Có nên mua máy giặt công nghiệp cũ không?

Máy giặt là một phần cần thiết của một gia đình vì hành động làm sạch nhanh chóng và thường xuyên. Những người không có đủ khả năng tiền bạc, mua một máy giặt công nghiệp cũ trực tiếp từ các chủ sở hữu hiện tại hoặc thông qua cửa hàng trực tuyến cung cấp cho họ giá hấp dẫn.  Mua một máy giặt cũ là khả thi về mặt kinh tế.

Có nên mua máy giặt công nghiệp cũ không?
Máy giặt công nghiệp công suất lớn

Kiểm tra lịch sử hoạt động của máy giặt công nghiệp cũ.

  • Bạn thử quay trống bằng tay và không thấy có tiếng ồn bất thường.
  • Bật máy giặt công nghiệp cũ, đảm bảo máy giặt hoàn thành chu trình giặt bao gồm giặt, giũ, vắt.
  • Kiểm tra chu kỳ hẹn giờ, không nên có bất kỳ rò rỉ nước từ các kết nối, cánh cửa hoặc ống nước..
  • Không nên có bất kỳ gỉ bên trong trống.
Tham khảo :   Mua máy giặt công nghiệp trung quốc , nên hay không ?

Thay vì thương hiệu, kiểm tra độ tin cậy của mô hình vì đôi khi ngay cả các thương hiệu tốt giới thiệu mô hình bị lỗi trên thị trường. Chọn mô hình sử dụng van nước lạnh vì đây là giá rẻ và cũng tốt cho môi trường. Một yếu tố rất quan trọng trong việc mua máy giặt công nghiệp cũ là nó phải phục vụ cho mục đích gia đình. Tải kích thước cho gia đình, loại chu kỳ, tốc độ quay, phù hợp với không gian sẵn có và khả năng chi trả có giá trị cân nhắc khi mua một máy giặt .

Có nên mua máy giặt công nghiệp cũ không?
Máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng

Kiểm tra tính hữu dụng của các nút bấm, công tắc, đèn, các tính năng hiệu quả như tiết kiệm thời gian, chu kỳ giặt,… Bạn nên mua máy giặt cũ từ một cửa hàng trực tuyến đáng tin cậy, hãy thử để mua từ một người mà bạn biết.

Tham khảo :   Làm thế nào để cải thiện việc giặt thường xuyên của bạn

Ngoài các cửa hàng, nguồn tốt nhất để mua máy giặt đã qua sử dụng là thông qua cửa hàng trực tuyến . Số lượng lớn các trang web kinh doanh mặt hàng này để tạo điều kiện cho chủ sở hữu máy giặt được sử dụng để có những giao dịch với người mua bằng cách hiển thị các sản phẩm của họ trên trang. Với giá cả và sự đàm phán giữa 2 bên, một lựa chọn tốt hơn có thể được mua tại mức giá phải chăng .

Máy giặt được bảo hành chủ yếu trong 3 năm. Sau giai đoạn này, bảo trì trở nên không kinh tế. Máy giặt công nghiệp cũ (đã qua sử dụng) có thể khá rủi ro. Ngay cả máy giặt mới cũng có thể bị hỏng sau khi mua vì sử dụng các vật liệu chất lượng kém trong sản xuất để giảm chi phí ban đầu.

Tham khảo :   Mua máy giặt công nghiệp cũ | Máy giặt công nghiệp bãi giá rẻ

Hãy xem xét lựa chọn máy giặt mới hay máy giặt đã qua sử dụng khi bạn quyết định mua hoặc thay thế máy giặt hiện có. Nếu bạn đánh giá chúng trên hiệu suất, hiệu quả, bảo hành và sự kinh tế, bạn sẽ thấy một tùy chọn để mua một chiếc máy giặt mới là khả thi hơn về kinh tế so với máy giặt đã qua sử dụng. Mua một máy giặt mới sử dụng trong thời gian dài luôn luôn là giá trị ưu tiên.

Hotline: 0965.393.185

Bình luận trên Facebook