Vốn 50 triệu có mua được máy giặt công nghiệp không ?

Thực chất nhiều người khi đi mua máy giặt công nghiệp đều có định toán trước khoản chi phí trước , nhưng cũng khá nhiều người lại còn dựa vào mức giá của máy giặt công nghiệp mới biết khoản tiền đầu tư như thế nào mới tính toán được chi phí .

Vốn 50 triệu có mua được máy giặt công nghiệp không ?

Hiện cũng khá nhiều người ban đầu chỉ có khoản tiền đầu tư ban đầu là 50 triệu , với khoản tiền này hầu hết rơi vào các bạn trẻ muốn đầu tư mở tiệm giặt là hay các hộ gia đình muốn kinh doanh mở tiệm giặt là riêng để gia tăng thêm phần thu nhập cho gia đình và bản thân .

Vậy mới số vốn 50 triệu liệu có mua được máy giặt công nghiệp không ?

Trước khi trả lời câu hỏi trên thì chúng ta cần phải hiểu được rằng hiện nay trên thị trường có các dòng máy giặt công nghiệp được chia ra làm 3 loại đó là máy giặt công nghiệp mới , máy giặt công nghiệp cũ và dòng máy giặt công nghiệp Trung Quốc .

  • Máy giặt công nghiệp mới :

    Đây là các dòng máy giặt chưa được đưa ra sử dụng và được sản xuất mới hoàn toàn . Chính vì thế chi phí ban đầu đối với máy giặt công nghiệp mới là khoản chi phí khá cao , hầu hết tại Việt Nam đều là các dòng máy giặt nhập khẩu từ nước ngoài về . Vì vậy với khoản tiền vốn đầu tư 50 triệu thì chắc chắn chúng ta không thể mua được dòng máy giặt công nghiệp nhập khẩu được .

  • Máy giặt công nghiệp cũ :

    Như chúng ta biết thì máy giặt công nghiệp là dòng máy giặt đã được sử dụng trong khoảng 1 thời gian nhất định , nó có thể là do người sử dụng trước nâng cấp máy muốn bán , cũng có những người dùng trước gặp vấn đề về kỹ thuật sửa chữa lại nên muốn bán . Chính vì thế mức giá máy giặt cũ này thường thấp hơn rất nhiều so với máy giặt mới , thông thường thì nó có mức giá cũng tầm 50 đến 100 triệu là chúng ta có thể mua được máy giặt cũ .

  • Máy giặt công nghiệp Trung Quốc :

    Nhiều người cũng biết được rằng thương hiệu máy giặt công nghiệp có xuất xứ từ Trung Quốc thường có mức giá khá rẻ chỉ trong khoảng từ 60 triệu đến 100 triệu là chúng ta có 1 dòng máy giặt công nghiệp mới từ Trung Quốc . Vậy nên khoảng 50 triệu thì chúng ta cần phải cố thêm 1 chút nữa thì mới có được . Nhưng với quan điểm của cá nhân thì chúng ta không nên đầu tư vào máy giặt từ Trung Quốc bởi nó sẽ gặp rất nhiều vấn đề về sử dụng sau này .

Ngoài ra ngoài vấn đề về xuất xứ của máy giặt công nghiệp thì chúng ta cần phải dựa vào các dải công suất của máy giặt đó , máy giặt công nghiệp có công suất càng cao thì mức giá lại càng cao . Chính vì thế với số vốn đầu từ ban đầu là 50 triệu thì điều đó khá khó khăn trong việc lựa chọn mua máy giặt công nghiệp với công suất theo ý muốn .

Nhưng để mà có chiến lược kinh doanh mở tiệm giặt là thì chúng tôi xin chia sẻ một số vấn đề thêm đó là khi mở tiệm giặt là thì chắc chắn chúng ta hướng đến việc đầu tư lâu dài . Chính vì thế việc mua các dòng máy giặt công nghiệp giá rẻ hay các dòng máy giặt công nghiệp tạm bợ Trung Quốc thì chúng ta không nên bởi hầu hết chúng ta sẽ gặp vấn đề về lỗi kỹ thuật khi sử dụng .Nếu có thể chúng ta nên đầu tư thêm số vốn đầu tư khoảng từ 200 triệu đến 300 triệu thì chúng ta sẽ đầu tư được 1 cặp máy giặt công nghiệp và máy sấy quần áo công nghiệp nhập khẩu chính hãng mới 100% .

Tham khảo :   Máy sấy quần áo năng lượng hiệu quả

Bình luận trên Facebook