Địa chỉ bán máy giặt công nghiệp tại Hà Tĩnh uy tín

Hà Tĩnh là một trong những tỉnh được đánh giá là có nền kinh tế khá phát triển , chính vì thế nó kéo theo các nhu cầu về dịch vụ cho con người đang ngày một cần thiết . Đặc biệt là các ngành dịch vụ giặt là đang được khá nhiều các đơn vị hay các cá nhân đang chú trọng đầu tư để mở xưởng .

Địa chỉ bán máy giặt công nghiệp tại Hà Tĩnh uy tín

Máy giặt công nghiệp tại Hà Tĩnh được sử dụng chủ yếu trong các lĩnh vực nào ?

Hiện tại Hà Tĩnh đa phần là khách hàng đầu tư cho hệ thống xưởng giặt là , các khu vực bệnh viện , giặt là cho nhà hàng – khách sạn  và đặc biệt là sử dụng để giặt đồ quần áo dân sinh .

Vậy để mở xưởng giặt là công nghiệp thì chúng ta cần đến các thiết bị giặt là nào tốt ?

Hầu hết các đơn vị giặt là , các khu vực xưởng giặt là cho bệnh viện , khách sạn , nhà nghỉ đều có thể sử dụng các sản phẩm thiết bị giặt là sau :

 1. Máy giặt công nghiệp

  Đây là một trong những dòng máy giặt không thể thiếu tại bất kỳ xưởng giặt là nào , bởi nó là một trong những yếu tố đóng vai trò chính trong việc giặt quần áo . Hiện trên thị trường đặc biệt là khu vực Hà Tĩnh đang có khá nhiều thương hiệu máy giặt công nghiệp như Image của Thái Lan , máy giặt Primus  – Mỹ , máy giặt công nghiệp Fagor – Tây Ban Nha .

 2. Máy sấy công nghiệp

  Bản chất của máy sấy công nghiệp đang được khá nhiều người quan tâm hiện nay , nhưng vai trò của máy sấy công nghiệp không thể quan trọng được bằng máy giặt công nghiệp . Bởi vì nếu sau khi chúng ta giặt xong thì có thể đưa ra phơi ngoài trời nắng mà không cần sử dụng đến máy sấy . Nhưng đó chỉ là áp dụng với thời tiết vào mùa hè mà thôi .

 3. Máy là lô công nghiệp

  Đây là dòng máy không thể thiếu nếu chúng ta sử dụng để giặt cho các khu vực nhà hàng  – khách sạn . Bởi đây là dòng máy giúp chúng ta là phẳng các tấm vải một cách nhanh chóng .

 4. Máy giặt khô công nghiệp

  Bản chất của máy giặt khô đó là sử dụng nguồn hóa chất để giặt thay vì sử dụng nguồn nước để giặt như dòng máy giặt ướt công nghiệp . Chính vì thế đây là sản phẩm có mức giá khá cao trên thị trường . Thông thường thì chỉ có các khu vực khách sạn lớn trên thị trường Việt Nam

Vậy mua máy giặt công nghiệp tại Hà Tĩnh ở đơn vị nào tốt ?

Hiện Hưng Thịnh Phát đang là một trong những đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính hãng các dòng máy giặt công nghiệp  , máy sấy công nghiệp  , máy là lô công nghiệp từ nhiều quốc gia và nhiều thương hiệu lớn trên thế giới . Chính vì thế chúng ta có thể lựa chọn được 1 dòng máy giặt công nghiệp với chất lượng và mức giá tốt nhất tại thị trường Hà Tĩnh nói riêng và thị trường Việt Nam nói chung .

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình.

Điện thoại : 0965.393.185

Website : https://maygiatlacongnghiep.vn

Tham khảo :   Bán và lắp đặt máy giặt công nghiệp tại Hải Dương giá rẻ

Bình luận trên Facebook