Vì sao máy giặt công nghiệp Primus được cho là ổn định nhất ?

Thực ra máy giặt công nghiệp Primus cũng không quá xa lạ đối với những ai trong ngành giặt là rồi , bởi đây là một trong những dòng sản phẩm được rất nhiều người sử dụng đánh giá cao về cả chất lượng lẫn hình thức của máy giặt .

Thương hiệu Primus là một trong những thương hiệu toàn cầu và được sản xuất tại Mỹ cho nên đây là thương hiệu lớn được rất nhiều quốc gia trên thế giới tin dùng . Hầu hết nó được sử dụng trong các lĩnh vực như xưởng giặt là , bệnh viện và trong khách sạn là chủ yếu .

Vì sao máy giặt công nghiệp Primus được cho là ổn định nhất ?

Vì sao nói máy giặt công nghiệp Primus được cho là ổn định nhất ?

Thực ra Primus là thương hiệu mới về Việt Nam nhưng nó lại là thương hiệu lớn trên thế giới và tồn tại khá là lâu đời . Dòng sản phẩm Primus phần lớn là dòng công nghiệp cho nên nó được sử dụng ở các khu vực có nhu cầu sử dụng giặt là cao . Tuy nhiên mỗi người có một cách nhìn nhận khác nhau về dòng sản phẩm này . Để chúng ta không phải băn khoăn về chất lượng của sản phẩm máy giặt công nghiệp Primus thì hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây .

 1. Về thiết kế

  Riêng về thiết kế của dòng máy giặt công nghiệp Primus thì chúng ta không thể chê ở đâu được với bề ngoài khá thanh thoát , bề ngoài lớp vỏ được thiết kế bằng loại thép không gỉ chắc chắn . Bảng điều khiển thiết kế ngay trên mặt trước giúp chúng ta hoàn toàn có thể theo dõi và cài đặt chương trình dễ dàng .

 2. Công suất

  Công suất giặt của máy khá đa dạng từ 10,5kg / mẻ giặt đến 200kg / mẻ giặt đầy đủ . Có thể đáp ứng được mọi nhu cầu về giặt là của khách hàng .

 3. Chất lượng giặt

  Nói về chất lượng giặt đồ của dòng máy giặt này thì đối với những ai đã từng sử dụng dòng máy giặt khác và sử dụng so với máy giặt công nghiệp Primus này 1 lần thì sẽ không phải nghi ngờ về chất lượng giặt đồ nữa . Chính vì thế hiện nay phần lớn các đơn vị bệnh viện và khách sạn là nơi săn tìm dòng sản phẩm này nhiều nhất .

 4. Độ bền

  Theo thống kê thì dòng sản phẩm máy giặt Primus được nằm trong 1 trong 3 thương hiệu ít phải sửa chữa nhất và đặc biệt sử dụng ổn định nhất . Dòng sản phẩm này rất hiếm khi gặp tĩnh trạng hỏng hóc kỹ thuật nhưng có một vài trường hợp chỉ là do lỗi xuất phát từ người sử dụng mà thôi .

 5. Giá thành

  Đây là dòng sản phẩm thương hiệu lớn nhưng lại có mức giá khá cạnh tranh so với các thương hiệu khác . Chính vì thế cũng được rất nhiều đơn vị lựa chọn

Qua những vấn đề trên thì chúng ta thấy đây là một trong những dòng sản phẩm có chất lượng khá tốt và ổn định nhất so với các thương hiệu khác trên thị trường .

Tham khảo :   Làm thế nào để cài đặt máy giặt và máy rửa bát

Bình luận trên Facebook