Hưng Thịnh Phát nhập khẩu và phân phối máy giặt công nghiệp

Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu và cung cấp thiết bị giặt là công nghiệp chất lượng cao cho các xưởng giặt là, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học,… bao gồm máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy giặt vắt đế cứng, máy giặt vắt đế mềm, máy là ủi công nghiệp và các máy móc thiết bị liên quan khác. Những máy này là vượt trội về chất lượng cũng như chức năng. Chúng tôi đang cung cấp các máy này ở mức giá rất cạnh tranh phục vụ nhu cầu lớn trên thị trường.

Máy giặt vắt công nghiệp

Máy giặt vắt công nghiệp được thiết kế cho tất cả các công việc giặt, kỹ thuật và chất tẩy rửa. Các máy khác nhau trong các kích cỡ khác nhau cho các loại vải khác nhau như vải cotton, rayon, dệt kim, quần áo len. Cài đặt tự động, tự động hẹn giờ, tự động đảo ngược, tự động kiểm soát nhiệt độ kỹ thuật số. Cấu tạo thép không gỉ ở phía trước, giỏ bên trong và bên ngoài trống. Hệ thống sưởi có sẵn trong hơi gián tiếp, điện trực tiếp hoặc hơi nước qua đường ống liền mạch cuộn dây chất lượng hoặc truyền chất lỏng nhiệt. Dầu hoặc khí đốt nóng.

Tham khảo :   Đầu tư máy giặt công nghiệp cho xưởng giặt là đầu tư siêu lợi nhuận

Máy có sẵn với bộ vi xử lý dựa trên bộ điều khiển logic lập trình và ổ đĩa AC cho tốc độ biến, lưu chức năng có sẵn lập trình cơ sở và khả năng điều khiển giám sát.

Máy giặt vắt công nghiệp
Máy giặt vắt công nghiệp

Chúng tôi cung cấp một loạt các máy giặt vắt công nghiệp, đó là một sự kết hợp của máy giặt và vắt được sử dụng rộng rãi trong các tiêu chuẩn cũng như cửa hàng cao cấp. Được thiết kế sử dụng các kỹ thuật mới nhất, các máy này cũng giúp tiết kiệm thời gian cho cả giặt thông thường và máy giặt vắt. Máy được sản xuất sử dụng các thành phần được phân loại và được đánh giá cao về sức mạnh, khả năng chống ăn mòn và tiêu chuẩn độ bền tốt hơn.

Tham khảo :   Có nên sử dụng máy sấy quần áo công nghiệp không ?

Đặc điểm của máy giặt vắt công nghiệp là:

Hai vòng bi được bôi trơn vĩnh viễn cho các hoạt động độc lập. Ngoài ra, hai con dấu chất lượng cao cung cấp 4 lần sức mạnh để cô lập các vòng bi với nước và hóa chất.

Điều chỉnh hệ thống treo có thể giúp cân bằng tải, kiểm soát sự chuyển động.

Ngăn cấp hóa chất tự động gồm 5 ngăn được gắn phía bên của máy ở độ cao thuận tiện và tự động thông qua động cơ mạnh mẽ.

 

Bình luận trên Facebook