Mua máy sấy công nghiệp dùng gas cần lưu ý những gì ?

Có rất nhiều người thay vì sử dụng các dòng máy sấy quần áo dùng điện ra thì họ lại muốn chuyển sang dòng máy sấy công nghiệp dùng gas bởi vì họ muốn tiết kiệm nguồn chi phí do giá thành điện mà để sử dụng sấy quần áo sẽ lớn hơn nhiều so với việc sử dụng gas . Chính vì thế việc thay thế các dòng dùng gas đang được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn .

Máy sấy công nghiệp dùng gas

Thực ra thì đối với dòng máy sấy quần áo công nghiệp để mà sử dụng đến lúc hỏng thì khá là lâu bởi tuổi thọ của các dòng máy sấy cao hơn rất nhiều so với các dòng máy giặt công nghiệp bởi bản chất của các dòng máy sấy đều có cấu tạo cực kỳ đơn giản . Tuy nhiên máy sấy lại là một trong những dòng gây hao tổn nhiên liệu hơn rất nhiều so với dòng máy giặt .

Khi chúng ta đã xác định lựa chọn dòng máy sấy công nghiệp dùng gas thì chúng ta cần lưu ý đến các vấn đề sau :

 1. Vấn đề về thương hiệu

  Thương hiệu có rất nhiều người lại bỏ qua yếu tố này cho nên thường lựa chọn được dòng sản phẩm có chất lượng kém . Một thương hiệu lớn thường sẽ đi kèm theo về chất lượng ổn định và được nhiều người lựa chọn . Chính vì thế nếu bạn đang đi tìm mua máy sấy thì nên lựa chọn các thương hiệu lớn đến từ Mỹ  , Tây Ban Nha hay Thái Lan là tốt nhất .

 2. Thiết kế

  Thiết kế cũng đóng vai trò cũng khá là quan trọng bởi thiết kế không tối ưu cho người sử dụng thì chắc chắn sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng đến quá trình sử dụng . Chính vì thế chúng ta cần phải lựa chọn sản phẩm có thiết kế thân thiệt nhất nhé .

 3. Lớp vỏ

  Với máy sấy công nghiệp sẽ thường xuyên tiếp xúc với nhiệt độ liên tục cho nên nó sẽ ảnh hưởng đến rất nhiều , chính vì thế việc lựa chọn tiêu chí vỏ phải là dạng thép không gỉ và khả năng chịu nhiệt cao là điều mà ai cũng cần phải quan tâm yếu tố này nhé .

 4. Đơn vị cung cấp

  Để có giá tốt và sản phẩm đảm bảo chất lượng thì chúng ta cần phải có dòng sản phẩm phải được cung cấp từ nhà phân phối cấp 1 nhập khẩu trực tiếp và cũng là đơn vị được ủy quyền nhập khẩu chính hãng tại Việt Nam nhé .

Đó chính là 4 yếu tố mà chúng ta cần lưu ý khi đi chọn mua dòng máy sấy công nghiệp dùng gas nhé .

Bình luận trên Facebook