Bán và lắp đặt máy giặt công nghiệp tại Sơn La giá rẻ

Hiện nay Sơn La là một trong những khu vực có nền du lịch rất phát triển , chính vì thế nó kéo theo nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp tại Sơn La để phục vụ cho xưởng giặt là , phục vụ cho khách sạn , phục vụ cho nhà hàng… Chính vì thế cũng khá nhiều đơn vị lựa chọn tìm mua máy giặt công nghiệp , máy sấy công nghiệp thậm chí là cả máy là lô công nghiệp tại Hưng Thịnh Phát .

Bán và lắp đặt máy giặt công nghiệp tại Sơn La giá rẻ

Hiện việc đầu tư mua máy giặt công nghiệp tại Sơn La đang được chia làm 3 mục đích sử dụng nhiều nhất đó là :

 1. Mục đích sử dụng máy giặt công nghiệp cho tiệm giặt là

  Đây là một trong những tiềm năng mà khá nhiều người đang hướng đến để đầu tư mở tiệm giặt là tại Sơn La .Việc đầu tư cho tiệm giặt là ở các khu vực có tiềm năng về du lịch thì mình thấy đó là một trong những việc đầu tư khá ổn định và đem lại lợi nhuận lớn chỉ sau 1-2 năm .
  Bạn có thể tham khảo các vấn đề này :
  Kinh nghiệm mở tiệm giặt là công nghiệp
  – 10 điều lưu ý cho bạn khi mở tiệm giặt là
  Vậy mở xưởng giặt là tại Sơn La cần những gì  ?
  Để mà mở tiệm giặt là hay xưởng giặt là chúng ta cần tối thiểu là 1 chiếc máy giặt công nghiệp tầm 18 đến 35kg 1 mẻ giặt vải khô + 1 chiếc máy sấy công nghiệp tầm từ 25kg đến 50kg 1 mẻ . Còn nếu có quy mô phát triển giặt là cho khách sạn nhà hàng lớn thì chúng ta có thể đầu tư thêm hệ thống máy là lô công nghiệp nữa thì tốt nhất .

 2. Mua máy giặt công nghiệp sử dụng cho khách sạn

  Theo thống kê thì hiện tại các khách sạn tại Sơn La đặt mua máy giặt công nghiệp và máy sấy công nghiệp tại Hưng Thịnh Phát phải đến 70% số đơn vị đặt mua . Chính vì thế hầu hết các hệ thống giặt là đều được Hưng Thịnh Phát lắp đặt miễn phí và hỗ trợ kỹ thuật thường trực tại đây 24/24  .
  Hiện Hưng Thịnh Phát đang là một trong những đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính hãng các dòng máy giặt công nghiệp tại Việt Nam cho nên máy giặt , máy sấy , máy là lô , bàn tẩy điểm luôn có mức giá tốt nhất trên thị trường Việt Nam .
  Khách sạn thì nên sử dụng máy giặt công nghiệp nào tốt  ?
  Hiện nay khách sạn đa phần là chúng ta sử dụng hệ thống giặt là trên tầng cao cho nên chúng ta cần lựa chọn các dòng máy giặt công nghiệp có đế mềm để giảm tải được độ ồn hay độ rung mà máy giặt gây ra khi chúng ta sử dụng giặt quần áo trên tầng cao .

 3. Sử dụng trong bệnh viện tại Sơn La

  Có thể nói bệnh viện là một trong những khu vực có nhu cầu sử dụng giặt là cũng tương đối lớn , nhưng hầu hết các bệnh viện lớn từ tuyến huyện trở lên mới có sử dụng các dòng máy giặt công nghiệp còn lại đa phần là sử dụng các dịch vụ giặt là ở các xưởng giặt là khu vực đó .
  Bệnh viện thành Phố Sơn La, Bệnh viện tuyến huyện, Bệnh Viện Đa Khoa Sơn La cũng đã từng sử dụng các dòng máy giặt công nghiệp của Hưng Thịnh Phát

Vậy mua máy giặt công nghiệp , máy sấy công nghiệp , máy là lô công nghiệp ở Sơn La tại đơn vị nào tốt ?

Như chúng ta biết thì Hưng Thịnh Phát là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính hãng tại Việt Nam cho nên sản phẩm luôn có mức giá tốt nhất trên thị trường Việt Nam . Đặc biệt Hưng Thịnh Phát hiện đã và đang cung cấp cho hàng trăm đơn vị khắp toàn quốc và được hỗ trợ lắp đặt miễn phí , được hỗ trợ kỹ thuật liên tục 24/24 khi gặp bất kỳ các vấn đề gì  .

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Hưng Thịnh Phát 

Điện thoại : 0965.393.185

Website : https://maygiatlacongnghiep.vn

Email : kinhdoanh3@hungthinhphat.vn

Tham khảo :   Những điều bạn cần biết khi mua máy giặt

Bình luận trên Facebook