Nên mua máy giặt công nghiệp 50kg thương hiệu nào tốt ?

Mua máy giặt công nghiệp 50kg ở đâu tốt ? Đang là một trong những câu hỏi mà được khá nhiều đơn vị quan tâm đặc biệt là các đơn vị xưởng giặt là  , bệnh viện , nhà nghỉ – khách sạn .Để giải quyết các vấn đề trên chúng tôi sẽ đưa ra những thông tin giúp bạn có thể lựa chọn được sản phẩm tốt nhất .

Máy giặt công nghiệp 50kg được Hưng Thịnh Phát nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam từ các thương hiệu lớn trên thế giới như Image – Thái Lan , Fagor – Tây Ban Nha , Primus – Mỹ và một số thương hiệu máy giặt khác ..

Nên mua máy giặt công nghiệp 50kg thương hiệu nào tốt ?
Máy giặt công nghiệp 50kg

Với dải công suất máy giặt 50kg tại Hưng Thịnh Phát đang có mức giá tốt nhất trên thị trường , độ bền cao và hoạt động ổn định .

Trước khi chọn mua máy giặt công nghiệp 50kg chúng ta cần dựa vào các yếu tố cụ thể sau :

 1. Thương hiệu

  Thương hiệu của 1 chiếc máy giặt công nghiệp là một phần đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định tính chất lượng ổn định hay không và độ phổ dụng của thương hiệu này . Với 1 thương hiệu lớn như Image , Fagor  , Primus thì chúng ta khá an tâm trong việc lựa chọn và sử dụng hơn so với các thương hiệu máy giặt khác .
  Với dải công suất máy giặt công nghiệp 5okg thì đây là 1 dải công suất không hề nhỏ chút nào , chính vì thế chúng ta nên lựa chọn các thương hiệu lớn và có độ bền cao để lựa chọn .

 2.   Mục đích sử dụng

  Khi mua máy giặt công nghiệp 50kg thì chúng ta cũng phải có những kế hoạch sử dụng vào mục đích như trong hệ thống khách sạn , bệnh viện hay phục vụ cho xưởng giặt là . Nhưng chúng ta cũng cần phải biết có những dòng máy giặt sử dụng tốt trong khu vực nào  , máy giặt nào sử dụng tốt trong khu vực khác …
  Theo đánh giá thì cho thấy việc sử dụng các dòng máy giặt Fagor , Primus là sử dụng khá tốt cho xưởng giặt là lớn nhỏ . Còn thương hiệu máy giặt công nghiệp Image sử dụng cho các khu vực khách sạn , nhà hàng , bệnh viện là phù hợp tốt nhất .

 3. Lực vắt ( lực G ) của máy giặt công nghiệp 50kg

  Lực vắt là một trong những yếu tố khá quan trọng bởi bản chất của máy giặt công nghiệp thì 1 chiếc máy có lực vắt càng lớn thì khả năng lượng nước còn trong lớp vải sẽ càng giảm , điều này giúp chúng ta có thể tối ưu được về nguồn chi phí cho năng lượng , tối ưu được năng lượng để sấy .

 4. Loại máy giặt

  Hiện máy giặt đang được chia làm 2 dạng đó là dạng máy giặt công nghiệp đếcứng và máy giặt công nghiệp đế mềm . Nhưng khi lựa chọn máy giặt công nghiệp 50kg thì chúng ta cần phải xét vào vị trí đặt máy giặt ở trên tầng cao hay ở dưới tầng trệt . Với việc đặt máy giặt công nghiệp trên tầng cao thì bắt buộc chúng ta phải sử dụng và chọn mua máy giặt công nghiệp đế mềm bởi nó sẽ giúp giảm được các tiếng ồn khi sử dụng . Còn nếu chúng ta chỉ sử dụng ở tầng trệt thì chúng ta nên lựa chọn dòng máy giặt công nghiệp bệ cứng để tối ưu được chi phí hơn so với loại đế mềm .

 5. Lựa chọn đơn vị cung cấp

  Để có mức giá tốt nhất chúng ta nên lựa chọn dòng máy giặt công nghiệp ở các đơn vị là đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy và phân phối chính hãng để có chất lượng máy giặt công nghiệp 50kg và có mức giá thành tốt nhất .

Kết luận :

Để mà mua máy giặt công nghiệp 50kg có chất lượng ổn định thì chúng ta nên dựa vào các tiêu chí bên trên và lựa chọn các đơn vị là đơn vị nhận được ủy quyền chính hãng các dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp thương hiệu đó để đảm bảo được chất lượng , giá thành và nhận được các chế độ bảo hành của hãng dành cho sản phẩm đó .

Hotline: 0965.393.185

Tham khảo :   Máy giặt công nghiệp Oasis | Máy giặt công nghiệp giá chỉ 100 triệu

Bình luận trên Facebook