Có nên mua máy giặt công nghiệp electrolux 30kg không ?

Như chúng ta biết thương hiệu máy giặt công nghiệp Electrolux 30kg không được mạnh bằng các dòng máy giặt Electrolux dòng gia đình , chính vì thế thương hiệu Electrolux có thể nói là một trong những đơn vị số 1 trên thị trường về các dòng gia đình có dải công suất từ 5 đến 10kg .

Đối với dòng máy giặt công nghiệp Electrolux 30kg trở lên thì chúng ta cần cân nhắc , bởi hiện nay với thương hiệu này thì ban đầu họ mới chỉ phát triển ở mức các dòng máy giặt gia đình là chủ yếu . Mà chúng ta cũng biết cấu tạo của các dòng máy giặt công nghiệp luôn có tính tỉ mỉ hơn so với các dòng gia đình chỉ cần thiết kế đơn giản . Chính vì thế để mà đi từ sản xuất máy giặt gia đình mà đi lên sản xuất các dòng máy giặt công nghiệp thì chúng ta cần phải mất rất nhiều thời gian có khi mất hàng chục năm .

Với dòng máy giặt công nghiệp Electrolux 30kg thì chúng ta cần phải biết được về chất lượng của sản phẩm đó là như thế nào , đã có những đơn vị nào đã sử dụng hay chưa , phản hồi từ những khách hàng đã sử dụng rồi . Dưới đây là những đánh giá tổng quan về dòng máy giặt công nghiệp Electrolux :

Tham khảo :   Lời khuyên dành cho việc giặt quần áo tinh tế

1. Yếu tố thương hiệu

Thương hiệu Electrolux cũng có mặt trên thị trường tương đối lâu đời , đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng từ Thụy Điển . Sản phẩm thương hiệu bạn đầu là chuyên về sản xuất các đồ gia dụng rồi  mới dần dần lấn sang mảng đồ gia dụng trong đó có cả máy giặt và máy giặt công nghiệp . Đây cũng là một trong những thương hiệu có bề dày về lịch sử và cũng là một trong những thương hiệu lớn trên thế giới .

2. Yếu tố về chất lượng

Electrolux đang là một trong những thương hiệu được đánh giá khá cao trên thị trường hiện nay bởi thương hiệu và chất lượng cũng đã được khẳng định đặc biệt là trên thị trường Việt Nam. Đây là một trong những dòng thương hiệu có chất lượng ổn định nhất đối với các dòng máy giặt gia đình được xếp ngang hàng cùng với các thương hiệu như Samsung , LG , Toshiba ….

Tham khảo :   Giặt khô quần áo như thế nào?

3. Giá thành sản phẩm

Đối với giá thành của dòng máy giặt gia đình thương hiệu Electrolux thì luôn có mức giá khá thấp , có thể cạnh tranh được hầu hết các thương hiệu khác .Nhưng đối với dòng máy giặt công nghiệp có công suất từ 30kg trở lên thì thường có mức giá khá max . So với các thương hiệu máy giặt công nghiệp thì có mức giá cao hơn rất nhiều . Chính vì thế hầu hết các dòng máy giặt công nghiệp thương hiệu Electrolux tại thị trường Việt Nam rất ít đơn vị có thể sử dụng .

4. Về mẫu mã

Đối với dòng máy giặt gia đình thì thường là có thiết kế kích thước lớn hơn so với các thương hiệu khác , không chỉ dòng gia đình mà dòng máy giặt công nghiệp đều có thiết kế khá lớn , không được thon gọn như các thương hiệu khác như các thương hiệu máy giặt công nghiệp nổi tiếng như : Máy giặt công nghiệp Image  – Thái Lan , Máy giặt công nghiệp Fagor – Tây Ban Nha , Máy giặt công nghiệp Primus  – Mỹ

Tham khảo :   Mẹo kiểm tra và sửa máy sấy quần áo cho bạn

Theo đánh giá thì đối với dòng máy giặt công nghiệp Electrolux 30kg thì luôn có mức giá khá cao , chính vì thế chỉ có các đơn vị lớn như khách sạn lớn thì mới nên sử dụng . Còn nếu chúng ta sử dụng để mở xưởng giặt là , cho nhà nghỉ khách sạn chúng ta nên lựa chọn các thương hiệu cũng có chất lượng khá ổn định như Image – Thái Lan , Fagor – Tây Ban Nha , Primus , Speed Queen – Mỹ , Imesa – Italia …

Bình luận trên Facebook