Top 5 thương hiệu máy giặt công nghiệp tiêu thụ điện ít 2020

Thực ra thì dòng máy giặt công nghiệp được biết đến là một trong những dòng máy giặt có công suất lớn và nó sử dụng giặt tiêu hao nguồn năng lượng . Chính vì thế dòng sản phẩm này đang được rất nhiều người quan tâm và càng quan tâm hơn đến khả năng tiết kiệm điện .

Đối với 1 dòng sản phẩm sử dụng nguồn điện 3 pha thường có công suất lớn thường có mức tiêu thụ nhiên liệu điện rất lớn  . Chính vì thế dòng sản phẩm này đang được rất nhiều người quan tâm đến mức độ tiết kiệm của dòng máy giặt nào là ít và ổn định để lựa chọn cho đơn vị mình .

Thường thì đối với việc đầu tư máy giặt công nghiệp và máy sấy công nghiệp phần lớn là sử dụng trong kinh doanh cho nên càng giảm bớt được các chi phí nào đi thì đối với người kinh doanh sẽ có nhiều cái lợi hơn . Vì thế hôm nay chúng tôi xin liệt ra những dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp tiêu thụ ít điện có thể giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí về tiện điện nếu bạn sử dụng nhé .

Tham khảo :   Bán và lắp đặt máy giặt công nghiệp tại Thái Bình

Các thương máy giặt công nghiệp tiêu thụ điện ít nhất hiện nay :

Thực ra trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy giặt công nghiệp nhưng để mà có những dòng máy giặt đảm bảo sự tiêu hao năng lượng điện thấp thì không phải thương hiệu nào cũng có thể làm được nhé mọi người .

 1. Thương hiệu máy giặt công nghiệp Primus

  Cũng có khá nhiều bài báo đã khen ngợi rất nhiều thương hiệu Primus này bởi chất lượng của nó khá là ổn định và đặc biệt năng lượng tiêu hao điện cự kỳ thấp , nếu tính trung bình thì các dòng máy giặt Primus này chỉ tiêu hao mỗi mẻ giặt là 3 – 5 số điện mà thôi . Trong khi đó các thương hiệu khác có thương hiệu lên đến 20 số / mẻ giặt đó .

  Top 5 thương hiệu máy giặt công nghiệp tiêu thụ điện ít 2020
  Máy giặt công nghiệp Primus

  Primus là thương hiệu lớn trên thế giới và được sản xuất tại Mỹ được rất nhiều đơn vị giặt là trên thế giới lựa chọn bởi tính ổn định và mức giá thành của sản phẩm cũng khá là dễ chịu hơn so với các thương hiệu khác . Tại Việt Nam thì Primus cũng được sử dụng rất nhiều trong các khu vực như khách sạn , xưởng giặt là và các khu vực bệnh viện .

 2. Thương hiệu máy giặt công nghiệp Image

  Tuy đây là thương hiệu chỉ sản xuất tại Đông Nam Á nhưng chất lượng và mức độ hoạt động ổn định không thua kém gì so với các thương hiệu máy giặt công nghiệp sản xuất tại Châu Âu nhé .  Trong dòng sản phẩm này thì đang có rất nhiều đơn vị lựa chọn như trong khách sạn , xưởng giặt là là chủ yếu .

  Top 5 thương hiệu máy giặt công nghiệp tiêu thụ điện ít 2020
  Máy giặt công nghiệp Image

  Hiện các mã sản phẩm được đánh giá mức độ tiết kiệm nhiên liệu cao như các mã HE và các mã SP của thương hiệu Image . Chính vì thế nếu bạn lựa chọn dòng sản phẩm cho đơn vị mình thì nên lựa chọn các dòng máy giặt công nghiệp mã này nhé .

 3. Thương hiệu máy giặt công nghiệp Fagor

  Mình giám chắc là hiện nay tại Việt Nam phải có đến 1/4 số lượng bệnh viện có sử dụng dòng máy giặt công nghiệp tại Việt Nam. Đó chính là cái cốt lõi cho thấy chất lượng của sẩn của dòng thương hiệu này như thế nào rồi đó .

  Top 5 thương hiệu máy giặt công nghiệp tiêu thụ điện ít 2020
  Máy giặt công nghiệp Fagor

  Thương hiệu Fagor là một thương hiệu lớn trên thế giới được sản xuất tại Tây Ban Nha cho nên chất lượng khá là ổn định và đặc biệt mức tiêu thụ điện năng của dòng máy giặt Fagor cực kỳ thấp nó chỉ nhỉnh hơn 1 chút so với mức tiêu thụ điện năng của máy giặt gia đình mà thôi . Chính vì thế nó được rất nhiều đơn vị là bệnh viện lựa chọn và xưởng giặt là lựa chọn nhiều .

 4. Máy giặt công nghiệp Speed Queen

  Nói thật chứ thương hiệu Speed Queen không phải ai cũng biết được dòng sản phẩm thương hiệu này bởi chỉ có những người trong ngành giặt là mới biết đến được . Tuy nhiên ít người biết đến không phải là kém chất lượng mà nó là thương hiệu mới được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ .

  Top 5 thương hiệu máy giặt công nghiệp tiêu thụ điện ít 2020
  Máy giặt công nghiệp SPeed Queen

  Với chất lượng của máy giặt Speed Queen thì chắc chắn chúng ta sẽ không thể biết đến được chất lượng của sản phẩm này, đặc biệt với công suất tiêu thụ điện khá là thấp vì 1 phần dòng thương hiệu này chỉ cần sử dụng dòng điện 1 pha là cũng có thể hoạt động được mà không cần đến dòng nguồn điện 3 pha . Chính vì thế đây là một trong những dòng máy giặt khá phù hợp cho các tiệm giặt là mới mở hiện nay .

 5. Máy giặt công nghiệp Oasis

  Tuy Oasis là thương hiệu Trung Quốc nhưng chất lượng thì không hề thua kém gì so với các thương hiệu khác đến từ Châu Âu nhé . Với thương hiệu này so với các dòng thương hiệu khác thì lượng tiêu thụ điện năng khá thấp và mức giá khá cạnh tranh trên thị trường .

Đó là 5 thương hiệu máy giặt công nghiệp tiêu thụ điện năng thấp và tiết kiệm nhất so với các thương hiệu máy giặt công nghiệp trên thị trường cho mọi người cùng tham khảo nhé .

Tham khảo :   Lựa chọn máy giặt tốt nhất cho gia đình

Bình luận trên Facebook