Tổng hợp bảng mã lỗi máy giặt Fagor hay gặp nhất

Đối với dòng máy giặt công nghiệp nào cũng thế , chúng không thể nào tránh khỏi được vấn đề về lỗi

LỖI E1 : PHÁT HIỆN CẮT ĐIỆN

Lỗi này được hiển thị khi nguồn được phục hồi sau khi cắt điện. Máy sẽ tự động trở về điểm trong chương trình khi bị cắt điện. Cảnh báo này xuất hiện trong 30 giây. Các tùy chọn “Continue” hoặc “End” được hiển thị. Nếu tiếp tục được nhấn, chu trình đang chạy khi xảy ra cắt điện sẽ tiếp tục, bắt đầu lại từ đầu chu kỳ. Nếu nhấn kết thúc, thì chương trình sẽ kết thúc và cửa được mở.

LỖI E2 : LỖI KHÓA CỬA

Lỗi này được hiển thị khi bắt đầu chương trình và không thể khóa hoặc mở khóa cửa trong khi chương trình đang chạy. Chương trình sẽ kết thúc và bạn có thể thử lại, đảm bảo rằng cửa được đóng chặt. Nếu lỗi vẫn xảy ra, hãy gọi cho dịch vụ kỹ thuật.

Tham khảo :   6 yếu tố đánh giá chất lượng của máy sấy quần áo

Lỗi E3 : LỖI XẢ / NƯỚC TRONG THÙNG

Lỗi này được hiển thị khi máy giặt không thể thoát nước từ trống. Hai tùy chọn được hiển thị: “Continue” hoặc “End”. Kiểm tra xem hệ thống thoát nước không bị chặn. Nếu máy được lắp bơm thoát nước, hãy vệ sinh bộ lọc.

Lỗi E4 : MỰC NƯỚC TỐI ĐA ĐẠT ĐƯỢC

Lỗi này được hiển thị khi máy giặt không thể thoát nước từ trống. Hai tùy chọn được hiển thị: “Continue” hoặc “End”. Kiểm tra xem hệ thống thoát nước không bị chặn. Nếu máy được lắp bơm thoát nước, hãy vệ sinh bộ lọc….

Lỗi E5 : LỖI CẤP NƯỚC

Lỗi này được hiển thị khi máy giặt phát hiện không có nước vào máy. Trước khi gọi dịch vụ kỹ thuật: Kiểm tra xem van ngắt có mở không. Kiểm tra xem cấu hình thoát nước có đúng không (van/bơm).

Lỗi E6 : LỖI GIA NHIỆT

Lỗi này được hiển thị khi máy giặt không thể làm nóng nước. Trước khi gọi dịch vụ kỹ thuật, hãy kiểm tra xem cài đặt bộ phận đốt nóng có đúng không.

Lỗi E7 : “NHIỆT ĐỘ TỐI ĐA ĐẠT ĐƯỢC”

Lỗi này được hiển thị khi nhiệt độ phát hiện quá cao. Chỉ có tùy chọn “kết thúc” được đưa ra. Khi nhấn, chương trình sẽ kết thúc, nếu nhiệt độ dưới 50º. Nếu đây không phải là trường hợp, lỗi E11 được kích hoạt: QUẦN ÁO NÓNG.

Lỗi E8 : LỖI CHUYỂN ĐỘNG

Lỗi này được hiển thị khi máy giặt không phát hiện bất kỳ chuyển động nào. Cảnh báo trên “The programme will end” được hiển thị và sau 2 phút, OK nút được hiển thị. Nhấn vào đây để kết thúc chương trình.

Tham khảo :   Tổng hợp các lỗi trên máy giặt của bạn

Lỗi E9 :  MẤT CÂN BẰNG TẢI

Lỗi này được hiển thị khi máy giặt không thể cân bằng quần áo. Cố gắng dàn quần áo đều hơn.

Lỗi E10 : MẤT CÂN BẰNG TẢI TỐI ĐA

Lỗi này được hiển thị khi máy giặt phát hiện quá nhiều chuyển động trong chu kỳ vắt. Nếu lỗi này xuất hiện nhiều lần, hãy gọi dịch vụ kỹ thuật. Có thể có một vấn đề với hệ thống lắp đặt và / hoặc giảm xóc.

Lỗi E11 : QUẦN ÁO NÓNG

Lỗi này được hiển thị khi nhiệt độ trong bồn cao hơn 50ºC (122ºF) vào cuối chương trình. Đợi cho đến khi nhiệt độ xuống dưới 50 ºC (122 ºF), và chương trình sẽ tự động kết thúc.

Lỗi E12 : LỖI MỞ CỬA

Lỗi này được hiển thị khi máy giặt công nghiệp không thể mở khóa cửa vào cuối chương trình. Lỗi này xảy ra sau 3 lần thử mở khóa cửa cách nhau 20 giây. Chỉ có tùy chọn “END” được đưa ra. Khi nhấn phím này, máy sẽ thử lại và nếu không thể mở khóa cửa, lỗi sẽ tiếp tục được hiển thị. Không cố mở cửa. Gọi cho dịch vụ kỹ thuật và họ sẽ tư vấn cho bạn cách mở cửa an toàn.

Lỗi E23 : LỖI TRỌNG LƯỢNG

Lỗi này được hiển thị khi máy giặt phát hiện lỗi trong giao tiếp với thiết bị cân. Gọi dịch vụ kỹ thuật. Hai tùy chọn “OK” hoặc “Cancel” được hiển thị. Nhấn nút Hủy Hủy để hủy bỏ chương trình và quay lại menu chọn. Nhấn nút OK để tiếp tục chạy chương trình với giá trị trọng lượng danh nghĩa của máy.

Tham khảo :   Máy sấy quần áo năng lượng hiệu quả

Lỗi E25 : LỖI ĐIỀU KHIỂN LỖI KẾT NỐI ĐIỀU KHIỂN

Lỗi này được hiển thị khi máy giặt phát hiện lỗi trong các kết nối với card phụ được sử dụng trong các phụ kiện khác nhau. Hãy gọi dịch vụ kỹ thuật. Hai tùy chọn “OK” hoặc “Cancel” được hiển thị. Nhấn nút “Cancel” để hủy để hủy bỏ chương trình và quay lại menu chọn. Nhấn nút OK để tiếp tục chạy chương trình, bỏ qua chức năng phụ kiện tương ứng.

Lỗi E26 : MOTOR NÓNG LỖI DÂY ĐIỆN

Lỗi này được hiển thị khi nhiệt độ trong động cơ quá cao. Gọi dịch vụ kỹ thuật.

Lỗi E27 : LỖI NGOÀI DẢI NTC

Lỗi này được hiển thị khi nhiệt độ được phát hiện nằm ngoài phạm vi. Cảm biến nhiệt độ bị ngắt kết nối hoặc bị hỏng. Gọi dịch vụ kỹ thuật. Hai tùy chọn “OK” hoặc “Cancel” được hiển thị. Nhấn “OK” để tiếp tục với chương trình, bỏ qua việc sưởi ấm và nhấn “Cancel” để kết thúc chương trình.

Lỗi E28 : LỖI CẢM BIẾN ÁP SUẤT NGOÀI DẢI

Lỗi này được hiển thị khi máy giặt phát hiện mực nước nằm ngoài phạm vi. Cảm biến áp suất bị ngắt kết nối hoặc bị hỏng. Gọi dịch vụ kỹ thuật. Lỗi này sẽ không hiển thị bất kỳ nút nào và chỉ có thể hủy bỏ bằng cách tắt máy.

Hotline: 0965.393.185

Bình luận trên Facebook