Vốn 100 triệu có mua được máy giặt công nghiệp không ?

Ngành giặt là đang là một trong những ngành thực sự có nhu cầu cao , đặc biệt là dịch vụ giặt là trong khách sạn và dân sinh .Đây có thể nói là một trong những ngành nghề hái ra tiền và đem lại những lợi nhuận lớn trong thời gian dài .

Trước kia khi máy giặt công nghiệp chưa có nhiều và còn đắt đỏ thì chúng ta thường lựa chọn các dòng máy giặt dân sinh hay còn gọi là dòng máy giặt gia đình để làm dịch vụ giặt là . Tuy nhiên với việc sử dụng máy giặt gia đình để làm dịch vụ chúng ta cũng chỉ làm được 1 thời gian ngắn và không có tính ổn định .

Vì sao lại nói máy giặt dân sinh không ổn định  ?

Thực ra thì dòng máy giặt dân sinh sử dụng để phục vụ chủ yếu cho hộ gia đình cho nên tần suất sử dụng giặt đồ chỉ trong 1 ngày là từ 1 đến 2 mẻ giặt cho nên tuổi thọ của máy giặt sẽ cao . Còn nếu chúng ta đem ra sử dụng dịch vụ giặt là sẽ phải sử dụng giặt nhiều mẻ trong 1 ngày . Chính vì thế nó sẽ gây ra nhiều vấn đề về lỗi kỹ thuật do tuổi thọ của máy giặt này sẽ giảm đến 80% .

Tham khảo :   Lựa chọn máy giặt bạn cần lưu ý những gì

Vốn 100 triệu có mua được máy giặt công nghiệp không ?

Ngoài ra đối với dòng máy giặt gia đình này thì nhà sản xuất họ chỉ tập trung sản xuất để phục vụ cho hộ gia đình cho nên khi chúng ta mua để sử dụng cho mở dịch vụ giặt là thì chúng ta chỉ nhận được chế độ bảo hành là 6 tháng trở về mà thôi. Còn bình thường chế độ bảo hành lên đến 24 tháng dành cho khách hàng mua về giặt tại gia đình mà thôi .

Nếu bạn đang có nhu cầu mở tiệm giặt là thì nên cân nhắc nên mua máy giặt gia đình hay máy giặt công nghiệp nhé .

Tham khảo :   Cửa máy giặt không thể mở được ?

Vậy máy giặt công nghiệp là như thế nào  ?

Bản chất của máy giặt công nghiệp là nó chỉ có 2 chức năng giặt và vắt , chính vì thế nếu bạn tìm mua máy giặt công nghiệp mà có cả chức năng sấy thì chắc chắn là không có . Bởi nhà sản xuất họ cũng đã tính được chất lượng của sản phẩm có tích hợp sấy và không sấy thì độ bền của không có tích hợp sấy chung sẽ cao hơn rất nhiều so với có tích sấy chung .

Máy giặt công nghiệp còn có khả năng sử dụng liên tục 24/24 mà không hề gặp vấn đề gì về lỗi thuật . Chính vì thế cho nên mức giá máy giặt công nghiệp sẽ cao hơn rất nhiều so với dòng dân sinh .

Tham khảo :   Những lỗi máy giặt công nghiệp thường gặp và cách khắc phục

Vậy với 100 triệu bạn có thể mua được máy giặt công nghiệp không ?

Như chúng tôi đã đề cập ở trên thị dòng máy giặt công nghiệp thường có mức giá cao hơn rất nhiều so với máy giặt dân sinh . Chính vì thế với mức giá thành 50 triệu để đầu tư mở tiệm giặt là thì chắc chắn bạn sẽ không thể nào mua được dòng máy giặt công nghiệp mới .

Nếu bạn muốn đầu tư dòng máy giặt công nghiệp cũ thì chắc chắn bạn cũng chỉ đầu tư được 1 chiếc máy giặt tầm 15 đến 35kg mà thôi còn chưa đủ khả năng mua máy sấy công nghiệp được . Theo đánh giá cá nhân thì dòng máy giặt công nghiệp cũ thường có chứa nhiều rủi ro cho nên khách hàng có thể lựa chọn dòng máy giặt Speed Queen 2 tầng bán công nghiệp rồi nhé .

 

Bình luận trên Facebook