10 điều lưu ý cho bạn khi mở tiệm giặt là giúp thành công

Việc bắt đầu với ngành nghề dịch vụ giặt là chúng ta thường mắc phải vấn đề lớn đó là kinh nghiệm mở cửa hàng giặt là . Cũng có khá nhiều người nghĩ đây là một lĩnh vực mới cứ mở ra và đầu tư là có lãi suất , nhưng không phải thế vì kinh kinh doanh thì chúng ta phải có sự tính toán và lựa chọn cách thức kinh doanh sao cho đúng hướng .

Nói thật chứ mỗi người có một định hướng khác nhau về việc mở tiệm giặt là hay tiệm giặt ủi, chúng ta không nên đi theo một hình thức giống hệt như thế mà chúng ta cũng cần phải có sự cải tiến về hình thức và cải tiến theo thời đại để bắt kịp với xu hướng và nhu cầu của khách hàng .

 1. Bắt đầu kinh doanh Dịch vụ giặt ủi

Nhiều người mở tiệm giặt là có rất ít hoặc không được đào tạo trước khi chính thức  kinh doanh. Tuy nhiên, bạn nên tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi bắt đầu kinh doanh bằng cách nói chuyện với những người đã có kinh nghiệm, nghiên cứu thị trường và nhu cầu khách hàng.

Chủ sở hữu một tiệm giặt có kinh nghiệm với các thiết bị giặt là có thể cắt giảm chi phí sửa chữa.

Ngoài ra, điều cơ bản để thành công trong bất kỳ lĩnh vực kinh doanh chính là sự hiểu biết vững chắc về nguyên tắc tài chính, bán hàng, tiếp thị và quản lý.

10 điều lưu ý cho bạn khi mở tiệm giặt là giúp thành công
Mở tiệm giặt là
 1. Tạo dựng niềm tin với khách hàng

Nhiều người nghĩ rằng các tiệm giặt chủ yếu là về quần áo, nhưng nó thực sự là về con người. Giống như bất kỳ hình thức kinh doanh dịch vụ khác, bạn cần phải đối xử thân thiện, cởi mở với khách hàng của mình nếu bạn muốn họ quay trở lại.

Bằng cách dành thời gian để nói chuyện với họ, bạn cũng sẽ có thể tìm hiểu về nhu cầu giặt và sở thích cho các dịch vụ. Cuối cùng, các thông tin này sẽ giúp bạn cải thiện chất lượng của các doanh nghiệp để bạn có thể thu hút thêm nhiều khách hàng.

Thậm chí nếu bạn quyết định thuê nhân viên và để lại các mối quan hệ khách hàng cho họ, bạn vẫn cần kỹ năng con người tốt để thuê và giám sát nhân viên.

 1. Các hoạt động hằng ngày liên quan đến việc điều hành một tiệm giặt là gì?

Vì vậy, bạn thực sự muốn sở hữu một tiệm giặt? Cho dù bạn làm tất cả công việc hoặc thuê người có những nhiệm vụ, bạn sẽ cần phải chăm sóc hàng ngày.

Bạn sẽ cần phải mở và đóng cửa hàng của bạn kịp thời mỗi ngày, làm sạch nó, thu tiền và thay đổi máy. Bạn phải theo dõi các máy đang được sử dụng và mức độ thường xuyên.

Dịch vụ giặt là thường mở cửa 7:00-18:00 7 ngày mỗi tuần. Bởi vì cuối tuần thường là ngày làm việc giặt ủi, bạn nên chắc chắn mở cửa vào ngày thứ bảy và có lẽ ngay cả vào ngày chủ nhật. Trong một số trường hợp, bạn có thể mở cửa vào những thời điểm khác trong ngày.

10 điều lưu ý cho bạn khi mở tiệm giặt là giúp thành công
Hoạt động tiệm giặt là
 1. Nâng cao chất lượng vệ sinh cửa hàng

Vệ sinh cửa hàng

Trình tự đầu tiên của kinh doanh là bạn hoặc nhân viên vệ sinh cửa hàng thật sạch sẽ, ít nhất một lần một ngày. Điều này sẽ mất khoảng 2-3 giờ một ngày. Bạn hoặc nhân viên của bạn sẽ cần phải làm như sau:

 • Lau sàn nhà
 • Lau các máy
 • Làm sạch ngăn cấp xà phòng trong máy giặt của bạn
 • Rửa sạch các bảng xếp
 • Làm sạch nhà vệ sinh
 • Đổ rác
 • Lau cửa sổ

Thời gian tốt nhất để làm sạch là sau khi khách hàng đã đi – theo cách đó bạn hoặc nhân viên của bạn có thể làm sạch hiệu quả hơn. Bạn cũng sẽ tránh được những rủi ro của khách hàng bị trượt trên sàn ướt hoặc vấp ngã trên thiết bị làm sạch. Nếu bạn có một máy giặt lớn hoặc bận rộn, bạn cần phải làm sạch 2 lần một ngày.

Bạn có thể lau sạch các máy móc và các bảng xếp một cách dễ dàng trong khi khách hàng đang ở trong cửa hàng..

 1. Đảm bảo sổ sách kế toán & Quản lý

Khi bạn đang thực hiện với nhiệm vụ hàng ngày tại cửa hàng, bạn sẽ cần phải chăm sóc của một số công việc văn phòng bổ sung. Nhiều chủ sở hữu tiệm giặt làm điều này ở nhà, ngoài ra nhiều người làm việc ở tiệm giặt nếu có đủ không gian cho một văn phòng nhỏ hoặc khu vực làm việc.

Bạn sẽ cần phải chăm sóc các thiết bị sử dụng bởi những khách hàng thường xuyên giặt quần áo. Điều quan trọng là ghi lại tần suất từng loại máy được sử dụng.

 1. Các chi phí

Chi phí thiết lập 1 tiệm giặt?

Chi phí của việc thiết lập một tiệm giặt phụ thuộc vào nhiều yếu tố, và bạn sẽ phải tiến hành nghiên cứu để xác định bao nhiêu tiền bạn cần có. Các nhà cung cấp khác nhau sẽ cho bạn báo giá máy giặt công nghiệp mới hoặc máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng

Tham khảo :   Loại bỏ mùi mốc và mồ hôi trên quần áo

Bạn cũng có thể xem xét các thiết bị cho thuê. Các nhu cầu này sẽ dựa trên kích thước của máy giặt cũng như các loại dịch vụ mà bạn có ý định cung cấp.

Các khoản chi phí mà chúng ta cần quan tâm :

 • Chi phí trả lương cho nhân viên
 • Chi phí đầu tư hệ thống máy móc và trang thiết bị
 • Chi phí đầu tư các chất giặt tẩy
 • Chi phí cho tiền điện , tiền nước
 • Chi phí cho việc quảng cáo Marketing

Số tiền bạn có thể làm từ một máy giặt khác nhau rất nhiều. Bạn có thể chọn một máy giặt công nghiệp cũ, máy giặt đã được tân trang, hoặc thuê máy giặt công nghiệp nếu bạn có vốn đầu tư ít. Thông thường các máy giặt công nghiệp mới có giá khoảng 200- 300 triệu tùy mô hình và công suất.

 1. Bố trí khu vực giặt là

Bao nhiêu không gian là cần thiết để vận hành một tiệm giặt là ?

Đầu tiên bạn cần xác định các dịch vụ mà bạn muốn cung cấp, sau đó là bao nhiêu không gian bạn sẽ yêu cầu để phục vụ cho tiệm giặt. Không có quy định không gian tối thiểu cho một máy giặt và kinh doanh tiệm giặt khô.

Ví dụ:

Nếu bạn muốn cung cấp quần áo như một dịch vụ, bạn phải tính toán bao nhiêu nhân viên, thời gian và không gian cho máy giặt hoạt động.

 • Quần áo sẽ được lưu trữ ở đâu?
 • Bạn có cung cấp máy giặt vận hành bằng xu không và nếu có thì bao nhiêu?  kích thước của các máy này là gì?
 • Bạn sẽ cung cấp một khu vực chỗ ngồi cho khách hàng?
 • Bạn có dự định có máy bán hàng tự động trong cửa hàng?
 • Bạn có thực hiện các quản lý doanh nghiệp, quản lý sổ sách và quản lý tổng thể?

Ngoài ra, hãy xem xét tiềm năng phát triển trong tương lai

 • Tìm hiểu về các tiệm giặt đang hoạt động xung quanh hay còn gọi là đối thủ của mình ?

Các vấn đề cần xem xét trước khi mua một máy giặt nếu bạn đang cân nhắc việc mở tiệm giặt:

 • Kiểm tra bảo hành và các dịch vụ sửa chữa của máy một cách cẩn thận
 • Cơ sở khách hàng hiện tại?
 • Làm thế nào để thu hút nhiều khách hàng hơn?
 • Cung cấp dịch vụ tuyệt vời dành cho khách hàng
 1. Mục tiêu thị trường

Quyết định cách bạn sẽ nhắm vào thị trường mà bạn tin rằng sẽ làm cho việc sử dụng các dịch vụ mà bạn có ý định cung cấp. Chuẩn bị một kế hoạch kinh doanh. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn trang trải mọi thứ và có một kế hoạch để làm theo. Đối với kế hoạch kinh doanh, viết ra những thiết bị bạn cần. Điều này có thể bao gồm giặt, máy sấy, bàn gấp, bàn là và ủi quần áo, thiết bị giặt khô.

 1. Kế hoạch cho sự cố

Khi bạn đang chạy một tiệm giặt, bạn cần có một kế hoạch dự phòng nếu máy giặt hay máy sấy gặp sự cố. Bạn cũng sẽ cần phải tính đến yếu tố thời gian để theo dõi các thiết bị, nước và điện năng sử dụng.

 1. Làm thế nào để thu hút nhiều khách hàng hơn để giặt quần áo

Đáp ứng nhu cầu khách hàng

Khi lựa chọn một địa điểm cho tiệm giặt của bạn, nhìn vào những gì được cung cấp gần cửa hàng của bạn. Nếu có khu vui chơi dành cho trẻ em ở trung tâm, nó sẽ trở nên hấp dẫn hơn cho các bà mẹ. Một siêu thị, quán cà phê, cửa hàng trò chơi điện tử, tiệm làm tóc gần tiệm giặt là điểm cộng dành cho bạn.

Địa điểm đông dân cư mà khu vực kinh doanh sầm uất .

Khách hàng có thể bị đói hay khát nước trong khi chờ đợi cho đến khi kết thúc chu trình giặt. Ngay cả khi cửa hàng của bạn đang ở trong một khu vực mua sắm, khách hàng thường không muốn để lại quần áo ở cửa hàng. Vì vậy, có một máy bán hàng tự động có thức uống mát, khoai tây chiên và đồ ngọt hoặc thậm chí là một thức uống nóng có thể tạo ra lợi nhuận thêm.

Đưa ra chiến lược marketing 

Thường mọi người nghĩ mở tiệm giặt là thì họ đi đường sẽ nhìn thấy biển quảng cáo giặt là, điều đó chỉ đóng vai trò chiếm 1 phần nhỏ để tự khách tìm đến . Chúng ta cần phải thực hiện thêm những chiến dịch quảng cáo marketing mạnh mẽ hơn như : chạy quảng cáo Facebook , Phát tờ rơi , chạy quảng cáo Zalo , chạy quảng cáo google adwords …

Hiện nay Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối các thiết bị giặt là như máy giặt công nghiệp , máy sấy quần áo công nghiệp , máy là lô công nghiệp với đầy đủ các dải công suất nhằm phục vụ cho các hệ thống mở tiệm giặt là mới và đặc biệt có hỗ trợ tư vấn và đào tạo mở tiệm giặt là trên toàn quốc .

Mở tiệm giặt là cần bao nhiêu vốn ?

Thực ra hiện nay có rất nhiều đơn vị quan tâm đến lĩnh vực giặt là bởi đây là một trong những hình thức kinh doanh đem về lợi nhuận khá lớn và bền bỉ nhất . Chính vì thế hiện nay chúng ta cũng thấy có khá nhiều tiệm giặt là trên các tuyến đường phố chính và kể cả trong các ngõ ngách  .

 

Tuy nhiên chúng ta thấy tiệm giặt là được mở ra rất nhiều nhưng không hề đơn giản chút nào chúng ta cũng cần phải có nhiều yếu tố khác mới có sự thành công . Không phải cứ mở tiệm giặt là ra là chúng ta có thể đảm bảo được lợi nhuận thu về ngay hay thành công .

Tham khảo :   Làm thế nào để sử dụng các chu kỳ khác nhau của máy giặt

Vậy trước khi mở tiệm giặt là thì chúng ta cần quan tâm đến các yếu tố gì ?

Trước khi mở tiệm giặt là thì chúng ta cần quan tâm đến những yếu tố như :

 • Vị trí : Chúng ta cần phải lựa chọn vị trí chiến lược đó là vị trí mà có nhiều khách hàng tiềm năng mà chúng ta hướng đến như : khu đông dân cư nếu chúng ta hướng đối tượng là dịch vụ giặt là dân sinh , còn nếu chúng ta hướng đến doanh nghiệp là nhà hàng  – khách sạn thì chúng ta lựa cách chọn vị trí xung quanh đó có nhiều nhà hàng  – khách sạn .
 • Mặt bằng : Đã là mở tiệm thì chúng ta cần phải có mặt bằng đủ rộng để có thể kinh doanh , đặc biệt là đây là loại hình dịch vụ cho nên cần phải có một mặt bằng rộng và là mặt đường phố rộng cho xe chuyên chở đồ giao hàng cho khách có thể lưu thông nhanh chóng .
 • Trang thiết bị : Một tiệm giặt là chuyên nghiệp và đầy đủ các trang thiết bị chúng ta cần phải có các thiết bị giặt là như sau : Máy giặt công nghiệp , máy sấy quần áo công nghiệp  , máy là lô , bàn tẩy điểm , máy thổi phom (thường đầu tư nếu chúng ta giặt cho khách sạn) , bàn cầu là …
 • Dịch vụ giao nhận đồ giặt : Chúng ta cần phải có những dịch vụ đi kèm như giao nhận hàng tận nơi và trả tận nơi giúp cho khách hàng cảm thấy an tâm và thuận tiện hơn .
 • Chiến lược kinh doanh : Lên chiến lược kinh doanh giúp định hướng được hướng đi sau này của tiệm giặt là và thường chúng ta ra chiến lược 5 năm 1 lần . Đây cũng là một trong những chiến lược quan trọng giúp chúng ta đưa khách hàng trực tiếp về và gia tăng lợi nhuận cho tiệm giặt là của đơn vị mình .

Mở tiệm giặt ủi bao nhiêu vốn đầu tư ?

Chi phí là một vấn đề mà được nhiều người quan tâm nhất bởi chi phí đóng vai trò quan trọng ngay trong lúc ban đầu trước khi chúng ta bắt tay vào mở tiệm giặt là . Hôm nay chúng tôi xin thống kê những chi phí ban đầu mà bạn cần phải đầu tư cho xưởng giặt là .

 1. Chi phí thuê mặt bằng

  Mặt bằng là một yếu tố quan trọng chính vì thế chúng ta cần phải lựa chọn mặt bằng gần khu vực có đối tượng chúng ta hướng đến . Mặt bằng nếu đó là mặt bằng của nhà bạn thì bạn có thể bỏ qua chi phí này , còn nếu bạn đi thuê thì bạn cần phải thêm khoản chi phí 1 tháng chúng ta bỏ ra tầm 10 đến 20 triệu tiền mặt bằng .

 2. Chi phí về trang thiết bị

  Trang thiết bị cho 1 tiệm giặt là bao gồm các máy giặt công nghiệp , máy sấy công nghiệp , máy là lô công nghiệp (nếu bạn cung cấp dịch vụ giặt là cho khách sạn thì nên có còn dân sinh thì có thể bỏ qua), bàn cầu là , các bàn phục vụ , tủ bảo quản quần áo mới và quần áo cũ . Với khoản này chúng ta cũng phải chi cũng phải tầm 300 đến 400 triệu tùy vào các dòng máy giặt và máy sấy của bạn đầu tư loại tốt hay các dòng máy giặt công nghiệp Trung Quốc thì có chi phí thấp hơn tại maygiathoaphat.vn

 3. Chi phí về hóa chất giặt

  Giặt đồ quần áo thì chúng ta muốn tiết kiệm và chất lượng giặt tốt nhất thì chúng ta cần phải sử dụng loại nước giặt chuyên dụng cho máy giặt công nghiệp. Với mức chi phí cho hóa chất giặt tẩy này thường dao động trong khoảng từ 1 triệu / 1 tháng tùy vào số lượng quần áo giặt .

 4. Chi phí nhân công

  Chi phí nhân công chúng ta cũng tính rơi vào trong khoảng từ 5 đến 7 triệu 1 tháng tùy vào tính chất công việc như thế nào .

 5. Chi phí phát sinh điện nước

  Giặt đồ bắt buộc chúng ta phải có 2 nguồn chính đó là nước và điện , với máy giặt và máy sấy là chủ yếu thì rơi vào 1 tháng khoảng 1 triệu tiền điện tùy vào công suất giặt trong 1 tháng đó có đều và thường xuyên hay không .

Đó là tổng hợp các chi phí mà trước khi chúng ta mở tiệm giặt là cần quan tâm và tính toán sao cho phù hợp nhất nếu chúng ta đang có ý định mở tiệm giặt là .

Tư vấn mở tiệm giặt là công nghiệp

Mở tiệm giặt ủi là công việc tương đối dễ thực hiện dù bạn chưa có kinh nghiệm gì về việc này. Tuy vậy, đây có thể là hình thức kinh doanh có tính cạnh tranh cao nên bạn cần tạo sự khác biệt để thành công. Bạn có thể tìm hiểu kinh nghiệm mua và sử dụng máy giặt của những người đã kinh doanh dịch vụ này. Trước tiên bạn cần phải nghiên cứu các bước sau:

Bản kế hoạch kinh doanh

Nên lập kế hoạch kinh doanh, trong đó có liệt kê các dịch vụ bạn sẽ cung cấp, chẳng hạn giặt, xếp quần áo, nhận và giao đồ tận nhà.

Bạn nên xác định thị trường mục tiêu, ví dụ đối tượng muốn nhắm đến là sinh viên, hộ dân ở chung cư hay những người thường xuyên bận rộn công việc. Bạn cũng cần phải dành thời gian tìm hiểu các tiệm giặt ủi khác trong khu vực để biết họ đang tập trung vào phân khúc nào. Bạn có thể đưa ra bảng báo giá các dịch vụ với mức thấp hơn và cộng thêm một số giá trị gia tăng để hấp dẫn khách hàng. Nhà cung cấp bột giặt, chất tẩy quần áo cũng cần lưu tâm.

Tìm địa điểm phù hợp

Chọn một khu vực tập trung nhiều đối tượng mà bạn xác định là khách hàng mục tiêu. Có thể thuê chỗ gần tòa nhà chung cư hoặc chọn địa điểm gần bãi đậu xe để thuận tiện cho khách khi ghé vào. Một phương án khác, bạn cân nhắc mua lại một tiệm giặt ủi đang hoạt động để tiết kiệm thời gian lẫn tiền bạc.

Mua thiết bị

Trang bị máy giặt, máy sấy, giỏ đựng quần áo, bột giặt, chất tẩy là điều không thể thiếu. Bạn có thể tìm trên mạng các thông tin mua bán thiết bị máy giặt đã qua sử dụng để tiết kiệm chi phí, nghiên cứu thật kỹ loại nào sẽ tiết kiệm điện, nước, thời gian giặt… nhiều hơn.

Bạn nên tính toán để mua mấy giặt và máy sấy khô cho phù hợp. Nếu quyết định tiệm giặt ủi là công việc toàn thời gian thì cần đầu tư nhiều hơn vào trang thiết bị, để chất lượng giặt và ủi bảo đảm. Bạn nên tham khảo quy trình hoạt động xưởng giặt là công nghiệp, tiệm giặt là trước khi đầu tư mua thiết bị

Quảng bá tiệm giặt ủi

Bạn cần giới thiệu một số dịch vụ hay thẻ ưu đãi cho khách hàng, có thể chọn giải pháp phát tờ rơi ở các trung tâm cộng đồng, bệnh viện, trung tâm spa hoặc quảng cáo qua truyền miệng. Ngay tại tiệm giặt ủi, bạn có thể trang bị TV, wi-fi miễn phí và một số ghế ngồi. Ngoài ra, bạn có thể dán thông tin dịch vụ giặt ủi trên bảng tin nội bộ ở khu vực đó hay quảng cáo trên báo mạng, đăng tải trên một số mạng xã hội như Facebook.

Cách tính toán khối lượng giặt là để chọn máy giặt cho cửa hàng giặt là:

Máy giặt vắt công nghiệp với công suất: 25 – 30 kg/mẻ vải khô thì công suất làm việc trong 1 ngày (khoảng 10 mẻ) là 250 – 300 kg vải khô. Ta xét đến từng trường hợp ứng với nhu cầu sử dụng:

1) Đối với quần áo

Khối lượng quần áo khoảng từ 3 – 5 bộ/kg, như vậy mỗi mẻ có thể giặt cùng lúc được từ 75 – 150 bộ và mỗi ngày có thể giặt được từ 750 – 1500 bộ quần áo.

2) Đối với chăn

Khối lượng 1 cái chăn khoảng từ 3 – 5 kg, mỗi mẻ có thể giặt cùng lúc từ 6 – 8 cái và mỗi ngày có thể giặt từ 60 – 80 cái chăn.

3) Đối với phòng nhà nghỉ

Khối lượng chăn ga khoảng từ 1,5 – 3 kg, mỗi mẻ có thể giặt cùng lúc từ 10 – 20 phòng nghỉ và mỗi ngày có thể giặt được từ 100 – 200 phòng.

4) Đối với khách sạn 3 sao – 5 sao

Khối lượng chăn ga, rèm mành khoảng từ 3 – 5 kg, mỗi mẻ có thể giặt được từ 6 – 10 phòng và mỗi ngày có thể giặt được từ 60 – 100 phòng.

Mới mở tiệm giặt là thì nên chọn máy giặt công suất như thế nào phù hợp ?

Nhiều người cho rằng mở tiệm giặt là chúng ta chỉ cần sử dụng các dòng máy giặt công nghiệp hay dân sinh công suất thấp là tốt nhất , đó là một trong những sai lầm mà rất nhiều người đang gặp phải .Cũng có rất nhiều người đang quan tâm đến nhiều vấn đề về việc có nên đầu tư mở tiệm giặt là hay không ? Nếu bạn đang có ý định mở tiệm giặt là thì chúng ta nên tham khảo : Kinh nghiệm mở tiệm giặt là

Quay trở lại vấn đề là tại sao mình lại nói là không nên mở tiệm giặt là mới không nên chọn máy giặt dưới 18kg ?
Khi đầu tư mở tiệm giặt là tuy tốn kém chút nhưng chúng ta không nên vì số vốn hạn hẹp mà đầu tư hệ thống giặt là có công suất nhỏ , bởi vì sao ? Bởi khi chúng ta đầu tư mở tiệm giặt là thì chúng ta phải đầu tư ở 1 thời gian dài .

Chính vì thế chúng ta cần lựa chọn các dòng máy giặt công nghiệp có dải công suất tối thiểu từ 18kg trở lên bởi khi chúng ta ban đầu ít khách nhưng về sau số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ giặt là ngày một gia tăng , và số lượng khách hàng sẽ chắc chắn sẽ tăng lên từng ngày . Chính vì thế nếu chúng ta chỉ biết sử dụng các dòng máy giặt công nghiệp dưới 18kg sẽ gây ảnh hưởng đến tiến độ cũng như các vấn xảy ra như :

– Chúng ta bị quá tải cho máy , điều đó dẫn đến gây ra nhiều vấn đề hỏng hóc , gây ra nhiều yếu tố ảnh hưởng đến công việc
– Gây ra nhiều tiến độ , chất lượng kém cho nên sản phẩm
– Gây ra gặp rất nhiều chi phí và nhân công trong mỗi lần phải nâng cấp mua thêm máy sẽ dẫn đến dư thừa .Những lợi thế nếu chúng ta sử dụng các dòng máy giặt công nghiệp công suất từ 18kg trở lên cho tiệm giặt là :
– Giúp chúng ta có thể chủ động hơn về cách sử dụng máy giặt công nghiệp , đảm bảo được chất lượng hoạt động ổn định
– Bản chất là dòng máy giặt công nghiệp có thể hoạt động được 24/24 cho nên chúng ta có thể tối ưu được chi phí sử dụng máy nhiều
– Lựa chọn ban đầu với công suất lớn giúp chúng ta sẽ nhàn hơn về sau này nếu lượng khách hàng đông hơn .
– Tối ưu được chi phí đầu tư sau này nếu lượng khác hàng không tăng nhiều .

Đó là những lý do mà chúng ta nên lựa chọn các dòng máy giặt công nghiệp có công suất từ 18kg trở nên .Nó không chỉ giúp cho hệ thống vận hành trơn tru hơn mà nó còn giúp
chúng ta tối ưu được các chi phí sau này .

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THÁI BÌNH

Địa chỉ Hà Nội : Số 16BT10, Foresa 6E , Khu Đô Thị Tasco Xuân Phương ,Nam Từ Liêm , Hà Nội

Địa chỉ HCM : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh , Việt Nam

Điện thoại: 0965.393.185

Hotline: 0979.785.839

Email: kinhdoanh3@thietbithaibinh.com

Tham khảo :   Kinh doanh giặt là có lãi không ? và 3 yếu tồ cần mở tiệm

Bình luận trên Facebook