Máy giặt công nghiệp LG có tốt hơn so với Image không ?

Thương hiệu máy giặt công nghiệp LG là một trong những thương hiệu đến từ Hàn Quốc  và thương hiệu máy giặt công nghiệp Image được đến từ Thái Lan và sử dụng hoàn toàn công nghệ tiên tiến nhất của Mỹ . Bản chất 2 thương hiệu này đều có 1 điểm mạnh riêng như LG là thương hiệu có từ khá lâu nhưng lâu ở các thương hiệu đồ điện tử như Tivi , Tủ Lạnh, Điều hòa . Còn với thương hiệu Image là thương hiệu đang được đánh giá là nổi bật ở lĩnh vực thiết bị giặt là công nghiệp  .

Hiện nay với thương hiệu máy giặt LG thì nó được chia ra làm 2 loại đó là dòng máy giặt dùng cho gia đình và dòng máy giặt công suất lớn dùng cho các tiệm giặt là nhỏ lẻ . Chính vì thế việc lựa chọn mua máy giặt công nghiệp LG này thì chúng ta cần lựa chọn ở phạm vi số lượng người sử dụng ít .

Tham khảo :   Máy giặt cửa ngang cao cấp - Máy giặt công suất lớn

Bản chất của máy giặt công nghiệp LG là gì  ?

Bản chất người ta nói máy giặt công nghiệp LG thì hơi quá bởi máy giặt LG chỉ là các dòng máy giặt gia đình có công suất lớn đó là từ 13kg cho đến 30kg mà thôi . Điều đặc biệt đó là dòng máy giặt LG tuy có công suất lớn nhưng không thể sử dụng 24/24 như các dòng máy giặt công nghiệp Image được .

Máy giặt công nghiệp LG có tốt hơn so với Image không ?

Bởi vì sao  ?

Bản chất nguyên lý hoạt động của máy giặt công nghiệp LG cũng không khác gì so với máy giặt gia đình LG chính vì thế chúng tôi mới nói là bản chất nó là dòng máy giặt gia đình công suất lớn hơn . Theo nhà sản xuất LG khuyến cáo thì các dòng máy giặt gia đình không được hoạt động liên tục và giới hạn 1 ngày chỉ nên hoạt động từ 3-4 mẻ là tốt nhất và họ sẽ có thời gian bảo hành nhiều hơn lên đến 2 năm .

 

Còn đối với các dòng máy giặt LG mục đích sử dụng trong tiệm giặt là thì nhà sản xuất sẽ không bảo hành với thời gian 24 tháng mà chỉ là 6 tháng mà thôi .Ngoài ra dòng máy giặt LG này chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm và mua tại các khu vực trung tâm siêu thị điện máy.

Tham khảo :   Bán máy giặt công nghiệp tại Bình Thuận chính hãng giá rẻ

 

Qua đó chúng ta cũng thấy sự khác biệt về dòng máy giặt LG nhé . Chính vì thế hầu hết các tiệm giặt là họ phải sử dụng nhiều máy giặt LG cùng 1 lúc để đảm bảo hiệu suất giặt đạt và giúp giảm tải cho máy .

Nếu bạn đang sử dụng máy giặt LG bạn cần phải tham khảo : cách giặt quần áo trên dòng máy giặt LG 

Còn về dòng máy giặt công nghiệp Image thì sao ?

Bản chất dòng máy giặt công nghiệp Image là một trong những thương hiệu chuyên dụng cho hệ thống giặt là tại các khu vực như xưởng giặt là lớn nhỏ  , các khu nghỉ dưỡng  , các khu vực khách sạn , bệnh viện nhà nghỉ , các khu vực xưởng dệt may …. Với thương hiệu này thì nó đa dạng các dải công suất hơn từ 10kg cho đến 100kg 1 mẻ vải khô .

Tham khảo :   Tổng hợp các loại máy là trong giặt là công nghiệp - Thiết bị hoàn thiện

Máy giặt công nghiệp LG có tốt hơn so với Image không ?

Đặc điểm của dòng máy giặt công nghiệp Image :

– Là sản phẩm có khối lượng và kích thước lớn hơn rất nhiều so với các dòng máy giặt gia đình

– Có thể hoạt động liên tục 24/24 mà không hề gặp các vấn đề gì về lỗi

– Chất lượng giặt đồ đảm bảo sạch hơn so với dòng máy giặt LG

– Dòng máy giặt công nghiệp này chúng ta chỉ tìm mua được ở các đơn doanh nghiệp nhập khẩu trực tiếp các dòng máy giặt công nghiệp mà không có bày bán ở các trung tâm điện máy như các dòng máy giặt LG .

– Luôn có mức giá thành cao hơn rất nhiều so với dòng máy giặt LG thậm chí là cao hơn tới 10 lần .

– Bề ngoài của máy giặt công nghiệp được thiết kế hoàn toàn bằng loại thép không gỉ khá chắc chắn .

Hotline: 0965.393.185

Bạn có thể tham khảo : các dòng máy giặt công nghiệp Image 

Bình luận trên Facebook