Làm thế nào để mua một máy giặt và máy sấy mới tốt nhất

Hầu hết người tiêu dùng giữ một máy giặt công nghiệpmáy sấy công nghiệp thiết lập mới từ 10 đến 15 năm. Vì các thiết bị sẽ dành rất nhiều thời gian trong nhà của bạn, điều quan trọng là phải chăm sóc thêm để lựa chọn các sản phẩm sẽ cung cấp các lợi ích và giá trị lớn nhất.

 1. Quyết định nếu bạn muốn có một máy giặt cửa trước hay máy giặt cửa trên, và thu hẹp tìm kiếm của bạn chỉ bao gồm máy giặt phù hợp với vị trí tải ưa thích của bạn.
Làm thế nào để mua một máy giặt và máy sấy mới tốt nhất
Máy giặt cửa trên và máy giặt cửa trước
 • Ưu điểm của máy giặt cửa trên là thấp hơn đáng kể trong chi phí và dễ dàng để tải. Máy giặt cửa trên có chu kỳ giặt hoàn chỉnh trong thời gian ít hơn so với máy giặt cửa trước. Tuy nhiên, máy giặt cửa trên không tiết kiệm năng lượng như máy giặt cửa trước, và cần nhiều nước hơn. Chúng cũng giữ tải trọng nhỏ hơn và thường không làm sạch triệt để.
 1. Xác định bao nhiêu không gian bạn có để lưu trữ máy giặt và máy sấy của bạn.
 • Nếu bạn có không gian hạn chế, bạn nên thu hẹp tìm kiếm của bạn chỉ bao gồm máy giặt sấy kết hợp hoặc máy giặt sấy xếp chồng. Các máy này thường được sử dụng trong các căn hộ, chung cư cao tầng và nhà nhỏ.
Tham khảo :   Máy giặt cửa trên hay máy giặt cửa trước
Làm thế nào để mua một máy giặt và máy sấy mới tốt nhất
Các loại máy sấy quần áo
 1. Kiểm tra cài đặt máy sấy của bạn để xác định nếu nhà bạn được thiết lập cho máy sấy gas hay bằng điện. Hãy chắc chắn rằng máy sấy bạn chọn tương thích.
 2. Tạo một danh sách các tính năng mà bạn cần trong một máy giặt mới và máy sấy mới. Bạn cũng có thể tạo một danh sách thứ hai của tính năng nhưng không phải là bắt buộc.
 • Tính năng có sẵn bao gồm ngăn cấp, kiểm soát nhiệt độ tự động, chu kỳ xả nước thêm, điều khiển cảm ứng, nắp sứ, thùng thép không gỉ, cài đặt hơi nước và hẹn giờ.
 1. Hỏi các nhân viên bán hàng hoặc xem các cửa hàng trực tuyến để thu hẹp tìm kiếm của bạn với các mô hình đáp ứng nhu cầu của bạn.
 2. Nói chuyện với bạn bè và gia đình về các thương hiệu và mô hình bạn đang xem xét. Bạn cũng có thể đọc các nhận xét của người tiêu dùng để giúp bạn xác định máy giặt và máy sấy cung cấp giá trị nhất.
 3. Thu thập một số báo giá khi bạn đã quyết định một máy giặt và máy sấy. Hãy hỏi các nhà bán lẻ nếu họ đang cung cấp bán hàng, chương trình khuyến mãi hoặc tài trợ đặc biệt. Hãy mua hàng của bạn tại các cửa hàng bán lẻ nơi mà sẵn sàng để cung cấp các giải quyết tốt nhất.
 • Nếu máy giặt và máy sấy của bạn chi phí ít hơn ở một cửa hàng, nhưng những chi phí kế hoạch tài chính lãi suất cao, sau đó bạn có thể tiết kiệm được nhiều tiền hơn bằng cách trả một số tiền lớn hơn tại một cửa hàng khác và chi tiêu ít hơn trong lãi suất theo thời gian.
Tham khảo :   Tìm hiểu về máy sấy quần áo trên thị trường

Mẹo hay dành cho bạn:

 • Luôn luôn mua máy giặt và máy sấy của bạn cùng nhau, vì hầu hết các cửa hàng đưa ra mức giảm giá khi bán chúng như một bộ.
 • Xem xét và hiểu được bảo hành trên thiết bị của bạn trước khi mua.
 • Bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách mua một máy giặt đã qua sử dụng và máy sấy, nhưng có một số rủi ro liên quan khi bạn thường sẽ không có bảo hành và hỗ trợ khi máy gặp sự cố.
 • Mua máy giặt và máy sấy tốt nhất bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi quyết định để lựa chọn đúng
Tham khảo :   Làm thế nào để loại bỏ vết dầu mỡ bám trên quần áo của bạn

Hotline: 0965.393.185

Bình luận trên Facebook