Máy giặt khô công nghiệp giá bao nhiêu và mua ở đâu tốt ?

Thực tế có rất nhiều người đang bị sai lầm khi nghĩ ở các tiệm giặt là ven đường họ có ghi là “dịch vụ giặt khô là hơi” . Đó chỉ là biển hiệu có ý nghĩa đó là giặt ướt xong sẽ được sấy khô luôn khi cho sang máy sấy quần áo . Chính vì thế cũng có rất nhiều bị lầm tưởng các tiệm giặt là nhỏ lẻ chỉ sử dụng dòng máy giặt khô là có thể giặt được hết các loại quần áo . Bản chất các tiệm giặt là hay là kể cả các xưởng giặt là cỡ vừa và nhỏ cũng không thể sử dụng dòng máy giặt khô được .

Máy giặt khô công nghiệp giá bao nhiêu và mua ở đâu tốt ?
máy giặt khô

Vì sao thế ?

Nhiều người vẫn chưa biết nhiều về máy giặt khô là như thế nào , dưới đây mình xin chia sẻ tổng quan về dòng máy giặt khô .

Máy giặt khô bản chất của nó là không sử dụng nhiên  liệu nước để giặt như các dòng máy giặt công nghiệp sử dụng nước để giặt hay còn gọi là dòng máy giặt ướt thông thường. Bởi máy giặt khô công nghiệp không sử dụng nước để giặt mà là sử dụng hoàn toàn với nhiên liệu là hóa chất giặt tẩy để giặt trực tiếp lên quần áo . Chính vì thế khi giặt nó vẫn giữ được nếp và form của quần áo mà chất bẩn vẫn bị loại bỏ hoàn toàn .

Giặt khô là gì ?

Bản chất giặt khô là hình thức sử dụng dòng máy giặt khô chuyên dụng để giặt , khách với việc sử dụng nhiên liệu nước để giặt thì máy giặt khô sẽ sử dụng hoàn toàn bằng hóa chất giặt tẩy để thực hiện làm sạch đồ giặt . Giặt khô thường phù hợp với các dòng quần áo đắt tiền bởi nó sẽ không làm ảnh hướng đến chất liệu của sản phẩm giặt .

Tham khảo :   Top 5 máy giặt khô LG đáng dùng cho hộ gia đình trong năm 2019

Vậy máy giặt khô giá bao nhiêu  ?

Với công nghệ khá tiên tiến chính vì thế dòng máy giặt khô không bao giờ có mức giá thấp , mức giá của máy giặt khô thường có mức giá gấp 3 đến 4 lần so với dòng máy giặt công nghiệp giặt ướt thông thường trên thị trường. Mức giá này so sánh với mức giá của sản phẩm thương hiệu chính hãng nhé .

Để có báo giá máy giặt khô công nghiệp xin vui lòng liên hệ : 0965.393.185

Chính vì thế đây cũng là một trong những lý do mình nói là các tiệm giặt là hay xưởng giặt là không thể có nguồn tài chính để đầu tư cho hệ thống giặt là của mình .

Máy giặt khô được sử dụng ở khu vực nào là chủ yếu ?

Với mức giá thành của máy giặt khô công nghiệp khá cao cho nên chỉ có những đơn vị lớn mới có khả năng sử dụng như các đơn vị xưởng giặt là lớn chuyên phục vụ  giặt là cho các khu vực nhà nghỉ  , khách sạn lớn  ,bệnh viện , các khu nghỉ dưỡng hay các khách sạn từ 3 sao trở lên mới có đủ nguồn tài chính mới có thể đầu tư được hệ thống giặt khô này .

Quy trình giặt khô trong khách sạn được tiến hành như thế nào?

Máy giặt khô công nghiệp giá bao nhiêu và mua ở đâu tốt ?
Quy trình giặt khô trong khách sạn

Mọi hoạt động trong kinh doanh khách sạn đều được thiết lập một quy trình giặt sấy công nghiệp trơn tru. Và quy trình giặt khô cũng không ngoại lệ với các bước như sau:

Nhận quần áo/ nhận phòng và kiểm tra

Sau khi nhận được yêu cầu giặt là của khách hàng hoặc nhận lại phòng khi được trả, nhân viên cần kiểm tra kỹ lưỡng xem đồ đặc có dấu hiệu gì khác thường không. Nếu có cần phải lập tức báo ngay cho khách hàng để tránh những rắc rối về sau.

Sau đó bạn gắn thẻ có ghi thông tin lên trang phục để tránh lẫn lộn với những khách hàng khác.

Xử lý các vết bẩn bằng bàn tẩy điểm

Trong hệ thống giặt là công nghiệp thì luôn luôn được trang bị đầy đủ bàn tẩy điểm để xử lý các vết bẩn cứng đầu. Sau khi xử lý xong xuôi bạn mới bắt đầu cho vào máy giặt để quy trình được đạt hiệu quả cao hơn.

Tham khảo :   Bán máy giặt công nghiệp tại Bình Thuận chính hãng giá rẻ

Lựa chọn máy giặt khô công nghiệp công suất phù hợp với trọng lượng của quần áo và đợi chúng làm phần việc của mình.

Với khả năng tính toán cao nên máy sấy công nghiệp sẽ tự động tính dung môi và sử dụng bao nhiêu chu trình giặt cho hợp lý.

Sau khi máy giặt xong nhân viên phải cho quần áo sang bàn cầu là và thổi để tiế hành làm khô, khô phục lại các nếp gấp, form dáng ban đầu.

Công đoạn cuối cùng là kiểm tra

Sau khi đã hoàn thành quá trình giặt, nhân viên cần kiểm tra lại kỹ lưỡng xem trang phục đã sạch sẽ hết chưa, có bị hư hỏng gì không. Nếu mọi thứ đều ổn thì tiến hành đóng gói vào túi chuyên dụng rồi bàn giao cho khách.

Giá máy giặt khô bao nhiêu tiền ?

Máy giặt sấy khô công nghiệp hiện đang được công ty TNHH Thái Bình phân phôi với đầy đủ các dải công suất như: máy sấy công nghiệp 30kg, máy sấy công nghiệp 35kg, 40kg, 70kg,…

Máy giặt khô công nghiệp giá bao nhiêu và mua ở đâu tốt ?

Với từng loại công suất thì máy giặt khô công nghiệp giá bao nhiêu lại là có mức chênh lệch nhau bởi tính năng hoạt động sẽ khác nhau.

Máy giặt khô xuất xứ từ Hàn Quốc với một công nghệ hiện đại, khoa học nên giá máy giặt luôn luôn là lý tưởng nhất.

Bởi thế khi có ý định mở xưởng giặt là khách sạn thì việc chi ra khoản tiền mua máy giặt khô là một đầu tư vô cùng sáng suốt và đúng đắn cho bạn

Tham khảo thêm :

Khi mua máy giặt khô thì chúng ta cần quan tâm đến vấn đề gì ?

  1. Lựa chọn thương hiệu uy tín

    Lựa chọn thương hiệu là một trong những vấn đề mà chúng ta nên quan tâm bởi đây đóng vai trò khá quan trọng  , nó không chỉ giúp chúng ta có thể lựa chọn được dòng sản phẩm tốt mà còn giúp chúng ta cảm thấy tin tưởng hơn rất nhiều so với các thương hiệu khác . Chúng ta cần lựa chọn các thương hiệu máy giặt khô lớn trên thế giới hiện nay như Image – Thái Lan , Primus  – Mỹ , Fagor  – Tây Ban Nha , Imesa – Italia để sử dụng để đảm bảo được quyền lợi tốt nhất .

  2. Chọn công suất của máy giặt khô

    Chúng ta cần phải lên được kế hoạch lựa chọn công suất máy giặt để đảm bảo được chất lượng giặt đồ và khả năng giặt đồvà tiến độ giặt đồ như thế nào . Chúng ta cần lựa chọn đúng dải công suất để tránh được các vấn đề về chất lượng sản phẩm .

  3. Chọn đơn vị phân phối máy giặt khô

    Để có mức giá tốt và chất lượng chính hãng tốt nhất thì chúng ta cần đó là lựa chọn đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy và phân phối chính hãng tại Việt Nam . Bởi chúng ta có thể nhận được các chế độ bảo hành , các chế độ lắp .

Mua máy giặt khô ở đâu tốt ?

Hiện Công Ty Thái Bình đang là một trong những đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp các dòng máy giặt công nghiệp , máy giặt khô , máy sấy công nghiệp  , máy là lô công nghiệp của các thương hiệu lớn trên thế giới như Image  – Thái Lan , RealStar – Ý  , Fagor – Tây Ban Nha , Primus  – Mỹ và một số thương hiệu khác . Chính vì sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp cho nên chúng tôi luôn có mức giá tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay .

Mọi chi tiết xin liên hệ  :

Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình

Địa chỉ Hà Nội : Số 16BT10, Foresa 6E , Khu Đô Thị Tasco Xuân Phương ,Nam Từ Liêm , Hà Nội

Địa chỉ HCM : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh , Việt Nam

Điện thoại:
0965.393.185

Website : https://maygiatlacongnghiep.vn

Tham khảo :   Làm thế nào để vệ sinh phòng giặt quần áo của bạn?

Bình luận trên Facebook