà bạn làm cho khả năng chịu tải của máy để phù hợp với không gian giống nhau thì lớn hơn các động cơ bên ngoài có được. Do đó có chỗ ít hơn giữa các động cơ bên ngoài và nội thực tế, vì vậy bạn phải làm cho ra khỏi kiểm soát cân bằng mạnh mẽ hơn để ngăn chặn bất kỳ thiệt hại xảy ra.

Tham khảo :   Máy giặt công nghiệp image mua ở đâu chính hãng ?

Điều này gây ra các vấn đề về máy móc hiện đại như hầu hết không thực sự có thể quay mặt hàng duy nhất của quần áo, ra khỏi kiểm soát cân bằng là quá khắc nghiệt (vì lý do tốt) và máy sẽ không quay ở tốc độ cao trong điều kiện này.

Điều này cũng có thể xảy ra nếu bạn quá tải máy.

Hãy nhớ rằng một số trong những điều khiển điện tử rất nhạy cảm và bất kỳ dấu hiệu cho thấy một trong số điều kiện cân bằng sẽ xảy ra sẽ gây ra máy để hủy bỏ. Vì vậy, nếu bạn có lời khuyên tốt nhất tôi có thể cung cấp là để tái phân phối tải và thử lại.

Tất nhiên tất cả điều này là kết quả của nhu cầu tiêu dùng cho máy giặt sử dụng tốc độ quay cao hơn và có dung lượng lớn hơn. Thật đáng buồn là một trong những tác dụng phụ của những tính năng.

Máy giặt Không Xả, Vì vậy Sẽ Không Xoay

Nếu máy giặt không thoát nước ra ngoài sau đó nó sẽ không quay.

Nếu bạn nhìn vào bên trong máy giặt trống, qua cửa kính, bạn sẽ thường thấy nước trong trống có nghĩa là nó có thể là một bộ lọc bị chặn, hãy trở lại phần đầu tiên ở đây, nếu đó là trường hợp.

Tiếp theo, bạn cần phải tìm hiểu lý do tại sao máy giặt của bạn không thoát nước gây ra lỗi “không quay”. Bình thường, đây sẽ là một cái gì đó cản trở việc bơm cống thoát một cách chính xác từ các nước đi nhưng bạn có thể phải đào sâu hơn một chút. Bạn thường sẽ tìm thấy đồng tiền nhỏ hoặc đồ chơi trong ống bơm.

Tham khảo :   Địa chỉ bán máy giặt công nghiệp tại Lào Cai chính hãng

Sau đó, bạn cần phải chắc chắn rằng các máy bơm nước máy giặt được thực sự làm việc.

Bạn có thể làm điều này bằng cách sử dụng đồng hồ vạn năng và kiểm tra tính liên tục đơn giản kết nối cuộn dây động cơ trực tiếp và trung tính bơm cống như nó sẽ hoặc là làm một mạch hay không. Nếu có, các cuộn dây là ổn và nó sẽ chạy, nếu không bạn cần một máy bơm cống mới.

Ngoài ra kiểm tra cánh quạt máy bơm cống. Trên một máy bơm cảm ứng này sẽ được rắn và biến với các quạt làm mát trên mặt sau của máy bơm thoát nước nhưng mới hơn từ bơm rotor sẽ quay với một kháng chút sau đó “flick” đến vị trí tiếp theo và cùng một cách trong cả hai hướng. Nếu đó là Loos hoặc bị hỏng, bạn cần một máy bơm thoát nước mới cho máy giặt của bạn.

Máy giặt bị lỗi

Có những lỗi lầm mà có thể gây ra một máy giặt không quay ngoài các thuật điểm nêu trên mà bạn có thể để giải quyết trên của riêng bạn, nhưng lời khuyên của tôi sẽ phải gọi một kỹ sư nếu bạn không chắc chắn sau khi kiểm tra các điểm được nêu ở trên.

Một lỗi này có thể được gây ra bởi các mô-đun điện tử điều khiển, động cơ, tụ điện, máy bơm cũng như một vài thứ khác ngoài và, gần như mỗi máy là khác nhau vì vậy nó không phải luôn luôn dễ dàng để chẩn đoán các lỗi từ xa.

Bình luận trên Facebook