Tư vấn máy giặt công nghiệp dành cho các trung tâm tiệc cưới.

Với xu thế hiện nay, các nhà hàng khách sạn và trung tâm tiệc cưới ngày càng quy mô lớn.

Để hướng đến sự sang trọng, lịch thiệp và sự hoàn hảo, không chỉ không gian, nội thất mà cẩn phải quan tâm đến những thứ nhỏ nhất như khăn chải bàn và áo ghế.

Vậy những trung tâm tiệc cưới đó bắt buộc phải sử dụng máy giặt công nghiệp để giặt đồ và quần áo cho công nhân.

Rất nhiều khách hàng đã gọi điện đến công ty Hưng Thịnh Phát cần tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm sử dụng và vận hành máy giặt công nghiệp

Nếu nhà hàng bạn có cả khu nghỉ dưỡng phòng hay Spa bạn cần đầu tư thêm máy là lô vì máy là lô sử dụng để là vải cho phẳng không bị nhăn.

Tham khảo :   10 Lời khuyên cho việc kéo dài tuổi thọ của máy giặt và máy sấy của bạn

Để đầu tư hệ thống máy giặt công nghiệp cho trung tâ tiệc cưới bắt buộc bạn cần có 1 máy giặt vắt công nghiệp và công suất tỉ lệ thuận với lượng đồ bạn cần giặt.

Tiếp đến bạn sử dụng đến dòng máy sấy, bạn cần chọn dòng máy sấy công nghiệp có công suất lớn hơn >5kg vải/mẻ đối với dòng máy giặt bạn sử dụng. Dòng máy sấy bạn nên chọn máy có hệ thống khí nóng luân hoàn và có nhiều chương trình tương thích với sấy nhiều loại vải.

Như mình đã đề cập ở trên, nếu trung tâm tiệc cưới của bạn có hệ thống kkhu nghỉ dượng và Spa bạn cần phải sử dụng máy là lô công nghiệp có kích thước chiều tại tỉ lệ với gas giường bạn cần là.

Tham khảo :   Hướng dẫn bạn cách giặt giày hiệu quả tại nhà

Với Model máy là lô có giá thành khá cao so với máy giặt và máy sấy công nghiệp nên bạn cần cân đối với vốn đầu tư và hiệu suất làm việc của nhà hàng.

Để đầu tư một hệ thống giặt là công nghiệp bạn cần phải có diện tích và cán bộ giặt là để vận hành hệ thống.

Một lưu ý cũng rất hữu ích mình muốn chia sẻ với các bạn đó là bạn có hệ thống Spa 90% có hệ thống nồi hơi. Vậy bạn có thể sử dụng kết hợp nồi hơi để sử dụng hệ thống giặt là thì sẽ tiết kiệm được lượng điện tiêu thụ.

Tham khảo :   Máy giặt làm sạch quần áo của bạn như thế nào?

Một số lưu ý bạn sử dụng hệ thống giặt là sử dụng bằng Hơi.

Vốn đầu tư ban đầu bạn chi phí sẽ lớn hơn chi phí hệ thống máy dùng điện, nhưng nếu về thời gian và công suất tiêu thụ sẽ tiết kiệm đáng kể cho hệ thống dùng điện.

Vậy để setup một hệ thống giặt là có rất nhiều cách và cần phải có người chuyên sâu về giặt là. Công ty Hưng Thịnh Phát tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối thiết bị giặt là công nghiệp.

Cần hỗ trợ bất kì thông tin về sản phẩm xin vui lòng liên hệ Mr Tùng: 093 4567 608

Trân trọng!

 

 

 

Bình luận trên Facebook