Cách khắc phục máy giặt công nghiệp Electrolux bị rung lắc mạnh

Máy giặt công nghiệp Electrolux là một thiết bị công nghiệp được khá nhiều người tiêu dùng lựa chọn trong những ngày gần đây. Sản phẩm luôn được đánh giá cao bởi vẻ ngoài sang trọng, sở hữu nhiều tính năng độc đáo, đáp ứng tốt nhu cầu đa dạng của người dùng. Nhưng khi đưa vào vận hành qua thời gian thì máy sẽ khó tránh khỏi những hư hỏng, nếu không biết cách xử lý thì sự cố sẽ càng nghiêm trọng hơn.

Máy giặt Electrolux gặp tình trạng bị rung lắc mạnh trong quá trình hoạt động là một trong những sự cố thường gặp nhất của thiết bị này. Dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ ra những nguyên nhân và đưa ra giải pháp khắc phục tình trạng rung lắc ở máy giặt Electrolux một cách nhanh chóng.

Tham khảo :   Máy giặt công nghiệp đế mềm loại nào tốt ? Chọn đế cứng hay đế mềm ?

Trường hợp 1: Máy giặt công nghiệp Electrolux bị rung

– Nếu bạn vừa mua máy giặt, hãy bỏ hết các vật liệu dùng trong vận chuyển gắn vào máy. Lưu ý: ngay cả những tấm xốp ở dưới đáy máy cũng cần lấy ra.

– Máy giặt phải được bố trí chắc chắn trên sàn cứng, không nên lát thêm thảm hay vật xốp mềm bên dưới.

Cách chống rung cho thiết bị máy giặt Electrolux

Bước 1: Lựa chọn vị trí lắp đặt máy giặt phù hợp

Bước 2: Đặt thiết bị cân bằng so với mặt đất

Tham khảo :   Bán máy giặt công nghiệp tại Đắk Lắk chính hãng giá rẻ

Khi đã lựa chọn được vị trí bố trí máy lý tưởng, nên dùng thước dạn livo để đánh dấu các điểm thăng bằng. Nếu không có thước, hãy tận dụng mép của các đồ vật như khung cửa, tủ và bàn ghế để kiểm tra đô thăng bằng khi đặt máy giặt.

Để điều chỉnh mức độ cân bằng, bạn chỉ việc chỉnh 4 chân của máy giặt công nghiệp bằng cách nới lỏng hoặc thắc chặt từng chân máy. Việc này có thể giúp phòng ngừa tiếng rung và chuyển động khi máy giặt đang hoạt động.

Trường hợp 2: Máy giặt công nghiệp Electrolux phát ra tiếng kêu và bị rung

Đối với hư hỏng này rất có thể thiết bị máy giặt sấy công nghiệp của bạn đã bị hỏng ổ bi. Ngoài ra, máy rung cũng bởi bộ trục chuyển động đã bị phá mòn, tệ nhất là gẫy trục, thế nhưng nếu trục bị gẫy thì thiết bị sẽ không thể vận hành vì vậy trường hợp này là không thể.

Tham khảo :   Báo giá máy giặt công nghiệp 45kg chính hãng giá rẻ

Trường hợp máy giặt công nghiệp bị rung và kêu khá phổ biến ở mọi đời máy, do vậy bạn không cần phải quá lo lắng.

Cách  khắc phục: Điều chỉnh chân chỉnh thăng bằng của máy

Để đảm bảo máy giặt công nghiệp Electrolux của bạn đã đặt thăng bằng, bạn có thể lắc nhẹ hai bên. Nếu máy giặt còn lắc, hãy tiếp tục điều chỉnh chân máy cho đến khi chiếc máy giặt của bạn không còn bị lắc.

Hotline: 0965.393.185

Bình luận trên Facebook