Top 5 máy giặt công nghiệp 50kg chính hãng nhập khẩu giá rẻ nhất 2019

Dải công suất máy giặt công nghiệp 50kg đang được khá nhiều đơn vị lựa chọn bởi đây là một trong những dải công suất khá phổ thông đối với các đơn vị lớn như xưởng giặt là , bệnh viện , khách sạn từ 2 sao trở lên . Với công suất máy giặt 50kg thì đây chính là số lượng vải khô để sử dụng giặt trong 1 mẻ giặt .

Top 5 máy giặt công nghiệp 50kg chính hãng nhập khẩu giá rẻ nhất 2019

Máy giặt công nghiệp 50kg giá bao nhiêu ?

Thực ra để mà biết giá của máy giặt công nghiệp 50kg thì chúng ta phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố kèm theo nữa như : thương hiệu , cấu tạo , đơn vị cung cấp nữa thì mới có mức giá chính xác được .

 • Thương hiệu : Như chúng ta biết thì cùng 1 dải công suất máy giặt công nghiệp nhưng lại hai thương hiệu khác nhau sẽ có mức giá khác nhau, với thương hiệu càng lớn thì mức giá lại càng cao hơn so với các thương hiệu tầng dưới . Chính vì thế yếu tố thương hiệu nằm trong 20% quyết định mức giá thành của máy giặt công nghiệp đó .
 • Cấu tạo máy giặt : Chúng ta biết thì máy giặt công nghiệp với 2 dải công suất giống nhau nhưng lại có cấu tạo về đế của máy giặt khác nhau . Cụ thể đó là đế của máy giặt công nghiệp loại đế cứng thì có mức giá thành thấp hơn so với đế của máy giặt loại đế cứng . Chính vì thế mức giá máy giặt công nghiệp 50kg sẽ phụ thuộc vào yếu tố của máy giặt đó nữa.
 • Đơn vị cung cấp : Như chúng ta thấy giá thành còn dựa vào đơn vị cung cấp , có những đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp có giá cao và cũng có đơn vị cung cấp có giá thấp bởi đó là sự cạnh tranh về từng đơn vị . Tuy nhiên chúng ta cũng phải xem đơn vị cung cấp là đơn vị nhập khẩu trực tiếp hay không . Thường thì các đơn vị nhập khẩu trực tiếp sẽ có mức giá cạnh tranh hơn so với các đơn vị thương mại trên thị trường .
Tham khảo :   Giặt quần áo với máy giặt bị nhàu?

Vậy máy giặt công nghiệp 50kg có những loại nào tốt hiện nay ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy giặt công nghiệp 50kg  , chính vì thế để mà lựa chọn được 1 dòng sản phẩm có chất lượng ổn định và sử dụng lâu dài thì chúng ta có thể tham khảo những mẫu mà được Công ty Thái Bình lọc và gợi ý cho khách hàng nhé .

 1. Máy giặt công nghiệp Primus MXB500

  Đây là một trong những dòng sản phẩm có công suất giặt lên đến 50kg / 1 mẻ giặt vải khô của thương hiệu máy giặt Primus có xuất xứ từ Mỹ . Chính vì thế đây là một trong những lựa chọn hàng đầu cho những ai đang có ý định tìm mua dòng máy giặt công nghiệp 50kg nhé .
  Đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm  :
  –  Được thiết kế với lớp vỏ khá chắc chắn bằng loại thép không gỉ .
  – Sử dụng bảng điều khiển XControl Plus với 2 tính năng đó là lập trình tự do và sử dụng đa ngôn ngữ giúp chúng ta có thể dễ dàng sử dụng và thân thiện hơn .
  – Sử dụng công nghệ PowerWash® giúp máy hoạt động giặt tốt hơn và tiết kiệm nước hơn .

 2. Máy giặt công nghiệp Image SP 130

  Với dải công suất thực lên đến 59kg thì đây cũng được liệt vào 1 trong những dòng máy giặt công nghiệp 50kg được khá nhiều đơn vị lựa chọn đặc biệt là trong các khu vực bệnh viện , khách sạn , xưởng giặt là lớn lựa chọn sử dụng. Đây là một trong những thương hiệu được đánh giá khá cao trên thị trường hiện nay

  Đặc điểm của sản phẩm :

  – Lớp vỏ được thiết kế hoàn toàn bằng loại thép không gỉ khác chắc chắn
  – Cánh cửa mở ra lên đến 165 độ giúp đưa quần áo ra vào giặt dễ dàng
  – Được tích hợp lên đến 5 hộc đựng hóa chất giặt là .
  – Máy giặt tốc độ cao với lực ly tâm 350G giúp rút ngắn thời gian giặt và gian sấy ngắn hơn.

 3. Máy giặt công nghiệp Fagor LA 45 TPS

  Thương hiệu Fagor là một trong những thương hiệu lớn trên thế giới được sản xuất trực tiếp tại Tây Ban Nha và được Công ty Thái Bình là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính hãng tại Việt Nam. Với công suất 50kg / 1 mẻ giặt vải khô thì đây cũng là một trong những dòng sản phẩm được nhiều người quan tâm nhất hiện nay.
  Đặc điểm nổi bật của máy giặt :
  – Có lực vắt G lớn lên đến 350G giúp máy giặt và vắt sạch hơn
  – Tích hợp lên đến 16 chương trình giặt có sẵn và có thể thêm các chương trình giặt khác do chúng ta cài đặt thêm .
  – Độ bền cao và máy hoạt động khá ổn định .

 4. Máy giặt công nghiệp Oasis XT-400FD

  Thương hiệu Oasis là thương hiệu lớn của Trung Quốc nhưng chất lượng lại không hề thua kém so với các dòng máy giặt công nghiệp nhập khẩu từ các khu vực Châu Âu hiện nay . Chính vì thế sản phẩm được đánh giá là một trong những dòng sản phẩm có chất lượng ổn định và được nhiều đơn vị lựa chọn hiện nay đối với dải công suất 50kg / 1 mẻ giặt vải khô .
  Đặc điểm nổi bật của máy giặt :
  – Lớp vỏ được làm bằng loại thép không gỉ khá chắc chắn
  – Bảng điều khiển thiết kế rất nhiều tính năng và được thiết kế thân thiện với người dùng
  – Có đến 32 chương trình giặt được tích hợp sẵn bên trong máy đối với từng loại vải khác nhau .

Đó là 4 mẫu máy giặt công nghiệp 50kg đang được nhiều đơn vị lựa chọn và sử dụng nhiều nhất hiện nay . Đối với những ai đang có ý định tìm mua máy giặt công suất 50kg dùng cho tiệm giặt là  , bệnh viện hay khách sạn thì đây là những mẫu máy giặt có thể đáp ứng được nhu cầu nhé .

 

 

 

 

 

Tham khảo :   Biểu tượng giặt quần áo với máy giặt và giặt tay

Bình luận trên Facebook