Top 5 dòng máy giặt công nghiệp 16kg dùng ổn định và bền bỉ nhất

Đối với dải công suất máy giặt công nghiệp 16kg thì cũng được khá nhiều đơn vị lựa chọn hiện nay, với công suất 16kg / 1 mẻ giặt vải khô thì thường được các đơn vị như mở tiệm giặt là , nhà nghỉ , các doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng là chủ yếu .

Top 5 dòng máy giặt công nghiệp 16kg dùng ổn định và bền bỉ nhất

Với dải công suất máy giặt 16kg thì thường được xếp và các dải công suất máy giặt thấp , chính vì thế nó chỉ phù hợp với các mô hình doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc các tiệm giặt là dân sinh sử dụng giặt chỉ 1-2 chiếc chăn mà thôi . Đa phần với xu thế hiện nay thì các đơn vị đều có xu hướng sử dụng các dòng máy giặt công nghiệp 18kg trở lên mà thôi .

Vậy những dòng máy giặt công nghiệp 16kg nên dùng loại nào tốt ?

Trên thị trường thì có rất nhiều thương hiệu máy giặt công nghiệp khác nhau , có những thương hiệu lớn và cũng có những thương hiệu nhỏ . Chính vì thế để mà lựa chọn được 1 dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp thì chúng ta cũng cần phải có kiến thức về máy giặt công nghiệp mới có thể chọn được 1 sản phẩm tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình .

Tham khảo :   Thay thế bộ đếm thời gian của máy giặt

Nếu bạn không có nhiều kiến thức chuyên sâu về máy giặt công nghiệp thì bạn cần tham khảo một trong những dòng sản phẩm dưới đây được coi là chất lượng tốt nhất .

 1. Máy giặt công nghiệp Primus RX 135

  Đây là dòng máy giặt công nghiệp thuộc thương hiệu Primus – nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, với dòng sản phẩm này thì được sử dụng chủ yếu trong hệ thống giặt là là nhỏ lẻ hoặc trong các khu vực nhà nghỉ – khách sạn nhỏ .
  Đặc điểm nổi bật của sản phẩm :
  + Lớp vỏ được thiết kế hoàn toàn bằng thép không gỉ , trung bình, 200 G
  + Bảng điều khiển bằng thép không gỉ và mặt trước màu xám Anthracite và mặt bên 

  + Trống và bồn inox + Xcontrol – Bộ vi xử lý dễ sử dụng + Phễu xà phòng được cấp bằng sáng chế 
  + Van xả lớn (Ø 76 mm) 
  + Dễ dàng truy cập vào tất cả các bộ phận quan trọng từ phía trước
  + Cửa mở lớn để dễ dàng xếp dỡ

 2. Máy giặt công nghiệp Fagor LN-14 TP S

  Đây là dòng sản phẩm thương hiệu Fagor được nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban Nha và được C.ty Thái Bình nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Việt Nam .
  Với dòng sản phẩm này thì được khá nhiều người quan tâm hiện nay bởi lực vắt G dòng máy giặt Fagor rất lớn cho nên khả năng giặt sạch và vắt sạch tốt hơn .
  Đặc điểm nổi bật :
  – Lớp vỏ được thiết kế hoàn toàn bằng loại thép không gỉ khá chắc chắn
  – Lực vắt G lên đến 250G
  – Bộ vi xử lý “Touch Plus Control” với màn hình hiển thị.
  – 26 chương trình đặt trước (4 chương trình kinh tế).
  – Khả năng lập trình, xuất và nhập các chương trình thông qua bộ nhớ USB, không giới hạn. Phần mềm quản lý ” WASH CONTROL” được bao gồm.
  – Hiển thị chuỗi số.
  – 8 tín hiệu cho định lượng chất lỏng tự động, lập trình trong thời gian và sự chậm trễ.

 3. Máy giặt công nghiệp Image HE 40

  Như chúng ta biết thì thương hiệu Image là một trong những thương hiệu được đánh giá là một trong những thương hiệu khá ổn định và có mức giá khá cạnh tranh trên thị trường . Với dòng máy giặt công nghiệp HE 40 thì thường được sử dụng nhiều trong các khu vực bệnh viện , khách sạn , xưởng giặt là là chủ yếu .
  Đặc điểm nổi bật :
  – Được thiết kế khá chắc chắn bởi lớp vỏ được thiết kế bằng thép không gỉ
  – Hoạt động êm và ổn định
  – Dễ dàng lắp đặt và sửa chữa

 4. Máy giặt công nghiệp Speed Queen SC 30

  Tuy đây là dòng máy giặt chỉ có công suất 13,5kg / 1 mẻ giặt vải khô nhưng nó cũng được đánh giá là một trong những dòng sản phẩm có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng liên tục và có độ bền cao hơn so với các dòng sản phẩm khác .
  Đặc điểm nổi bật :
  – Được thiết kế khá bắt mắt và chắc chắn
  – Dễ dàng lắp đặt và sử dụng
  – Sử dụng tiết kiệm nhiên liệu
  – Có thể sử dụng được nguồn điện 1 pha

 5. Máy giặt công nghiệp Oasis SXT-170FT

  Nếu bạn muốn tìm sản phẩm có mức giá tốt thì đây là sự lựa chọn phù hợp nhất cho bạn, nếu bạn đầu tư mức chi phí thấp mà vẫn muốn có sản phẩm chất lượng ổn định có thể đáp ứng được công việc .

Đó là những mẫu máy giặt công nghiệp có công suất 16kg / 1 mẻ giặt phù hợp cho những ai muốn mở tiệm giặt là , dùng cho khách sạn , nhà nghỉ  , bệnh viện nhỏ lẻ .

Tham khảo :   Máy giặt hơi nước công nghiệp mua ở đâu tốt ?

Bình luận trên Facebook