Máy giặt khô công nghiệp giá bao nhiêu và mua ở đâu tốt ?

Thực tế có rất nhiều người đang bị sai lầm khi nghĩ ở các tiệm giặt là ven đường họ có ghi là “dịch vụ giặt khô là hơi” ,  đó chỉ là biển hiệu có ý nghĩa đó là giặt ướt xong sẽ được sấy khô luôn khi cho sang máy sấy quần áo . Chính vì thế cũng có rất nhiều bị lầm tưởng các tiệm giặt là nhỏ lẻ chỉ sử dụng dòng máy giặt khô là có thể giặt được hết các loại quần áo . Bản chất các tiệm giặt là hay là kể cả các xưởng giặt là cỡ vừa và nhỏ cũng không thể sử dụng dòng máy giặt khô được .

máy giặt khô
máy giặt khô

Vì sao thế ?

Nhiều người vẫn chưa biết nhiều về máy giặt khô là như thế nào , dưới đây mình xin chia sẻ tổng quan về dòng máy giặt khô .

Tham khảo :   Máy giặt công nghiệp báo lỗi "Balance Fill Error" và cách khắc phục

Máy giặt khô bản chất của nó là không sử dụng nhiên  liệu nước để giặt như các dòng máy giặt công nghiệp sử dụng nước để giặt hay còn gọi là dòng máy giặt ướt thông thường, bởi máy giặt khô không sử dụng nước để giặt mà là sử dụng hoàn toàn với nhiên liệu là hóa chất giặt tẩy để giặt trực tiếp lên quần áo . Chính vì thế khi giặt nó vẫn giữ được nếp và form của quần áo mà chất bẩn vẫn bị loại bỏ hoàn toàn .

Vậy máy giặt khô giá bao nhiêu  ?

Với công nghệ khá tiên tiến chính vì thế dòng máy giặt khô không bao giờ có mức giá thấp , mức giá của máy giặt khô thường có mức giá gấp 3 đến 4 lần so với dòng máy giặt công nghiệp giặt ướt thông thường trên thị trường. Mức giá này so sánh với mức giá của sản phẩm thương hiệu chính hãng nhé .

Tham khảo :   Top 5 máy giặt khô là hơi công nghiệp tốt và rẻ nhất hiện nay

Để có báo giá máy giặt khô công nghiệp xin vui lòng liên hệ : 0979.021.579

Chính vì thế đây cũng là một trong những lý do mình nói là các tiệm giặt là hay xưởng giặt là không thể có nguồn tài chính để đầu tư cho hệ thống giặt là của mình .

Máy giặt khô được sử dụng ở khu vực nào là chủ yếu ?

Với mức giá thành của máy giặt khô công nghiệp khá cao cho nên chỉ có những đơn vị lớn mới có khả năng sử dụng như các đơn vị xưởng giặt là lớn chuyên phục vụ  giặt là cho các khu vực nhà nghỉ  , khách sạn lớn  ,bệnh viện , các khu nghỉ dưỡng hay các khách sạn từ 3 sao trở lên mới có đủ nguồn tài chính mới có thể đầu tư được hệ thống giặt khô này .

Tham khảo :   Máy giặt 20kg thì nên mua máy sấy công nghiệp bao nhiêu cân là đủ

Mua máy giặt khô ở đâu tốt ?

Hiện Hưng Thịnh Phát đang là một trong những đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp các dòng máy giặt công nghiệp , máy giặt khô , máy sấy công nghiệp  , máy là lô công nghiệp của các thương hiệu lớn trên thế giới như Image  – Thái Lan , RealStar – Ý  , Fagor – Tây Ban Nha , Primus  – Mỹ và một số thương hiệu khác . Chính vì sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp cho nên chúng tôi luôn có mức giá tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay .

Mọi chi tiết xin liên hệ  :

Công ty TNHH Thiết bị công nghiệp Hưng Thịnh Phát

Địa chỉ : Ngõ P2 , đường Lê Quang Đạo , Nam Từ Liêm  , Hà Nội

Điện thoại : 0979.021.579

Bình luận trên Facebook