Báo giá máy giặt công nghiệp 20kg, 35kg, 40kg, 50kg, 60kg giá rẻ

Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình đang là đơn vị đại diện độc quyền của các nhãn hiệu máy giặt công nghiệp nổi tiếng như: Hwasung, Image, Fagor, Primus, Maxi, Girbau, Renzacci. Được nhập khẩu trực tiếp dựa trên quy trình nghiêm ngặt nên giá máy giặt công nghiệp 20kg, 30kg, 35kg, 40kg, 45kg, 50kg, 60kg rẻ vô địch.

Ưu điểm của các dòng máy này đều là những sản phẩm uy tín và được đánh giá cao trong ngành giặt là công nghiệp. Đã được chứng minh bằng thực nghiệm trên của các chuyên gia trên thị trường thế giới, sử dụng rộng rãi tại Việt Nam.

Thái Bình là đơn vị độc quyền máy giặt công nghiệp tại Việt Nam

Công ty TNHH Thái Bình hiện đang là đơn vị độc quyền phân phối các loại máy giặt công nghiệp 20kg, 30kg, 40kg, 50kg, 60 kg, 70kg, 100kg với giá ưu đãi nhất thị trường.

LIÊN HỆ : 

 0979.785.839 0978.644.944 , 0974.838.318

Các sản phẩm Thái Bình phân phối được bao gồm các phụ tùng, linh kiện chính hãng và dịch vụ thiết kế lắp đặt liên quan đến giặt là công nghiệp gồm: máy giặt sấy công nghiệp, máy là lô công nghiệp máy giặt khô, bàn cầu là, bàn tẩy điểm từ nhà máy.

Tại kho hàng của chúng tôi đang có sẵn và đầy đủ các dải công suất như: máy giặt công nghiệp 20kg, máy giặt công nghiệp 30kg, máy giặt công nghiệp 40kg, máy giặt công nghiệp 60kg, máy giặt công nghiệp 120kg cho khách hàng có thể lựa chọn

Xem thêm các sản phẩm :

Đặc điểm của máy giặt công nghiệp tại Thái Bình :

Sản xuất dựa trên vai trò của người sử dụng nên máy giặt công nghiệp nhập khẩu đang được các chuyên gia khuyên dùng. Vậy những thành tựu đạt được sau những nghiên cứu và dày năm kinh nghiệm của các nhà khoa học là gì?

Cấu tạo chung của máy giặt 20kg, 25kg, 30kg, 40kg, 50kg, 60kg

 • Được sản xuất dựa trên các tiêu chí về thông minh, vận hành êm ái và ổn định nên thời gian khấu hao của máy giặt nhập khẩu lên đến 10 – 15 năm hoạt động.
 • Chế tạo hoàn toàn bằng các chất liệu thép mang tính chất liệu lực, chịu nhiệt và tác động bên ngoài môi trường tốt nhất nên đảm bảo phù hợp với mọi điều kiện kinh doanh.
 • Không những thế, hiểu được cả những tác động khắc nhiệt của môi trường nên máy giặt luôn đề cao tính mạnh mẽ và lâu dài giúp người sử dụng ở các vùng miền với thời thiết khác nhau vẫn sử dụng được

Đa dạng các dải công suất :

Hiện tại kho của chúng tôi có đầy đủ các dải công suất máy giặt công nghiệp từ 10kg , 15kg , 20kg, 25kg , 30kg, 35kg , 40kg, 45kg, 50kg, 60kg, 65kg, 80kg, 100kg, 120kg cho đến 200kg/ mẻ vải khô cho khách hàng có thể đến trực tiếp tại kho để lựa chọn .

Ngoài máy giặt công nghiệp ra thì chúng tôi cũng có đầy đủ các dải công suất của may sấy quần áo công nghiệp cũng có đầy đủ dải công suất từ 10kg, 15kg, 20kg, 25kg, 30kg, 35kg cho đến 200kg và các dòng máy là lô công nghiệp khác .

Chất liệu bền bỉ theo thời gian

Các thiết bị máy giặt công nghiệp thường được làm từ chất liệu inox, thép không gỉ để có thể chống đỡ được với môi trường làm việc khắc nghiệt. Kết cấu cơ khí khung chịu lực cứng vững, hệ thống pitton thuỷ lực và lò xo công nghiệp chuyên dụng chống lực rung lắc công nghiệp cao, hoạt động em ái.

>>> Nhận tư vấn ngay: Báo giá máy giặt công nghiệp 20kg rẻ nhất năm 2020

Các dự án công trình giặt là được Thái Bình lắp đặt :

Hình ảnh công trình mở tiệm giặt là tại Hà Nội 

Báo giá máy giặt công nghiệp 20kg, 35kg, 40kg, 50kg, 60kg giá rẻ
Công trình tiệm giặt là Hà Nội

Hình ảnh máy giặt công nghiệp khô tại Bắc Ninh

Báo giá máy giặt công nghiệp 20kg, 35kg, 40kg, 50kg, 60kg giá rẻ
Máy giặt khô công nghiệp tại Bắc Ninh

Lắp đặt mô hình giặt là cho khách hàng tại Thanh Hóa 

Báo giá máy giặt công nghiệp 20kg, 35kg, 40kg, 50kg, 60kg giá rẻ
Lắp đặt máy giặt sấy cho khách hàng tại Thanh Hóa

Xem thêm các dự án Thái Bình đã lắp đặt xong : Các dự án lắp đặt

Giá máy giặt công nghiệp các loại 20kg, 25kg, 30kg, 35kg, 40g, 50kg bao nhiêu ?

Về giá bán các loại máy giặt công nghiệp hiện nay trên thị trường thường thị song hành cùng với công suất cũng như kích thước của tùy từng loại máy.Đối với các máy giặt công suất từ 35kg đến 40kg giặt cho 1 mẻ thì mức giá sẽ khác hơn so với loại có công suất 50kg.

Mỗi một thương hiệu đều có một chất lượng và thiết kế khác nhau và đặc biệt nữa đó là nó luôn có mức giá khác nhau. Chính vì thế để mà biết được mức giá của máy giặt công nghiệp với các dải công suất từ 20kg, 25kg , 30kg cho đến 200kg thì chúng ta cùng tham khảo nhé .

Máy giặt công nghiệp 20kg giá bao nhiêu ?

Thực ra thì đối với dòng máy giặt công nghiệp công suất 20kg thì để có mức giá thì chúng ta còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như thương hiện, cấu tạo và đơn vị cung cấp nữa . Chính vì thế để mà biết chính xác mức giá của máy giặt công nghiệp 20kg thì xin vui lòng liên hệ : 0978.644.944 để được báo giá chi tiết nhất .

Hoặc tham khảo thêm : Báo giá máy giặt công nghiệp 20kg tốt nhất thị trường 

Máy giặt công nghiệp 25kg giá bao nhiêu ?

Theo đánh giá của chúng tôi thì dải công suất máy giặt 25kg đang là một trong những dải công suất được khá nhiều đơn vị ưu chuộng và sử dụng nhất hiện nay. Phần lớn là các đơn vị mở tiệm giặt là , các khách sạn nhỏ và các doanh nghiệp tổ chức sự kiện .

Như chúng ta thấy thì mức giá của máy giặt công nghiệp 25kg trên thị trường có rất nhiều mức giá khác nhau và cũng có khá nhiều đơn vị cung cấp . Tuy nhiên để mà có mức giá tốt nhất chúng ta vẫn cần phải tìm được đơn vị cung cấp là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối tại thị trường Việt Nam nhé .

Để có mức giá máy giặt 25kg xin vui lòng liên hệ : 0983.11.55.66

Hoặc bạn có thể tham khảo thêm : Top 5 máy giặt công nghiệp 25kg rẻ và bền nhất 2020

Máy giặt công nghiệp 30kg giá bao nhiêu ?

Thường đối với dòng máy giặt công suất 30kg trở lên sẽ có mức giá khá cao trên thị trường, nó có mức giá sẽ khác hẳn so với các dòng máy giặt công nghiệp có công suất từ 10kg – 15kg / mẻ . Chính vì thế chúng ta nên lựa chọn dòng sản phẩm rồi lựa chọn đơn vị nhập khẩu trực tiếp để có giá máy giặt 30kg tốt và nhận được các chế độ bảo hành tốt nhất nhé .

Hiện Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình có đầy đủ các dải công suất đặc biệt là dải công suất 30kg luôn có sẵn rất nhiều tại kho . Để có giá tốt nhất xin vui lòng liên hệ  : 0978.644.944 nhé .

Bạn có thể tham khảo  : Top 5 dòng máy giặt công nghiệp 30kg dùng ổn định nhất

Máy giặt công nghiệp 35kg – 60kg giá bao nhiêu ?

Đối với dòng máy giặt công nghiệp có công suất càng lớn thì mức giá thành sẽ càng cao, chính vì thế trước khi đi vào tìm mua máy giặt công nghiệp thì bạn cần phải tìm hiểu kỹ và tính toán cẩn thận đúng dải công suất máy mà chúng ta đang cần .

Đối với dải công suất máy giặt từ 30kg đến 60kg / mẻ giặt vải khô thì phần lớn là các đơn vị như khách sạn từ 3 sao trở lên, các khu vực bệnh viện tuyến huyện và các xưởng giặt là lớn mới có nhu cấu sử dụng. Còn mức giá của các dòng công suất từ 30kg đến 60kg / mẻ sẽ có mức giá tầm khoảng 200 triệu cho đến 400 triệu / chiếc .

Đó chỉ là mức giá tham khảo , còn nếu bạn muốn biết chính xác mức giá hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại  : 0978.644.944 nhé

Máy giặt công nghiệp 60kg đến 180kg giá bao nhiêu ?

Phần lớn người dùng chúng ta nếu sử dụng cho tiệm giặt là thì chúng ta sẽ không cần đến dải công suất này và chỉ những đơn vị có quy mô lớn mới nên lựa chọn dòng sản phẩm có công suất từ 60kg / mẻ giặt vải khô trở lên . Nếu bạn đang tìm hiểu về mức giá công suất từ 60kg trở lên thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ mức giá tốt nhất trên thị trường nhé . Hãy gọi : 0983.11.55.66

8 tiêu chí khi mua máy giặt công nghiệp cần phải biết :

Trên thị trường không biết đến là bao nhiêu thương hiệu máy giặt công nghiệp, chính vì thế để mà tìm và chọn mua máy giặt thì không hề đơn giản chút nào đối với những người không có kinh nghiệm. Tuy nhiên khi chúng ta tìm mua một thương hiệu lớn chưa chắc đã là đạt được các tiêu chí về sử dụng cho đơn vị mình .

Báo giá máy giặt công nghiệp 20kg, 35kg, 40kg, 50kg, 60kg giá rẻ
chọn mua máy giặt công nghiệp

Khi chúng ta đã tìm dòng máy giặt công nghiệp thì chắc chắn dòng sản phẩm sẽ được lưa chọn để sử dụng trong bệnh viện  , khách sạn , xưởng giặt là , cho doanh nghiệp hay trong trường học và một số nơi tập thể đông người khác . Chính vì thế để đảm bảo được chất lượng tốt nhất xin vui lòng thực hiện được các vấn đề trên như sau  :

 1. Tiêu chí về xuất xứ

  Khi đi mua máy giặt công nghiệp chúng ta cũng không nên bỏ qua vấn đề về xuất xứ , chúng ta cần lựa chọn các dòng máy giặt công nghiệp có xuất xứ rõ ràng và được sản xuất ở các khu vực có nền công nghệ phát triển hiện nay .

  Nếu mà xét về xuất xứ của các dòng máy giặt công nghiệp được đánh giá cao trên thị trường hiện nay đó là bao gồm : Tây Ban Nha , Mỹ  ,CH SEC, Italia , Thái Lan , Nhật Bản , Hàn Quốc  là được đánh giá cao .

 2. Tiêu chí về thương hiệu

  Thương hiệu đóng vai trò khá quan trọng trong việc chọn mua sản phẩm vì chúng ta cần phải biết thương hiệu nào thì mới có cơ sở để lựa chọn sản phẩm đó . Cũng chính dựa vào nhận biết thương hiệu thì chúng ta mới thấy được người dùng đánh giá trước đó để có thêm thông tin để lựa chọn .

  Đối với thương hiệu máy giặt công nghiệp thì chúng ta cần quan đến những thương hiệu đến từ khu vực Châu Âu và khu vực hoặc Thái Lan như Image , Primus, Fagor

 3. Lực G

  Lực G là lực mà được tính là lực được thực hiện từ trục giữa của lồng giặt đến tới viền ngoài của lồng giặt  . Chính vì thế nó càng có lực G lớn thì tốc độ giặt sẽ mạnh hơn và vắt cũng mạnh hơn cho nên đồ giặt sẽ được cải thiện tốt hơn . Chính vì thế để có 1 chiếc máy giặt công nghiệp tốt thì chúng ta cần sử dụng các dòng máy giặt công nghiệp có lực G càng cao càng tốt .

 4. Cấu tạo của lồng giặt

  Thường thì chúng ta thấy lồng giặt là một trong những phần mà phải thường xuyên với đồ giặt  , nước giặt và hóa chất giặt  . Chính vì thế với chất lượng lồng bằng nhiên liệu sắt chắc chắn sẽ không tồn tại được lâu bơi nó bị hóa chất và nước ăn mòn và dẫn đến han gỉ . Chính vì thế chúng ta nên lựa chọn chất liệu lồng giặt bằng inox 304 hoặc bằng thép mạ kẽm là ổn định nhất .

 5. Giá thành

  Khi mua bất kỳ sản phẩm nào thì chúng ta cũng không thể bỏ qua yếu tố về giá thành đúng không , giá thành của dòng máy giặt công nghiệp cũng không hề rẻ chút nào . Chính vì thế việc lựa chọn mức giá thành chúng ta cần phải có sự chuẩn bị trước khi mua .

  Tuy nhiên cũng có đơn vị cung cấp dòng máy giặt công nghiệp giá rẻ và cũng có đơn vị cung cấp thương hiệu máy giặt có mức giá cao . Và chúng ta nên chọn đơn vị phân phối trực tiếp để có mức giá cạnh tranh nhất .

 6. Tính năng & công nghệ

  Việc lựa chọn dòng sản phẩm có tính năng và công nghệ càng giúp tiết kiệm được nhiên liệu hơn , chính vì thế chúng ta nên lựa chọn các mã sản phẩm mới ra để có được sự hỗ trợ và tích hợp các công nghệ tiên tiến nhất về máy giặt .

 7. Chất liệu vỏ máy giặt

  Vỏ máy giặt là một phần cơ thể của máy giặt và nó đóng vai trò khá quan trọng , một chiếc máy giặt công nghiệp tốt ban đầu chúng ta cũng cần phải nhìn vào được cái đầu tiên đó là lớp vỏ . Nếu lớp vỏ máy giặt han gỉ chắc chắn máy giặt đó sẽ nhanh chóng hư hỏng . Chính vì thế tiêu chí ban đầu khi chọn vỏ máy giặt công nghiệp phải là vỏ bằng thép không gỉ nhé .

 8. Chế độ bảo hành

  Đây có thể nói là tiêu chí cuối cùng mà chúng ta cần tham khảo , một sản phẩm bất kỳ nếu chúng ta mua thì cũng không thể bỏ qua chế độ bảo hành của sản phẩm đó đúng không . Chính vì thế chúng ta cần kiểm tra chế độ bảo hành sản phẩm máy giặt công nghiệp đo ra sao . Thường thì đối với các dòng máy giặt công nghiệp chúng ta lựa chọn tối thiểu chế độ bảo hành là 12 tháng nhé .

Mở hệ thống giặt là nên chọn dòng máy giặt nào tốt ?

Cũng có khá nhiều người có dự định mở hệ thống giặt là với thương hiệu giặt là của riêng mình nhưng lại không biết nên lựa chọn dòng máy giặt nào tốt và phù hợp với việc mở hệ thống tiệm giặt là .Bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy giặt cho tiệm giặt là .

Đã là một hệ thống giặt là chuyên nghiệp thì thế nào chúng ta cũng cần nên lựa chọn các dòng máy giặt bán công nghiệp hoặc máy giặt công nghiệp thì mới đảm bảo được chất lượng dịch vụ của mình chuyên nghiệp hơn . Còn nếu chúng ta mà sử dụng các dòng máy giặt cho gia đình để mở hệ thống tiệm thì chắc chắn chúng ta sẽ gặp phải vấn đề lớn .

Báo giá máy giặt công nghiệp 20kg, 35kg, 40kg, 50kg, 60kg giá rẻ

Các vấn đề khi lựa chọn máy giặt dân sinh để mở hệ thống tiệm giặt là như :

 • Không đáp ứng kịp thời công suất mà người dùng yêu cầu bởi đã mở hệ thống thường có lúc đông khách và lúc thưa khách . Chính vì thế máy giặt dân sinh sẽ đáp ứng được công suất tối đa 1 ngày 3 mẻ giặt nếu hơn sẽ giảm tuổi thọ của máy .
 • Chất lượng giặt đồ sẽ không thể bằng chất lượng giặt đồ của máy giặt công nghiệp và bán công nghiệp được bởi công suất khác nhau , lực G khác nhau . Đã là dòng máy giặt công nghiệp thì họ thiết kế sẽ khỏe hơn rất nhiều so với máy giặt gia đình .
 • Máy giặt dân sinh thường có tuổi thọ thấp bởi nếu chúng ta đi mua máy giặt dân sinh thì chắc chắn sẽ gặp phải vấn đề đó là giảm thời gian bảo hành từ 2 năm xuống còn 6 tháng hoặc 3 tháng đối với trường hợp sử dụng mua máy giặt dân sinh phục vụ kinh doanh giặt là .Vì sao lại thế ? Máy giặt dân sinh thì nhà sản xuất chuyên dụng cho các hộ gia đình với tần suất sử dụng thấp có những hộ gia đình 1 ngày 1 lần giặt và cũng có nhà 2 ngày 1 lần giặt cho nên tuổi thọ của máy sẽ được cao và nhà sản xuất sẵn sàng bảo hành 24 tháng . Còn nếu chúng ta sử dụng cho tiệm giặt là thì tần suất sử dụng sẽ cao gấp 10 lần đó là phải sử dụng liên tục cho nên máy rất nhanh hư hỏng . Chính vì thế nhà sản xuất chỉ bảo hành tối đa 6 tháng nếu mua máy cho kinh doanh .
 • Dòng máy giặt dân sinh không thể giặt được các chăn lớn, đã là dịch vụ giặt là là chúng ta phải đáp ứng được mọi đồ giặt . Chính vì thế việc lựa chọn dòng máy giặt bán công nghiệp hay máy giặt công nghiệp luôn là sự lựa chọn tốt nhất nhé .

Vậy nên chọn thương hiệu máy giặt nào để mở hệ thống giặt là là tốt nhất ?

Hiện nay trên thị trường cũng có khá nhiều thương hiệu máy giặt bán công nghiệp và máy giặt công nghiệp . Chính vì thế chúng ta gặp rất nhiều khó khăn khi tìm mua sản phẩm . Hiện nay sự lựa chọn dòng máy giặt bán công nghiệp cho mở tiệm giặt là là một trong những giải pháp khá là tốt nhất bởi dòng sản phẩm này có mức giá khá tốt mà lại đáp ứng được công việc .

Hiện nay dòng máy giặt Speed Queen đang là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam. Speed Queen là dòng sản phẩm có thương hiệu lớn trên thế giới được sản xuất trực tiếp từ Mỹ . Hiện dòng Speed Queen có đầy đủ các dải công suất để phục vụ cho mở tiệm giặt là .

Máy giặt y tế nên chọn thương hiệu nào tốt và bền nhất ?

Máy giặt y tế là một trong những dòng máy giặt công nghiệp đang được rất nhiều các bệnh viện sử dụng , đối với việc sử dụng để giặt đồ không mà máy giặt dùng cho bệnh viện cũng cần phải có thêm chức năng đó là khử khuẩn nữa . Tuy nhiên trên thị trường không phải dòng máy giặt công nghiệp nào cũng có thể đáp ứng được nhu cầu này .

Báo giá máy giặt công nghiệp 20kg, 35kg, 40kg, 50kg, 60kg giá rẻ

Hiện nay trên thị trường cũng đang có rất nhiều thương hiệu máy giặt khác và đến từ nhiều quốc gia khác nhau, vì thế việc lựa chọn một sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt thì cũng cần phải am hiểu về chất lượng . Chính vì thế chúng ta cần phải hiểu về máy giặt mới có thể lựa chọn được sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất .

Máy giặt y tế là gì ?

Máy giặt Y tế là dòng máy giặt công nghiệp với công suất lớn và kèm theo đó là nó có tính năng khử khuẩn để phục vụ giặt đồ quần áo trong bệnh viện .

Top 4 thương hiệu máy giặt công nghiệp tốt cho ngành y tế

 1. Thương hiệu Primus

  Primus là thương hiệu từ Mỹ đang được rất nhiều các đơn vị bệnh viện trên toàn thế giới tin dùng , với chất lượng giặt đồ và khả năng khử khuẩn của máy giặt Primus luôn được đánh giá khá cao trên thị trường thế giới . Chính vì thế hiện nay Primus đang đứng đầu về số bệnh viện sử dụng tại Việt Nam .

  Ngoài ra Primus cũng có đầy đủ các dòng sản phẩm như máy giặt công nghiệp , máy sấy công nghiệp , máy là lô cho nên có thể đáp ứng được mọi nhu cầu về sử dụng trong giặt là như trong khách sạn , trong xưởng giặt là và trong các khu vực khác .

  Báo giá máy giặt công nghiệp 20kg, 35kg, 40kg, 50kg, 60kg giá rẻ

  Hiện thương hiệu Primus đang là dòng sản phẩm được Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam cho nên sản phẩm luôn có mức giá tốt nhất trên thị trường .

 2. Thương hiệu Image

  Đối với các dòng máy giặt Y tế thì Image cũng được đánh giá khá cao trong việc sử dụng trong bệnh viện . Chính vì thế nó được rất nhiều đơn vị lựa chọn là đơn vị cung cấp số 1 tại Việt Nam chúng tôi luôn có mức giá tốt nhất trên thị trường .

  Báo giá máy giặt công nghiệp 20kg, 35kg, 40kg, 50kg, 60kg giá rẻ

  Tuy thương hiệu Image có xuất xứ từ Thái Lan nhưng toàn bộ công nghệ của Image lại sử dụng công nghệ của Mỹ . Chính vì thế công nghệ của Mỹ luôn được đánh giá cao nhất trên thị trường . Chính vì thế dòng sản phẩm này đang được đánh giá khá cao trên thị trường .

 3. Thương hiệu Speed Queen

  Thương hiệu Speed Queen thực ra nó cũng là thương hiệu cùng cha để với dòng máy giặt công nghiệp Primus chính vì thế thương hiệu Speed Queen cũng được đánh giá khá cao trên thị trường Việt Nam hiện nay. Nếu chúng ta xét về khả năng giặt sạch thì đây là một trong những dòng sản phẩm sử dụng tốt và được rất nhiều các chuyên gia đánh giá cao .

  Hiện Speed Queen đang là một trong những làn sóng mới sử dụng cho khu vực bệnh viện hay được lựa chọn sử dụng trong ngành y tế . Hiện Speed Queen đang có đầy đủ các dải công suất từ 10kg cho đến 200kg có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của từng đơn vị .

  Tuy Speed Queen là dòng sản phẩm mới được nhập khẩu về Việt Nam nhưng thương hiệu này nhưng những sản phẩm này được đánh giá khá cao trên thị trường tại Việt Nam .

 4. Thương hiệu Fagor

  Fagor là một thương hiệu mà chúng ta biết đến có xuất xứ từ Tây Ban Nha , chính vì thế dòng sản phẩm này được đánh giá cũng khá cao từ các chuyên gia trong ngành dịch vụ giặt là . Hiện nay theo thống kê thì dòng máy giặt và máy sấy công nghiệp Fagor đang được sử dụng khá nhiều trong ngành Y tế đặc biệt là trong các bệnh viện tuyến tỉnh .

   

  Báo giá máy giặt công nghiệp 20kg, 35kg, 40kg, 50kg, 60kg giá rẻ

  Hiện thương hiệu máy giặt công nghiệp Fagor đang được Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam hiện nay. Chính vì thế sản phẩm luôn có mức giá tốt nhất trên thị trường.

Đó là 4 thương hiệu được đánh giá là những dòng máy giặt Y tế dùng bền và ổn định có thể đáp ứng được nhu cầu giặt là sạch khuẩn tốt nhất cho khu vực bệnh viện cho mọi người cùng tham khảo và lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất nhé . Chúc các bạn thành công !

Cách chọn mua máy sấy dựa theo công suất của máy giặt :

Có rất nhiều người lựa chọn mua máy sấy quần áo công nghiệp mà không hề quan tâm đến công suất của máy gijt công nghiệp , chính vì thế đó đang là một trong những sai lầm phổ biến mà nhiều người gặp phải và gây hao tổn chi phi khi phải đầu tư thêm dòng máy sấy khác hoặc lựa chọn phương thức gây lãng phí .

Một chiếc máy sấy công nghiệp không phải là số tiền nhỏ nó lên đến hàng trăm triệu mỗi chiếc , chính vì thế khi chúng ta đã các định đầu tư thì chắc chắn chúng ta cần phải tìm hiểu được công suất để sấy trong 1 ngày là bao nhiêu và công suất sấy phụ thuộc vào dòng máy giặt cho chúng ta đang sử dụng .

Báo giá máy giặt công nghiệp 20kg, 35kg, 40kg, 50kg, 60kg giá rẻ
Chọn công suất máy sấy công nghiệp

Theo các chuyên gia về giặt là thì việc sử dụng nhiều máy giặt và máy sấy công nghiệp công suất nhỏ sẽ tốt hơn rất nhiều so với việc chúng ta lựa chọn dòng máy công suất lớn .

Ví dụ : Nếu chúng ta đang có nhu cầu với chiếc máy sấy 60kg / mẻ thì chúng ta nên lựa chọn thành 2 dòng máy sấy công nghiệp 30kg / mẻ sấy là tốt nhất . Để chúng ta có thể tránh được các vấn đề có thể xảy ra đó là 1 chiếc máy sấy có vấn đề thì máy sấy khác vẫn có thể hoạt động bình thường .

Các yếu tố giúp chúng ta tính được công suất máy sấy :

Một trong những vấn đề mà chúng ta cần lựa chọn đó là chất lượng tốt và công suất đáp ứng đủ thì chúng ta cần phải thực hiện dựa vào các vấn đề sau :

 1. Dựa vào khối lượng quần áo giặt trong 1 ngày

  Khối lượng quần áo để giặt và sấy thì chúng ta cần phải biết được bởi dựa vào đó chúng ta mới có thể tính được công suất cho các dòng máy giặt và máy sấy công nghiệp nhé . Giả dụ như chúng ta có khối lượng giặt quần áo khô 1 ngày là 500kg thì chúng ta sẽ chia ra số thời gian sử dụng máy giặt và máy sấy bởi thường 1 mẻ giặt và sấy cũng mất khoảng thời gian là 1 tiếng .

  Chính vì thế chúng ta có thể sử dụng 2 chiếc máy giặt 25kg hoặc 1 máy giặt 30kg và 1 máy giặt 20kg . Còn đối với máy sấy quần áo thì chúng ta nên chọn công suất máy giặt + 15% đến 20% công suất nữa thì sẽ ra công suất máy sấy chúng ta cần .

 2. Dựa vào công suất máy giặt công nghiệp

  Thường thì chúng ta phải lựa chọn công suất máy sấy công nghiệp lớn hơn công suất của máy giặt công nghiệp khoảng từ 25 đến 20% công suất thì mới có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng và khối lượng công việc giặt là .

 3. Dựa vào thời gian làm việc

  Đó là gian mà chúng ta có thể sử dụng máy giặt và máy sấy hay chúng ta còn gọi là thời gian làm việc , thường thì có đơn vị làm trong thời gian hành chính đó là 8 tiếng 1 ngày và cũng có đơn vị sử dụng hệ thống giặt là trong khoảng thời gian 10 tiếng 1 ngày . Dựa vào thời gian và khối lượng giặt đồ thì chúng ta có thể dễ dàng tính được công suất sấy cho máy sấy quần áo .

Đó là chính là 3 vấn đề khi chúng ta đi tìm mua máy sấy và cách tính công suất máy sấy theo máy giặt công nghiệp sao cho phù hợp nhất và đảm bảo được chất lượng tốt nhất nhé . Nếu bạn vẫn chưa tính được chi tiết dải công suất của máy sấy thì hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi hỗ trợ bạn miễn phí nhé : 0978.644.944 

Thái Bình – Đơn vị bán giá máy giặt công nghiệp nhập khẩu uy tín

Công ty TNHH Thái Bình sẽ cung cấp và chuyên giao công nghệ cho khách hàng và đối tác các thiết bị phục vụ cho xưởng giặt là, cam kết hàng chính hãng, uy tín, nhập khẩu 100% nguyên chiếc.

 • Sản phẩm chính hãng độ bền cao, hoạt động êm
 • Có mức giá cạnh tranh nhất trên khu vực bởi chúng tôi là đại diện bán hàng của hãng và cũng là đơn vị phân phối trực tiếp .
 • Sản phẩm được tích hợp các công nghệ tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay giúp tiết kiệm nhiên liệu điện, nước và hóa chất giặt
 • Được hỗ trợ bảo hành lên đến 24 tháng và hỗ trợ kỹ thuật trọn đời đối với máy giặt và máy sấy công nghiệp.
 • Được tư vấn và lắp đặt miễn phí tận nơi toàn quốc kể

Xin trân trọng cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và cùng hợp tác với chúng tôi !

Địa chỉ Hà Nội : Số 16BT10, Foresa 6E , Khu Đô Thị Tasco Xuân Phương ,Nam Từ Liêm , Hà Nội

Địa chỉ HCM : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh , Việt Nam

Điện thoại: 0978.644.944

Hotline: 0979.785.839

Email: tientran@thietbithaibinh.com

Website : https://maygiatlacongnghiep.vn/

Facebook : https://www.facebook.com/banmaygiatcongnghiepgiare

Tham khảo :   Bán và lắp đặt máy giặt công nghiệp tại Cửa Lò - Nghệ An giá rẻ

Bình luận trên Facebook