Hướng dẫn mua máy giặt tốt nhất năm 2016

Khi bạn đang ở trong thị trường cho một máy giặt công nghiệp mới bạn muốn chắc chắn rằng bạn có thể nhận được máy tốt nhất có thể cho ngân sách bạn có sẵn. Tùy thuộc vào số tiền bạn phải bỏ ra bạn có thể có được tất cả mọi thứ bạn muốn với các tính năng thông minh hoặc bạn có thể phải thỏa hiệp tùy thuộc vào những gì là quan trọng nhất.

Dưới đây là một danh sách các điểm chính chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ muốn xem xét khi đánh giá máy giặt là công nghiệp.

  1. Kích thước trống máy giặt

Các tiêu chuẩn năng lực cho một máy giặt là 6kg (một số là 5kg). Đây sẽ là đủ cho một hộ gia đình nhỏ nhưng hầu hết các máy bán chạy nhất của chúng tôi có công suất lớn hơn. Một máy 7kg có lẽ sẽ phù hợp hơn với một gia đình nhỏ và một máy 8kg trong một gia đình lớn hơn (trên 4 người). Có công suất lớn hơn sẽ thích hợp hơn cho hầu hết mọi người khi bạn có thể nhận được nhiều đồ giặt bên trong. Do đó bạn không cần phải thực hiện những nhiệm vụ nhàm chán của giặt giũ thường xuyên. Nhược điểm duy nhất có thể là một mô hình với công suất lớn hơn sẽ sử dụng nhiều điện và nước hơn và ít thân thiện cho các tải nhỏ hơn.

Tham khảo :   Các loại máy sấy quần áo và cách hoạt động của chúng
Hướng dẫn mua máy giặt tốt nhất năm 2016
Trống máy giặt

Một điều khác mà bạn cần ghi nhớ là, nếu bạn cũng đang cân nhắc việc mua một máy sấy hoặc đã sở hữu một máy sấy, bạn sẽ muốn cố gắng để phù hợp với công suất máy giặt. Nếu máy sấy của bạn không thể xử lý khối lượng tương tự như máy giặt của bạn, bạn sẽ phải loại bỏ một số quần áo trước khi sấy khô hoặc có nguy cơ kết thúc với quần áo ẩm ướt ở phần cuối của chu kỳ.

  1. Dễ dàng sử dụng

Nếu bạn chưa bao giờ thực sự nhìn vào các hướng dẫn và chỉ đơn giản là nhìn vào các con số, mặt đồng hồ và các nút, bạn thực sự không muốn mọi thứ trở nên quá phức tạp. Đa số các máy chúng ta thấy ngày nay đã được thiết kế với sự đơn giản và dễ dàng để sử dụng.

  1. Chi phí hoạt động

Chi phí để máy giặt hoạt động chắc chắn là một khu vực hầu hết mọi người quan tâm khi họ nâng cấp thiết bị của họ. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng liệt kê các chi phí sử dụng hàng năm gần đúng của mỗi máy mới nhất, và tương đối hiệu quả. Điều này rõ ràng phụ thuộc vào số tiền bạn sử dụng để mua máy.

  1. Độ ồn

Làm thế nào để mua một máy giặt không quá ồn là một vấn đề lớn đối với nhiều người mua. Nếu bạn đủ may mắn để sống trong một ngôi nhà lớn có thể bạn không cần quan tâm đến vấn đề này nhưng nếu bạn sống trong một căn hộ nhỏ điều này gần như chắc chắn sẽ là một vấn đề.

Tham khảo :   Kinh nghiệm mua máy giặt công nghiệp tốt nhất

Hướng dẫn mua máy giặt tốt nhất năm 2016

  1. Số lượng các chương trình / Chức năng

Một số (chủ yếu là nam giới, thừa nhận) không hề quan tâm đến chương trình như họ luôn luôn sử dụng cùng một chương trình “giặt hàng ngày” và có nghĩa là không có ý tưởng thiết lập khác.

Đối với những người mua khác số lượng tùy chọn là rất quan trọng. Như một quy tắc chung, bạn sẽ tìm thấy các chương trình phục vụ cho cotton, sợi tổng hợp, đồ nhạy cảm và bằng len. Cotton yêu cầu làm sạch chuyên sâu nhất và những loại khác cần xử lý tinh tế hơn.

Nếu đây là một khu vực mà sẽ là chìa khóa để quyết định mua hàng của bạn, chúng tôi đề nghị bạn nên chọn danh sách các mô hình, bạn kiểm tra trên trang web của các nhà sản xuất khác nhau hoặc của đại lý bán lẻ để có được các thông số kỹ thuật chi tiết cho từng máy. Chúng ta có xu hướng không đi vào quá nhiều chi tiết về chương trình và chức năng vì nó có thể quá phức tạp. Đánh giá của chúng tôi đối với nhiều độc giả đang tìm kiếm nhiều hơn một cái nhìn tổng quan.

  1. Chất lượng giặt

Hầu hết các máy móc hiện đại làm một công việc rất tốt khi nói đến việc làm sạch quần áo. Những điểm quan trọng cần ghi nhớ là nhiệt độ và thời gian của chương trình. Sử dụng nước nóng sẽ luôn luôn có xu hướng cung cấp kết quả tốt hơn, đặc biệt là khi nói đến loại bỏ vết bẩn tuy nhiên sử dụng nhiệt độ cao sử dụng nhiều năng lượng hơn và do đó chi phí nhiều hơn. Thời gian dài sẽ sử dụng nhiều năng lượng hơn.

  1. Năng lượng hiệu quả

Hầu hết hàng gia dụng, bao gồm máy giặt, có thể để chương trình ghi nhãn năng lượng EU được thiết kế để cung cấp cho khách hàng một ý tưởng về cách thức sản phẩm tiết kiệm năng lượng. EEI là thước đo mức tiêu thụ điện hàng năm, và bao gồm năng lượng tiêu thụ trong quá trình tắt điện và chế độ chờ, và năng lượng tiêu thụ trong 220 chu kỳ giặt.

  1. Màn hình hiển thị LED / LCD

Chúng tôi khuyên bạn tốt nhất nên chọn một mô hình mà cung cấp một đèn LED hay màn hình LCD. Lý do là chúng có thể cung cấp thông tin hữu ích ví dụ như thời gian hoàn thành chương trình.

  1. Tốc độ vắt

Tốc độ máy giặt khác nhau giữa 1000 – 1600 RPM (vòng mỗi phút). Đa số các máy chúng tôi xem xét xu hướng có một tốc độ quay tối đa 1200 hoặc 1400 RPM .

Tham khảo :   Những điều bạn cần biết khi mua máy giặt

Tại sao nó lại quan trọng? Một cách đơn giản, tốc độ quay nhanh hơn nghĩa là có nhiều nước hơn sẽ được trích xuất đồng nghĩa với việc quần áo sẽ được dễ dàng hơn để làm khô, hoặc trên một dây phơi hoặc trong một máy sấy. “Thời gian là tiền” nên thời gian ít hơn bạn có thể có máy sấy của bạn chạy tốt hơn.

Hầu hết các máy sẽ có ít nhất 2 tốc độ quay và sẽ chọn kiểu thích hợp nhất dựa trên các chương trình lựa chọn.

Bình luận trên Facebook