Đánh giá về các loại máy giặt, máy sấy trên thị trường

Khi công nghệ máy giặt được cải thiện, giá máy giặt công nghiệp cửa trước đã giảm so với máy giặt cửa trên. Hiện nay, nhiều khách hàng tìm thấy lợi thế của máy giặt cửa trước là giá trị đầu tư thêm.

Trong bài này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một tóm tắt nhanh chóng các ưu và khuyết điểm của từng loại máy giặt là công nghiệp, và giúp bạn quyết định máy giặt cửa trước hoặc máy giặt và máy sấy cửa trên là đúng cho bạn. Chúng tôi sẽ đưa ra các chủ đề như độ tin cậy, giá cả, tuổi thọ, công suất, mức độ tiếng ồn, sử dụng năng lượng và nhiều hơn nữa.

Lợi ích của máy giặt cửa trên

Giá rẻ

Lợi ích hấp dẫn nhất của máy giặt cửa trên là mức giá thấp.

Bởi vì máy giặt cửa trên là rẻ hơn, chúng là những lựa chọn ưu tiên cho các căn hộ cho thuê, sử dụng để buôn bán, và hoàn cảnh sống tạm thời.

Dễ sử dụng

Tham khảo :   Hướng dẫn giặt gối

Máy giặt cửa trên cho phép bạn giặt ở độ cao ngang thắt lưng, tiết kiệm từ sự căng thẳng liên lặp đi lặp lại mỗi khi bạn tải máy.

Đánh giá về các loại máy giặt, máy sấy trên thị trường
Máy giặt cửa trên

Tại sao chọn một máy giặt cửa trước?

Nếu bạn đang tìm mua một máy giặt cho gia đình và ngân sách của bạn đủ để mua máy giặt cửa trước, nó có khả năng là các khoản tiết kiệm điện và hóa đơn tiền nước dài hạn. Sự sẵn có của các tính năng bổ sung và các chu kỳ sẽ làm cho chi phí ban đầu cao hơn nhưng có giá trị cho sự đầu tư của bạn.

Lợi ích của máy giặt cửa trước

Làm sạch quần áo tốt hơn & thiệt hại quần áo ít hơn

Máy giặt cửa trước là hiệu quả hơn cho quần áo sạch, và gây ít hao mòn trên quần áo so với máy giặt cửa trên.

Chu kỳ giặt ngắn

Các tải trọng lớn của máy giặt cửa trước cho phép phù hợp với quần áo hơn, có nghĩa là bạn có thể giặt ít thường xuyên hơn.

Đánh giá về các loại máy giặt, máy sấy trên thị trường
Máy giặt cửa trước

Nước và Năng lượng hiệu quả

Máy giặt cửa trước được xây dựng cho hiệu quả. Chúng có thể sử dụng một phần ba lượng nước, năng lượng, và chất tẩy rửa khi so sánh với máy giặt cửa trên. Vì vậy, trong khi đầu tư ban đầu cao hơn, hiệu quả của máy giặt này sẽ tiết kiệm tiền hàng tháng về năng lượng, nước, và các hóa đơn mua sắm.

Máy giặt cửa trên trung bình sử dụng 30-40 lít nước  mỗi lần giặt . Máy giặt cửa trước sử dụng một nửa số lượng đó hoặc ít hơn.

Hiệu suất năng lượng là sự khác biệt lớn nhất giữa máy giặt cửa trước và máy giặt cửa trên.

Đáng tin cậy

Máy giặt cửa trước yêu cầu sửa chữa ít hơn trên các bộ phận chính vì sử dụng trọng lực để quăng quần áo thay vì sử dụng các thiết bị khuấy đặc trưng trong máy giặt cửa trên. Các khuấy là khó khăn hơn trên phần cứng của máy. Máy giặt cửa trên cũng có phần nhiều hơn, có nghĩa là nhiều bộ phận có thể phá vỡ.

Tham khảo :   Làm thế nào để cài đặt máy giặt và máy rửa bát

Ít ồn trong chu kỳ quay

Ít hơn đáng kể. Bạn có thể đặt máy giặt ngay trước khi đi ngủ mà không lo lắng rằng nó quá ồn ào. Một lựa chọn của máy giặt cửa trước là tính năng kiểm soát rung động.

Những máy này được thiết kế đặc biệt để hoạt động trong một tủ quần áo, trên tầng hai của ngôi nhà, và tại các địa điểm khác.

Nhiều chu kỳ và tính năng: hơi nước, tự làm sạch,…

Một số máy giặt cửa trước đi kèm với các tính năng bổ sung như một thiết lập hơi nước, một chu kỳ tự làm sạch, cửa máy giặt có thể đảo ngược cho phòng giặt hoàn toàn tùy biến, và nhiều hơn nữa.

Các khuyết điểm?

Nếu bạn là một chủ nhà và quan tâm đến tiết kiệm dài hạn vào chi phí năng lượng, quần áo sạch hơn, ít tiếng ồn và tính năng khác, chúng tôi đề nghị máy giặt cửa trước. .

Chi phí ban đầu

Nó khá đơn giản: cho máy giặt và máy sấy với bộ tính năng so sánh, máy giặt cửa trước có chi phí trả trước cao hơn. Chúng cũng tiết kiệm được nhiều tiền hơn trong thời gian dài.

Tham khảo :   Các loại máy giặt hiện nay? Ưu điểm của từng loại máy giặt là gì?

Thời gian

Tùy thuộc vào chu kỳ bạn chọn, chu kỳ giặt của máy giặt cửa trước có thể và thường làm mất nhiều thời gian hơn. Tại sao? Khi thùng quay, quần áo chỉ có một phần nước. Nhưng chính vì quá trình này mà quần áo của bạn được sạch hơn và ít hao mòn.

Phút cuối giặt

Máy giặt cửa trước cần phải đóng cửa để giữ nước, có nghĩa là bạn không thể thêm vào tải khi bắt đầu. Đây là một điều mà máy giặt cửa trên có thể làm.

Sau đây là những khái quát cơ bản của chúng tôi về từng loại máy giặt:

Máy giặt cửa trên:

Ít tốn kém

Tính năng ít hơn

Chi phí dài hạn cao hơn

Khắc nghiệt hơn trên quần áo

Máy giặt cửa trước:

Đắt hơn

Các tính năng cao cấp hơn

Nhiều năng lượng và nước hiệu quả

Nhẹ nhàng trên quần áo

Làm sạch tốt hơn

Ít ồn ào trong sử dụng

Bình luận trên Facebook