Máy giặt cửa trên và cửa trước

Khi công nghệ máy giặt công nghiệp được cải thiện, máy giặt cửa trước đã trở nên gần gũi hơn với người tiêu dùng. Hiện nay, nhiều khách hàng tìm thấy những lợi thế của máy giặt cửa trước, không chỉ là khoảng cách giá mua mà còn là chi phí phải trả cho mỗi năm.

Trong bài này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một tóm tắt nhanh chóng của các ưu và khuyết điểm của từng loại máy giặt là công nghiệp, giúp bạn quyết định loại máy nào phù hợp cho gia đình. Chúng tôi sẽ đưa ra các đánh giá như độ tin cậy, giá cả, tuổi thọ, công suất, mức độ tiếng ồn, sử dụng năng lượng và nhiều hơn nữa.

Lợi ích của máy giặt cửa trên

  • Rẻ hơn
  • Lợi ích hấp dẫn nhất của máy giặt cửa trên là mức giá thấp.
  • Bởi vì máy giặt cửa trên là rẻ hơn, chúng là lựa chọn ưu tiên cho các căn hộ cho thuê.
máy giặt cửa trên
Máy giặt cửa trên

Tại sao nên chọn máy giặt cửa trước?

Nếu bạn đang tìm mua một máy giặt cho nhà của bạn và ngân sách của bạn đủ với mức giá của máy giặt cửa trước, nó có khả năng là các khoản tiết kiệm điện và hóa đơn tiền nước dài hạn và sự sẵn có của các tính năng bổ sung và các chu kỳ sẽ làm cho chi phí ban đầu cao hơn cũng có giá trị đầu tư dài hạn.

Tham khảo :   Các công nghệ máy giặt và hiệu quả của chúng
máy giặt cửa trước
Máy giặt cửa trước

Lợi ích của máy giặt cửa trước

Làm sạch quần áo tốt hơn & ít thiệt hại quần áo

Máy giặt cửa trước là hiệu quả hơn để làm sạch quần áo, và gây ra ít hao mòn trên quần áo hơn so với máy giặt cửa trên. Lý do: thiếu sự khuấy trung tâm trong máy giặt cửa trên. Máy giặt cửa trước là nhẹ nhàng hơn nhiều trên quần áo.

Chu kỳ giặt ít hơn

Các tải trọng lớn của máy giặt cửa trước cho phép phù hợp với quần áo hơn, có nghĩa là bạn có thể giặt ít thường xuyên hơn.

Nước và Năng lượng hiệu quả

Máy giặt cửa trước được xây dựng cho hiệu quả. Chúng có thể sử dụng một phần ba lượng nước, năng lượng, và chất tẩy rửa khi so sánh với máy giặt cửa trên. Vì vậy, trong khi đầu tư ban đầu cao hơn, hiệu quả của máy giặt này sẽ tiết kiệm tiền hàng tháng về năng lượng, nước, và các hóa đơn mua sắm.

Máy giặt cửa trên trung bình sử dụng 30-40 lít nước mỗi lần giặt . Máy giặt cửa trước sử dụng một nửa lượng đó hoặc ít hơn.

Tham khảo :   Nên lựa chọn máy giặt công nghiệp có xuất xứ từ đâu?

Hiệu suất năng lượng là sự khác biệt lớn nhất giữa máy giặt cửa trước và máy giặt cửa trên.

Đáng tin cậy

Máy giặt cửa trước yêu cầu sửa chữa ít hơn trên các bộ phận chính một phần vì chúng sử dụng trọng lực để quăng quần áo thay vì sử dụng các thiết bị khuấy đặc trưng trong máy giặt cửa trên. Các khuấy là khó khăn hơn trên phần cứng của máy. Máy giặt cửa trên cũng có phần nhiều hơn, có nghĩa là nhiều bộ phận mà có thể phá vỡ.

Ít ồn trong chu kỳ vắt

Bạn có thể đặt máy giặt của bạn ngay trước khi đi ngủ mà không lo lắng rằng nó gây ồn ào. Một lựa chọn của máy giặt cửa trước là tính năng kiểm soát rung động.

Những máy này được thiết kế đặc biệt để hoạt động trong một tủ quần áo, trên tầng hai của ngôi nhà, và tại các địa điểm tối ưu khác.

Nhiều chu kỳ và tính năng: hơi nước, tự làm sạch,…

Một số máy giặt cửa trước đi kèm với các tính năng bổ sung như một thiết lập hơi nước, một chu kỳ tự làm sạch, cửa máy giặt có thể đảo ngược cho phòng giặt hoàn toàn tùy biến, và nhiều hơn nữa.

Tham khảo :   Các loại khác nhau của máy giặt bạn cần biết

Khuyết điểm

Nếu bạn là một chủ nhà và quan tâm đến tiết kiệm dài hạn vào chi phí năng lượng, quần áo sạch hơn, ít tiếng ồn và tính năng khác, chúng tôi đề nghị máy giặt cửa trước. Tuy nhiên, nó có một số điểm hạn chế.

Chi phí ban đầu

Nó khá đơn giản: cho máy giặt và máy sấy với bộ tính năng so sánh, máy giặt cửa trước có chi phí trả trước cao hơn nhưng lại tiết kiệm được nhiều tiền hơn về lâu dài.

Thời gian chu kỳ

Tùy thuộc vào chu kỳ bạn chọn, chu kỳ giặt máy cửa trước có thể làm mất nhiều thời gian hơn nhưng quần áo được sạch hơn và ít hao mòn

Máy giặt cửa trênMáy giặt cửa trước
·        Ít tốn kém·        Tính năng ít hơn·        Chi phí dài hạn cao hơn·        Khắc nghiệt hơn trên quần áo·        Đắt hơn·        Các tính năng cao cấp hơn·        Nhiều năng lượng và nước hiệu quả·        Nhẹ nhàng trên quần áo·        Làm sạch tốt hơn·        Ít ồn ào trong sử dụng

 

Bình luận trên Facebook