Bán máy giặt công nghiệp tại Bắc Ninh giá rẻ – Lắp đặt tận nơi miễn phí

Tại Bắc Ninh thì để mà tìm điểm bán máy giặt công nghiệp tại Bắc Ninh thì không phải là dễ dàng gì , bởi các đơn vị cung cấp và phân phối hệ thống giặt là công nghiệp họ đều tập trung chủ yếu ở các tỉnh thành lớn như Hà Nội , Đà Nẵng  , Thành Phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng là chủ yếu . Còn nếu tìm mua máy giặt gia đình tại Bắc Ninh thì có rất nhiều điểm cung cấp đặc biệt như Điện Máy Xanh , Mediamart , Pico…

 

Trước tiên tìm mua máy giặt công nghiệp bạn cần phải có chút hiểu biết về dòng máy mình mua đã rồi mới nên đi chọn mua, để hiểu hơn thì bạn cần phải biết trước tiên những vấn đề sau :

Máy giặt công nghiệp là gì  ?

Máy giặt công nghiệp là dòng máy giặt có cấu tạo và kích thước lớn , nó có thể hoạt động liên tục 24/24 mà không gặp vấn đề gì. Ngoài ra máy giặt công nghiệp có công suất lớn hơn so với các dòng máy giặt gia đình thông thường nhé .

Tham khảo :   Nhiệt độ giặt: Bạn nên giặt quần áo bằng nước nóng hay lạnh?

Có bao nhiêu loại máy giặt công nghiệp ?

Hiện trên thị trường chúng ta được chia ra làm 2 loại máy giặt công nghiệp khác nhau đó là máy giặt ướt công nghiệp và máy giặt khô công nghiệp . Thường có những loại máy giặt ướt công nghiệp là sử dụng nước kèm nước giặt tẩy để giặt  , còn đối với các dòng máy giặt khô công nghiệp thì sử dụng hoàn toàn bằng hóa chất để giặt quần áo trong tuần hoàn khép kín . Chính vì thế mức giá của máy giặt khô sẽ cao hơn nhiều so với máy giặt ướt .

Vậy mua máy giặt công nghiệp ở Bắc Ninh đơn vị nào tốt ?

Hiện nay Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình đang là một trong những đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính hãng các thương hiệu máy giặt công nghiệp lớn trên thế giới và có nhiều phân khúc giá khác nhau có thể đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng .

Tham khảo :   Có nên mua máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng?

Hiện tại kho của công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình đang có đầy đủ các dải công suất máy giặt công nghiệp từ 10kg cho đến 180kg/ mẻ giặt vải khô có thể đáp ứng cho khách hàng cho dịch vụ giặt là , bệnh viện  , khách sạn , công ty may mặc , các trung tâm tổ chức sự kiện , nhà hàng …

Hiện Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình có thể cung cấp hệ thống giặt là được cho toàn bộ khu vực Bắc Ninh bao gồm thành phố và các huyện như :

1 19 01 Thành phố Bắc Ninh
2 19 02 Huyện Yên Phong
3 19 03 Huyện Quế Võ.
4 19 04 Huyện Tiên Du
5 19 05 Huyện Từ Sơn
6 19 06 Huyện Thuận Thành
7 19 07 Huyện Gia Bình
8 19 08 Huyện Lương Tài

Hiện tại Công TyThái Bình cũng đã và đang lắp đặt hệ thống giặt là trong bệnh viện , khách sạn và xưởng giặt là tại Bắc Ninh .

Tham khảo :   HỆ THỐNG GIẶT LÀ CÔNG NGHIỆP CẦN NHỮNG THIẾT BỊ GÌ

Những quyền lợi mà khách hàng lựa chọn thiết bị giặt là tại công ty Thái Bình :

  • Được hỗ trợ tư vấn và lắp đặt miễn phí
  • Bảo hành 12 tháng chính hãng
  • Hỗ trợ kỹ thuật liên tục trong 5 năm
  • Lắp đặt và vận chuyển tận nơi miễn phí

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua máy giặt công nghiệp tại Bắc Ninh xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại .

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ  :

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THÁI BÌNH
Địa chỉ:
Văn phòng Hà Nội: Số 16 – BT10 Foresa 7 – Khu đô thị Foresa Villa – Khu đô thị Tasco Xuân Phương – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội
Văn phòng Hồ Chí Minh: Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh , Việt Nam
Hotline : 0965.393.185
Email : kinhdoanh3@thietbithaibinh.com

Bình luận trên Facebook