10 cách tìm hiểu máy giặt tốt nhất

Hiện nay, chúng ta có quá nhiều sự lựa chọn trên thị trường – thu hẹp rất nhiều lựa chọn của bạn vào một mục mà bạn muốn mua hàng có thể là một nhiệm vụ đầy thử thách. Điều này đặc biệt đúng với máy giặt công nghiệp. Nếu gia đình bạn đã sở hữu một trong những mô hình máy giặt trước đó, nó có thể được thực sự khó khăn khi quyết định giặt máy là tốt nhất. Hướng dẫn này sẽ đơn giản hóa quá trình với 10 ý tưởng để xem xét khi lựa chọn loại tốt nhất của máy giặt cho gia đình bạn.

 

1. Tìm kiếm gia tăng tiện lợi? Cửa hàng cho một máy giặt tự động.

Mặc dù máy giặt tự động này có thể to và mạnh hơn, một số máy có thiết kế chống rung – hữu ích nếu bạn ở trong một khu chung cư đang bận hoặc không muốn làm phiền đến các thành viên trong gia đình. Chúng có thể tốn kém để mua và duy trì, nhưng các mô hình máy giặt tự động tốt nhất sẽ có nhiều nước và các tính năng tiết kiệm năng lượng.

 

2. Muốn có một máy giặt mà là tự nhiên cho người dùng lần đầu? Mua một máy giặt bán tự động.

Một mô hình máy giặt bán tự động với cung cấp cho bạn kiểm soát nhiều hơn trong quá trình giặt, với một lựa chọn đơn giản của chương trình giặt để lựa chọn. Nếu bạn muốn có một giá rẻ, dễ sử dụng, và dễ sửa chữa mô hình, sau đó chúng sẽ là lý tưởng cho bạn.

Tham khảo :   Máy giặt Aqua vắt không khô nguyên nhân và cách khắc phục

 

3. Nếu bạn cần một máy giặt làm sạch mạnh mẽ? Chọn một máy giặt cửa trước.

Máy giặt cửa trước thường tự động, và có thể quay nhanh hơn rất nhiều so với các máy giặt cửa trên. Tuy nhiên, chúng có xu hướng tốn kém hơn một chút và mất nhiều không gian hơn.

 

4. Không gian nhỏ? Bạn hãy chọn một máy giặt cửa trên.

Một tải máy giặt cửa trên là tuyệt vời nếu bạn có không gian nhỏ – các máy có thể nhỏ hơn và bạn không phải lo lắng về việc mở một cánh cửa ở phía trước của máy. Bạn có thể nhận được chúng trong mô hình bán tự động và hoàn toàn tự động, với nhiều chương trình khác nhau để lựa chọn.

 

5.  Các vấn đề khác.

Bạn đang sống trong một căn hộ nhỏ, nơi không gian là một phí bảo hiểm? Vâng, bạn sẽ cần một chiếc máy giặt phù hợp vào các phòng có sẵn. Hãy chắc chắn rằng bạn đo không gian nơi bạn dự định đặt máy giặt mới của bạn, sau đó kiểm tra kích thước của mỗi mô hình để đảm bảo rằng chúng thực sự sẽ phù hợp trong đó!

 

6.  Tính năng lực mà Máy giặt của bạn cần.

Với mỗi máy giặt mà bạn có, có vẻ như là khối lượng của quần áo bẩn để giặt tăng theo số mũ! Tuy nhiên, một gia đình nhỏ hơn sẽ không cần một chiếc máy giặt khổng lồ. Hãy suy nghĩ về bao nhiêu quần áo bạn giặt trên một tuần điển hình, và những gì kích thước trống của máy giặt, bạn sẽ cần phải nhận được tất cả sạch cho bạn.

Tham khảo :   Nên mua máy giặt công nghiệp liên doanh hay nhập khẩu ?

Nếu bạn muốn biết những gì máy giặt công suất là phù hợp với kích thước của gia đình bạn,  so sánh về các loại máy giặt cho phép bạn tìm kiếm các mô hình dựa trên số lượng thành viên gia đình bạn phải làm cho máy giặt.

 

7.  Chi phí trả trước cao nhưng vẫn tiết kiệm tiền trong dài hạn.

Cân bằng máy giặt là tốt nhất với ràng buộc ngân sách của gia đình luôn luôn là khó khăn. Đương nhiên, bạn muốn có một máy giặt mà sẽ làm việc tốt, nhưng không phải tiêu vào tiền tiết kiệm của bạn. Ghi nhớ rằng các máy giặt đắt hơn thường bền hơn và tiết kiệm năng lượng – để chúng có thể giúp bạn tiết kiệm được nhiều tiền hơn trong thời gian dài hơn so với một mô hình giá rẻ hơn.

 

8.  Xem xét Bảo hành.

Bạn muốn có một máy giặt mà sẽ kéo dài trong nhiều năm mà không bị mất hiệu quả làm sạch của nó. Luôn luôn kiểm tra xem bảo hành của nhà máy kéo dài bao lâu, cũng như hỗ trợ duy trì cung cấp bởi các công ty trong trường hợp của một cái gì đó đi sai.

 

9.  Tiện ích và tính năng bổ sung.

Một số người thích các tiện ích tiết kiệm thời gian của chúng! Những loại khác thì ít bị kích thích, và đừng bận tâm làm việc mà không có chúng. Có một số máy giặt liên kết đến điện thoại thông minh của bạn và có thể thông báo cho bạn khi chu kỳ giặt xong. Máy giặt tự động có thể được lập trình với một  khởi đầu chậm trễ lên đến 48 giờ. Các máy giặt với hầu hết các tiện ích có xu hướng đắt hơn, vì vậy đây là một cái gì đó để giữ trong tâm trí.

Tham khảo :   Máy giặt công nghiệp bị kêu nguyên nhân và cách khắc phục

 

 10.  Đọc Nhận xét ​​khách hàng.

Nhìn vào đánh giá sản phẩm trực tuyến là một cách tuyệt vời để tìm máy giặt tự động tốt nhất của dư luận, cho ví dụ.

Hy vọng rằng, bây giờ bạn nên biết làm thế nào để lựa chọn một chiếc máy giặt tốt, có tính đến tất cả các lựa chọn có sẵn và nhu cầu của gia đình bạn. Chúc may mắn với đơn hàng mới của bạn! Và nếu bạn có bất kỳ ý tưởng hoặc muốn chia sẻ kinh nghiệm mua và sử dụng máy giặt của bạn, xin vui lòng cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

 

Bình luận trên Facebook