8 tiêu chí chọn mua máy giặt công nghiệp cho người mới

Trên thị trường không biết đến là bao nhiêu thương hiệu máy giặt công nghiệp , chính vì thế để mà tìm và chọn mua máy giặt thì không hề đơn giản chút nào đối với những người không có kinh nghiệm . Tuy nhiên khi chúng ta tìm mua một thương hiệu lớn chưa chắc đã là đạt được các tiêu chí về sử dụng cho đơn vị mình .

chọn mua máy giặt công nghiệp

Khi chúng ta đã tìm dòng máy giặt công nghiệp thì chắc chắn dòng sản phẩm sẽ được lưa chọn để sử dụng trong bệnh viện  , khách sạn , xưởng giặt là , cho doanh nghiệp hay trong trường học và một số nơi tập thể đông người khác . Chính vì thế để đảm bảo được chất lượng tốt nhất xin vui lòng thực hiện được các vấn đề trên như sau  :

8 tiêu chí khi mua máy giặt công nghiệp cần phải biết :

 1. Tiêu chí về xuất xứ

  Khi đi mua máy giặt công nghiệp chúng ta cũng không nên bỏ qua vấn đề về xuất xứ , chúng ta cần lựa chọn các dòng máy giặt công nghiệp có xuất xứ rõ ràng và được sản xuất ở các khu vực có nền công nghệ phát triển hiện nay .

  Nếu mà xét về xuất xứ của các dòng máy giặt công nghiệp được đánh giá cao trên thị trường hiện nay đó là bao gồm : Tây Ban Nha , Mỹ  ,CH SEC, Italia , Thái Lan , Nhật Bản , Hàn Quốc  là được đánh giá cao .

 2. Tiêu chí về thương hiệu

  Thương hiệu đóng vai trò khá quan trọng trong việc chọn mua sản phẩm vì chúng ta cần phải biết thương hiệu nào thì mới có cơ sở để lựa chọn sản phẩm đó . Cũng chính dựa vào nhận biết thương hiệu thì chúng ta mới thấy được người dùng đánh giá trước đó để có thêm thông tin để lựa chọn .

  Đối với thương hiệu máy giặt công nghiệp thì chúng ta cần quan đến những thương hiệu đến từ khu vực Châu Âu và khu vực hoặc Thái Lan như Image , Primus, Fagor

 3. Lực G

  Lực G là lực mà được tính là lực được thực hiện từ trục giữa của lồng giặt đến tới viền ngoài của lồng giặt  . Chính vì thế nó càng có lực G lớn thì tốc độ giặt sẽ mạnh hơn và vắt cũng mạnh hơn cho nên đồ giặt sẽ được cải thiện tốt hơn . Chính vì thế để có 1 chiếc máy giặt công nghiệp tốt thì chúng ta cần sử dụng các dòng máy giặt công nghiệp có lực G càng cao càng tốt .

 4. Cấu tạo của lồng giặt

  Thường thì chúng ta thấy lồng giặt là một trong những phần mà phải thường xuyên với đồ giặt  , nước giặt và hóa chất giặt  . Chính vì thế với chất lượng lồng bằng nhiên liệu sắt chắc chắn sẽ không tồn tại được lâu bơi nó bị hóa chất và nước ăn mòn và dẫn đến han gỉ . Chính vì thế chúng ta nên lựa chọn chất liệu lồng giặt bằng inox 304 hoặc bằng thép mạ kẽm là ổn định nhất .

 5. Giá thành

  Khi mua bất kỳ sản phẩm nào thì chúng ta cũng không thể bỏ qua yếu tố về giá thành đúng không , giá thành của dòng máy giặt công nghiệp cũng không hề rẻ chút nào . Chính vì thế việc lựa chọn mức giá thành chúng ta cần phải có sự chuẩn bị trước khi mua .

  Tuy nhiên cũng có đơn vị cung cấp dòng máy giặt công nghiệp giá rẻ và cũng có đơn vị cung cấp thương hiệu máy giặt có mức giá cao . Và chúng ta nên chọn đơn vị phân phối trực tiếp để có mức giá cạnh tranh nhất .

 6. Tính năng & công nghệ

  Việc lựa chọn dòng sản phẩm có tính năng và công nghệ càng giúp tiết kiệm được nhiên liệu hơn , chính vì thế chúng ta nên lựa chọn các mã sản phẩm mới ra để có được sự hỗ trợ và tích hợp các công nghệ tiên tiến nhất về máy giặt .

 7. Chất liệu vỏ máy giặt

  Vỏ máy giặt là một phần cơ thể của máy giặt và nó đóng vai trò khá quan trọng , một chiếc máy giặt công nghiệp tốt ban đầu chúng ta cũng cần phải nhìn vào được cái đầu tiên đó là lớp vỏ . Nếu lớp vỏ máy giặt han gỉ chắc chắn máy giặt đó sẽ nhanh chóng hư hỏng . Chính vì thế tiêu chí ban đầu khi chọn vỏ máy giặt công nghiệp phải là vỏ bằng thép không gỉ nhé .

 8. Chế độ bảo hành

  Đây có thể nói là tiêu chí cuối cùng mà chúng ta cần tham khảo , một sản phẩm bất kỳ nếu chúng ta mua thì cũng không thể bỏ qua chế độ bảo hành của sản phẩm đó đúng không . Chính vì thế chúng ta cần kiểm tra chế độ bảo hành sản phẩm máy giặt công nghiệp đo ra sao . Thường thì đối với các dòng máy giặt công nghiệp chúng ta lựa chọn tối thiểu chế độ bảo hành là 12 tháng nhé .

Nếu bạn còn băn khoăn về khả năng chọn mua dòng máy giặt công nghiệp của bạn do không đủ chuyên sâu , thì biện pháp có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính hãng tại Việt Nam với mức giá cạnh tranh nhất tại :

Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình 

Địa chỉ : 16BT10 Foresa 6E , Khu đô thị Tasco Xuân Phương , Nam Từ Liêm  , Hà Nội

Chi nhánh sài gòn : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh , Việt Nam

Điện thoại : 0978.644.944

Website : https://maygiatlacongnghiep.vn

Trang chủ : https ://thietbithaibinh.com

Email : tientran@thietbithaibinh.com

Tham khảo :   Những ưu khuyết điểm của máy giặt cửa trước

Bình luận trên Facebook