Máy giặt hơi nước công nghiệp mua ở đâu tốt ?

Khái niệm về máy giặt hơi nước công nghiệp thực tế cũng không phải ai cũng biết về nó , chúng ta chỉ được nhìn thấy chiếc máy giặt ở gia đình chúng ta chỉ là các dòng máy giặt ướt mà thôi . Với 1 chiếc máy giặt bằng hơi nước thì chúng ta sử dụng phải cần đến các thiết bị đi kèm như nồi hơi công nghiệp để cung cấp hơi nước cho máy giặt . Chính vì thế mức giá của máy giặt hơi nước thường có mức giá cao hơn so với các dòng máy giặt ướt bằng nước .

Tham khảo :   Giặt và làm khô quần áo bằng hơi nước

Vậy máy giặt hơi nước là gì ?

Các máy giặt hơi nước cũng giống như các máy giặt thông thường khác , tuy nhiên trên các máy giặt này được tích hợp thêm chức năng giặt hơi nước. Khi sử dụng chương trình giặt hơi nước thì nước sẽ được đun nóng thành hơi và phun liên tục vào quần áo kết hợp với chuyển động quay của máy giặt. Với hệ thống giặt bằng hơi nước thì chúng ta có 2 cách đó là chúng ta có thể sử dụng nguồn hơi từ bên ngoài có thể được lắp ghép thêm và cũng có thể sử dụng trực tiếp từ đốt nóng nước ngay trong hệ thống .

Vậy máy giặt hơi nước công nghiệp có những ưu nhược điểm gì ?

Ưu điểm của máy giặt hơi nước :

– Ưu điểm nổi bật của máy giặt hơi nước đó là nó có khả năng diệt khuẩn bên trong quần áo khi chúng ta giặt với hơi nóng . Nhiệt độ cao từ hơi nước sẽ giúp loại bỏ các vi khuẩn cũng như các tác nhân làm mềm vết bẩn và dễ dàng đánh bật các vết bẩn trên quần áo một cách nhanh chóng . Chính vì thế , chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng chế độ giặt hơi nước với cả các loại chăn, mền trước khi giặt với bột giặt thông thường một cách dễ dàng .
– Ngoài ra chính vì sử dụng nguồn hơi nước cho nên máy giặt này có khá tiết kiệm nguồn nước , giúp máy có thể hoạt động một cách tối ưu nhất .
– Vì sử dụng nguồn hơi nước nóng để giặt cho nên chất lượng giặt đồ của máy hoạt động khá ổn định .Đặc biệt là ít gây nhàu nát quần áo khi sử dụng giặt xong .

Tham khảo :   Đại lý bán máy giặt công nghiệp giá tốt

Nhược điểm của máy giặt hơi nước :

– Đây là dòng máy giặt có kích thước lớn cho nên việc vận chuyển rất khó
– Do phải sử dụng nhiệt độ cao mới tạo được hơi nước cho nên chúng ta khá tốn điện cho việc đun nước nóng .
– Máy giặt hơi nước thường có mức giá cao hơn rất nhiều so với các dòng máy giặt công nghiệp giặt trực tiếp bằng nguồn nước .

Vậy chúng ta nên chọn thương hiệu máy giặt hơi nước công nghiệp nào để sử dụng ?

Hiện nay các dòng máy giặt hơi nước hiện nay đang cũng có khá nhiều thương hiệu trên thị trường , cũng có các thương hiệu từ lâu đời và cũng có các thương hiệu mới ra .

Tham khảo :   Máy giặt khô công nghiệp giá bao nhiêu và mua ở đâu tốt ?

Hotline: 0965.393.185

Bình luận trên Facebook