Top 5 dịch vụ giặt là tại Hà Nội tốt cần biết cho năm 2020

Khi chúng ta đang nhu cầu tìm đơn vị dịch vụ giặt là tại Hà Nội thì không thể bỏ qua những tư liệu tham khảo về các đơn vị cung cấp dịch vụ này gần đơn vị mình nhất .Trên thực tế khi tìm đơn vị dịch vụ giặt là lớn tại Hà Nội thì cũng có khá nhiều người tìm phải các đơn vị giặt là nhỏ lẻ là tiệm giặt chỉ sử dụng các dòng máy giặt dân sinh với công suất lớn , điều này ảnh hưởng khá lớn đến vấn đề về chất lượng giặt đồ không đạt được như yêu cầu .

Chúng ta phải nên lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ giặt là tại Hà Nội như thế nào là tốt ?

Một đơn vị cung cấp dịch vụ giặt là tốt thì chúng ta cần phải lựa chọn 1 đơn vị là xưởng giặt là lớn bao gồm các yếu tố sau :

 • Trang thiết bị giặt là phải là các dòng công nghiệp như : máy giặt công nghiệp , máy sấy quần áo công nghiệp , máy là lô công nghiệp , máy thổi phom , bàn tẩy điểm …
 • Có hệ thống vận chuyển nhận hàng và trả hàng tận nơi cho khách hàng
 • Khu vực rộng và có quy mô lớn
Tham khảo :   [ Hỏi đáp ] Máy giặt Samsung 9kg giá bao nhiêu ?

Đơn vị lớn cung cấp dịch vụ giặt là tại Hà Nội mà được nhiều đơn vị lựa chọn nhiều nhất :

 1. Công ty giặt là Green Sunrise

  Đây là một trong những dịch vụ giặt là có thương hiệu cũng tương đối lớn trên khu vực Hà Nội , đây là một trong những đơn vị tốt nhất hiện nay  , hầu hết các trang thiết bị này đều được sử dụng chủ yếu là các dòng máy giặt , máy sấy , máy là lô công nghiệp với công suất lớn từ 30kg đến 120kg 1 mẻ giặt vải khô .

  Chính vì thế đơn vị này có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu về giặt là từ các đơn vị như khách sạn , bệnh viện , nhà nghỉ  …

 2. Công ty giặt là Bảo An

  Công ty TNHH Bảo An được thành lập tháng 11 năm 2005, là doanh nghiệp làm dịch vụ giặt là, vệ sinh công nghiệp, cung ứng vật tư hóa chất giặt là… Đặc biệt thì xưởng giặt là của Bảo An được trang bị các dòng máy móc, trang thiết bị hiện đại bao gồm các dòng máy giặt công nghiệp , máy sấy công nghiệp , máy là lô công nghiệp của 2 thương hiệu đó là Image của Thái Lan và Primus – của Mỹ hệ thống quản lý chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, đội ngũ giao hàng nhiệt tình.
  Dịch vụ giặt là tại Hà Nội

  Đây là một trong những công ty đáng để chúng ta sử dụng dịch vụ khi chúng ta đang sinh sống tại Hà Nội  hiện nay .
  Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ: Phòng 909, Tòa nhà 7A, Số 9 Lê Đức Thọ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Điện thoại: 0988 707 200 – 0246 2927 457
  • Website: thegioigiatla. com
 3. Japan Laughndry

  Công ty Japan Laundry cũng được xếp vào 1 trong 5 đơn vị cung cấp dịch vụ giặt là khá tốt trên thị trường Hà Nội hiện nay bởi họ cũng sử dụng khá nhiều dòng máy giặt công nghiệp , máy sấy quần áo công nghiệp , máy là lô công nghiệp với nhiều thương hiệu như Image  , Fargor , Primus là chủ yếu .
  Dịch vụ giặt là tại Hà Nội tốt nhất

  Ngoài ra đơn vị này cũng cung cấp các dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tốt vì có thể giao hàng tận nơi cho khách hàng và có xe chuyên giao nhận riêng .

  Địa chỉ liên hệ :
  Cơ sở : Số 1 Tây Hồ, Phường Quang An, Quận Tây Hồ, Hà Nội
  Website: jpcleaning.com.vn

 4. Xưởng giặt là Thành Lộc

  Đây là một trong những đơn vị tiên phong trong việc mở xưởng giặt là và cung cấp các dịch vụ giặt là tại Hà Nội , chính vì thế hiện nay tại khu vực Hà Nội cũng có rất nhiều các đơn vị lựa chọn đơn vị này là một trong những đơn vị gắn bó lâu dài về cung cấp dịch vụ giặt là .


  Đơn vị giặt là này cũng sử dụng khá nhiều dòng máy giặt công nghiệp với nhiều thương hiệu khác nhau như Image  – Thái Lan , Primus – Mỹ và Fagor – Tây Ban Nha .

  Địa chỉ liên hệ :
  Địa chỉ:  
  Cơ sở 1: Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội
  Website:  giatlathanhloc.com

 5. Công ty dịch vụ giặt là Hà Nội

  Đây là một trong những doanh nghiệp khá mới trên thị trường nhưng họ là những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực giặt là tự động dùng xu , với chất lượng giặt tốt bởi hầu hết công nghệ và dây chuyền đề được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ .

  Liên hệ :

  Công ty Windy Việt Nam
  Địa chỉ : Số 6 đường chiến thắng , Hà Đông , Hà Nội
  Điện thoại : 0979.113.888
  Website : windyvietnam.com

Tham khảo :   Nên mua máy giặt công nghiệp 50kg thương hiệu nào tốt ?

Bình luận trên Facebook