Mở mới tiệm giặt là cần công suất bao nhiêu là đủ ?

Có rất nhiều người có ý tưởng khởi nghiệp giặt là với số vốn ít , nhưng thực chất việc đầu tư số vốn ít cũng đồng nghĩa chúng ta phải lựa chọn các dòng máy giặt công nghiệp cũ . Tuy nhiên nếu chúng ta lựa chọn dòng sản phẩm máy giặt đã qua sử dụng thì đồng nghĩa chúng ta phải đi theo hướng chịu rủi ro khi sử dụng .

Thực ra thì mỗi một đơn vị giặt là mở ra đều có nhu cầu về công suất khác nhau , nhưng phần lớn khi mới mở tiệm giặt là thì không xác định được dải dải công suất cho máy giặt và máy sấy công nghiệp bao nhiêu là đủ được . Chính vì thế hôm nay mình xin chia sẻ làm thế nào để lựa chọn được dải công suất máy giặt công nghiệp và máy sấy công nghiệp cho phù hợp nhất nhé .

Tham khảo :   Làm thế nào để Chọn một Dịch vụ Giặt Khô

Mở mới tiệm giặt là cần công suất bao nhiêu là đủ ?

Để mà lựa chọn dải công suất máy giặt công nghiệp và máy sấy đúng thì chúng ta cần tuân thủ các yêu cầu sau :

  • Đối với đơn vị mới mở thì phần lớn không xác định được công suất cho nên bạn cần phải tính được khối lượng đồ giặt trong 1 ngày trung bình dao động trong khoảng bao nhiêu
  • Phân ra được đối tượng mà bạn hướng đến để phục vụ chính để từ đó lựa chọn được dải công suất phù hợp
  • Xem khả năng phục vụ có cần liên tục hay không để tính được dải công suất và dòng sản phẩm mà chúng ta cần
  • Thống kê được số lượng khách hàng có thể là khách sạn , hộ cư dân
Tham khảo :   Đánh giá các máy giặt trên thị trường

Tuy nhiên phần lớn hiện nay những đơn mở tiệm giặt là phần lớn không xác định được khối lượng giặt mà chỉ là con số ước lượng khoảng và có thể thấp hơn rất nhiều và cũng có thể cao hơn rất nhiều . Theo thống kê phần lớn các đơn vị lựa chọn mua máy giặt công nghiệp tại Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình họ lần đầu mở xưởng giặt đều lựa chọn dòng máy giặt công suất là 18 kg và 27kg / mẻ giặt vải khô là chủ yếu . Còn đối với dòng máy sấy quần áo thì phải đi theo dòng máy giặt đó là thường có công suất lớn hơn máy giặt khoảng 5 ký trở lên đó là máy sấy khoảng 23 kg tới 32 kg / mẻ sấy quần áo .

Tham khảo :   Cài đặt chu kỳ giặt tay với máy giặt

Đó chính là những gợi ý về công suất cho những ai đang có ý định mở tiệm giặt là có thể tham khảo và lựa chọn dải công suất phù hợp nhé . Còn nếu có nhu cầu mua các thiết bị giặt là xin vui lòng liên hệ  : 0965.393.185 để được hỗ trợ tốt nhất nhé .

Bình luận trên Facebook