Vì sao máy giặt công nghiệp giá cao hơn nhiều máy giặt gia đình

Thường thì những người đã xác định tìm mua máy giặt công nghiệp cũng thường tham khảo các dòng máy giặt gia đình công suất cao trước , họ nhận thấy giá thành của máy giặt công nghiệp có giá cao hơn nhiều so với máy giặt gia đình mặc dù 2 chiếc có công suất tương đương nhau . Để mà biết vì sao lại có sự chênh lệch như thế thì chúng ta cần phải hiểu sâu về từng dòng sản phẩm một nhé .

Vì sao máy giặt công nghiệp giá cao hơn nhiều máy giặt gia đình
Máy giặt công nghiệp giá cao hơn máy giặt dân sinh

Đã là dòng sản phẩm có kích thước và kết cấu lớn hơn so với các dòng khác thì chúng ta cũng thấy 1 điều là chắc chắn và có độ bền cao hơn so với các dòng thiết kế nhỏ , nếu chúng ta chỉ nhìn thấy vẻ bề ngoài thì chắc hắn chúng ta sẽ không thể biết hết được chất lượng sản phẩm .

Tham khảo :   Tìm hiểu về cấu tạo máy giặt công nghiệp trước khi mua

Vì sao máy giặt công nghiệp có giá cao hơn nhiều so với máy giặt gia đình ?

Câu hỏi này được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là những người lần đầu muốn khởi nghiệp bằng dịch vụ giặt là , phần lớn khi chúng ta tìm mua máy giặt tham khảo xong máy giặt gia đình có mức giá khá thấp chưa đến 30tr / chiếc mà trong khi đó cũng công suất đó mà chúng ta đi mua máy giặt công nghiệp lại có mức giá cao gấp 10 lần so với máy giặt gia đình . Vậy vì sao lại có sự chênh lệch thế .

 1. Về kích thước

  Về bề ngoài của sản phẩm thì tuy cùng dải công suất giặt nhưng chúng ta lại thấy máy giặt công nghiệp có kích thước lớn hơn nhiều so với máy giặt gia đình , chính vì thế mức giá thành cũng dựa vào kích thước của sản phẩm nữa nhé .

 2. Về độ bền

  Như các bạn biết thì máy giặt gia đình nếu nhà cung cấp bán cho đơn vị mở tiệm giặt là thì chắc chắn chế độ bảo hành chỉ tối đa là 6 tháng mà thôi , còn đối với dòng máy giặt công nghiệp có thể bảo hành lên đến 24 tháng . Vì sao có sự chênh lệch như thế  ?Thực ra thì dòng máy giặt gia đình họ chỉ sản xuất hướng đối tượng là gia đình tối đa 1 ngày có thể giặt 2 mẻ , vì thế khi sử dụng giặt là trong tiệm giặt là thì bạn sẽ phải sử dụng giặt đồ liên tục trong 1 ngày tức là có thể từ 3 mẻ trở lên cho nên độ bền sẽ giảm đi rất nhiều . Chính vì thế độ bền của máy giặt gia đình sẽ kém đi rất nhiều .

  Còn về dòng máy giặt công nghiệp bản chất nó được thiết kế với công suất giặt có thể 24/24 mà không lo về vấn đề về kỹ thuật hỏng hóc gì bởi nó là dòng sản phẩm chuyên dụng cho giặt liên tục

 3. Công suất giặt

  Như chúng ta thấy giữa 2 dòng máy giặt gia đình và máy giặt công nghiệp cùng công suất là 20kg chẳng hạn thì đối với dòng máy giặt gia đình sẽ chỉ giặt được tối đa là 80% công suất mà thôi  . Còn đối với dòng máy giặt công nghiệp thì chúng ta có thể giặt lên đến 100% công suất của máy mà chất lượng giặt đồ không thay đổi  .

 4. Chất lượng giặt đồ

  Chất lượng giặt đồ của máy giặt công nghiệp sẽ luôn có chất lượng sạch hơn nhiều so với máy giặt gia đình bởi số lượng vòng qua lớn hơn và lực vắt khỏe hơn so với máy giặt gia đình. Chính vì thế sản phẩm máy giặt gia đình sẽ có chất lượng tốt nhất .

Đó chính là vẫn hạng mục giúp cho máy giặt công nghiệp sẽ có mức giá thành cao hơn rất nhiều so với việc chọn mua máy giặt gia đình để cho chúng ta hiểu hơn nhé . Chúc các bạn thành công !

Tham khảo :   Khắc phục sự cố và sửa chữa máy giặt

Bình luận trên Facebook