Máy giặt cửa ngang loại nào tốt nhất 2018 ?

Hiện nay dòng máy giặt cửa ngang đang có rất nhiều mẫu mã và nhiều thương hiệu khác nhau trên thị trường , mỗi một thương hiệu đều có 1 điểm mạnh riêng . Có những thương hiệu mạnh về công nghệ  , có những dòng mạnh về khả năng tiết kiệm điện , có những dòng lại mạnh về độ bền hay mẫu mã sản phẩm đẹp .

Đa phần mọi người lựa chọn loại máy giặt cửa ngang bởi bản chất của máy giặt loại này có khả năng giặt sạch đồ hơn , không bị nhăn nhúm quần áo sau giặt và đặc biệt nó tiết kiệm nhiên liệu hơn so với các dòng sản phẩm máy giặt lồng đứng hay lồng nghiêng . Chính vì thế hiện nay đang có rất nhiều dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp đều được thiết kế theo dạng lồng ngang .

Vậy những dòng máy giặt cửa ngang nào tốt nhất ?

Để mà biết máy giặt cửa ngang loại nào tốt thì chúng ta cần phải phân biệt được mục đích sử dụng máy giặt của bạn là gì , nếu bạn sử dụng mục đích cho gia đình thì sẽ có thương hiệu máy giặt khác và nếu bạn muốn sử dụng dòng công nghiệp thì chúng ta lại sử dụng 1 thương hiệu khác .

 1. Đối với nhu cầu sử dụng trong gia đình

  Đối với việc giặt giũ tại gia đình thì chúng ta nên chọn các thương hiệu sau :

  – Thương hiệu máy giặt Electrolux :
  Đây là một trong những thương hiệu máy giặt gia đình cũng có tiếng từ trước đến nay , sản phẩm được sử dụng với nhiều công nghệ tiên tiến giúp tiết kiệm nước , điện khá tốt . Do sản phẩm được lắp ráp trực tiếp tại Việt Nam cho nên khá thân thiện với người sử dụng .

  – Thương hiệu máy giặt LG :
  Đây là dòng máy giặt được đánh giá khá cao trên thị trường, chất lượng ổn định, mức giá khá cạnh tranh so với các thương hiệu khác . Ngoài ra dòng sản phẩm thương hiệu này hoạt động khá ổn định , chất lượng giặt đồ tốt và tiết kiệm điện , nước .

  – Thương hiệu máy giặt Samsung :
  Đây là một trong những thương hiệu luôn đi đầu về công nghệ , chính vì thế sản phẩm luôn có chất lượng giặt tốt và nhờ có công nghệ tiên tiến cho nên máy giặt sử dụng khá êm và tiết kiệm nhiên liệu .

 2. Đối với nhu cầu sử dụng dòng trong công nghiệp

  – Thương hiệu máy giặt Primus : Đây là một trong những thương hiệu lớn trên thế giới và được sản xuất trực tiếp tại Mỹ và CH. Sec . Chính vì thế sản phẩm có độ bền cao, chất lượng giặt đồ sạch và ổn định . Hiện dòng thương hiệu này được sử dụng khá nhiều trong các lĩnh vực như mở xưởng giặt là , trong bệnh viện , khách sạn , các khu nghỉ dưỡng khá nhiều .

  Máy giặt cửa ngang loại nào tốt nhất 2018 ?

  – Thương hiệu máy giặt công nghiệp Image : Đây là một trong những thương hiệu khá nổi tiếng , nó không chỉ là dòng sản phẩm có độ bền cao mà nó còn là dòng máy giặt có mức giá khá tốt, ít phải sửa chữa nhất trong các dòng máy giặt công nghiệp . Máy giặt này được sản xuất trực tiếp tại Thái Lan và hoàn toàn sử dụng công nghệ tiên tiến của Mỹ .

  Máy giặt cửa ngang loại nào tốt nhất 2018 ?

  – Thương hiệu máy giặt công nghiệp Fagor : Đây là một thương hiệu đến từ Tây Ban Nha , nó chất chất lượng giặt khá tốt bởi tốc độ vòng quay của máy giặt này khá lớn . Đây có thể nói là một trong những dòng máy giặt lý tưởng cho các khu vực bệnh viện , khách sạn lớn .

  Máy giặt cửa ngang loại nào tốt nhất 2018 ?

  CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THÁI BÌNH
  Địa chỉ:
  Văn phòng Hà Nội: Số 16 – BT10 Foresa 7 – Khu đô thị Foresa Villa – Khu đô thị Tasco Xuân Phương – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội
  Văn phòng Hồ Chí Minh: Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh , Việt Nam
  Hotline : 0965.393.185
  Email : kinhdoanh3@thietbithaibinh.com

Tham khảo :   Hãy cẩn thận khi đặt máy sấy trên máy giặt

Bình luận trên Facebook