Tổng hợp các chi phí khi mở tiệm giặt là bạn cần phải biết

Chi phí khi mở tiệm giặt là là một trong những vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm . Đặc biệt là những ai đang có ý định đầu tư mở tiệm giặt là . Còn chi phí là số tiền bạn phải trả để vận hành thiết bị giặt trong suốt thời gian sử dụng hệ thống giặt là công nghiệp. Đôi khi điều này được gọi là tổng chi phí sở hữu. Và dưới đây là 5 vấn đề ảnh hưởng trực tiếp tới tổng chi phí sở hữu.

Sự khác biệt giữa giá và chi phí mở tiệm giặt là

Cùng điểm qua các yếu tố làm ảnh hưởng trực tiếp tới chi phí sử dụng các thiết bị giặt ủi chuyên dụng ngay dưới đây nhé.

1. Chi phí về nhân công vận hành thiết bị giặt là

Vì nhân công là chi phí khi mở tiệm giặt có thể coi là lớn nhất trong việc vận hành máy giặt công nghiệp máy sấy công nghiệp. Nên việc tìm kiếm thiết bị giặt có thể hỗ trợ giảm thời gian chu kỳ là rất quan trọng. Nếu thời gian chu trình giặt có thể rút ngắn với các tính năng đặc biệt, đồ giặt của bạn sẽ không phải hoạt động nhiều giờ.

Tham khảo :   Máy giặt công nghiệp tại Đà Nẵng - Máy giặt nhập khẩu chính hãng
Tổng hợp các chi phí khi mở tiệm giặt là bạn cần phải biết
Chi phí về nhân công

Ví dụ, nhiều máy giặt có giá thấp hơn sử dụng van nước 1/2. Nếu máy giặt của bạn chạy 10 tải mỗi ngày, máy giặt có van nước 3/4 so với 1/2 van nước có thể giúp bạn tiết kiệm 30 phút vận hành thời gian.

Máy giặt giá thấp hơn thường có tốc độ vắt thấp hơn. Để có được tổng chi phí khi mở tiệm giặt là sở hữu thấp nhất, bạn nên đầu tư vào tốc độ giặt vắt cao hơn để loại bỏ nhiều nước hơn từ vải lanh hay quần áo. Điều này cho phép vải lanh khô nhanh hơn. Nếu hiệu suất giặt vắt được đo bằng lực G. Trung bình thiết bị giặt là sẽ có lực G từ 150G – 450G (tùy theo nhu cầu sử dụng).

Máy giặt có lực 300G sẽ loại bỏ lượng nước nhiều hơn đáng kể so với máy giặt có lực G thấp hơn. Chênnh lệch thời gian khô trong một tải khăn 60 lb có thể là gần mười phút! Bạn có thể tiết kiệm được bao nhiêu công sức trong hoạt động của mình bằng cách cắt mười phút cho mỗi lần tải khăn?

2. Chi phí khí đốt tự nhiên

Giá khí đốt tự nhiên có mức chi phí khá cao. Là một chi phí khi mở tiệm giặt là có thể kiểm soát thường bị bỏ qua khi xem xét nên mua máy giặt và máy sấy công nghiệp nào.

Tổng hợp các chi phí khi mở tiệm giặt là bạn cần phải biết
Chi phí về khí đốt

Sửu dụng máy giặt lực G 300 so với lực vắt thấp hơn, bận có biết nó có thể tiết kiệm 20 triệu đồng . Mỗi năm bằng cách giảm thời gian vận hành máy sấy quần áo công nghiệp được làm nóng bằng khí. Bạn có thể tiết kiệm được bao nhiêu tiền trong hóa đơn tiện ích cảu mình bằng cách cắt giảm mười phút thời gian sấy trên mỗi lần tải.

Tham khảo :   Hướng dẫn sử dụng máy sấy quần áo hiệu quả nhất

3. Chi phí đầu tư máy giặt công nghiệp

Nếu có sự khác biệt lớn về giá trị của hai máy giặt công nghiệp, có lẽ có một lý do. Một trong những máy có thể có các thành phần chất lượng cao hơn hoặc các tính năng bổ sung. Nhìn vào tổng trọng lượng của máy. Trọng lượng thường cho biết nếu khung hoặc vòng bi được chế tạo theo tiêu chuẩn cao hơn và có nhiều khả năng cung cấp cho bạn nhiều năm sử dụng hơn.

Tổng hợp các chi phí khi mở tiệm giặt là bạn cần phải biết
Chi phí đầu tư

Điều này thâm chí có thể làm giảm chi phí bảo trì trong suốt vòng đời của sản phẩm. Tấm thép không gỉ so với tấm sơn là điều đáng để chi thêm một khoản tiền cho việc đầu tư thiết bị giặt là. Đặc biệt là sau khi hóa chất giặt đã ăn mòn các mặt sơn. Sự khác biệt sẽ xảy ra sau 1 – 2 năm khi bạn sử dụng các sản phẩm này.

4. Hiệu suất, dịch vụ

Hiệu suất trong quá khứ chính là các chỉ số tốt nhất để đánh giá các hiệu suất trong tương lai.

Tổng hợp các chi phí khi mở tiệm giặt là bạn cần phải biết

  • Bạn hiểu biết gì về máy giặt công nghiệp bạn đang xem xét ?
  • Ai đã từng sử dụng thương hiệu này trong hơn 5 năm không ?
  • Nhà phân phối đang mua bạn biết những gì ?
  • Dịch vụ của họ ra sao ?
  • Họ gồm bao nhiêu kỹ thuật viên ?
  • Mấy bao lâu để đáp ứng nhu cầu dịch vụ hay bảo trì thiết bị giặt sấy của bạn?
Tham khảo :   Các chu kỳ thời gian trong máy giặt cửa trên và cửa trước

Đáng để trả thêm một khoản chi phí khi mở tiệm giặt là để nhận được những hỗ trợ về dịch vụ tốt nhất dành cho thiết bị hay không.

5. Chế độ bảo hành

Hãy chắc chắn một điều rằng các bản in tốt nhất trên bảo hành. Chú ý hạn chế bảo hành các bộ phận. Một số dịch vụ hay công ty không bảo hành các thành phần. Trong khi nhiều đơn vị lại cung cấp chế độ bảo hành thiết bị giặt là toàn diện hơn. Thời hạn bảo hành của các thiết bị giặt ủi thay đổi từ 1-3 năm.

Tổng hợp các chi phí khi mở tiệm giặt là bạn cần phải biết
Chế độ bảo hành

Điều này cũng đảm bảo nhà cung cấp có giá thấp nhất cũng có cùng chế độ bảo hành. Cũng đảm bảo rằng bạn có  các chi tiết bảo hành bằng văn bản. Có bảo hành dài nhất và toàn diện nhất sẽ khiến tổng chi phí sở hữu của bạn giảm đáng kể.

Khi mua thiết bị giặt là cần tìm các đơn vị uy tín, chất lượng hay nhập khẩu trực tiếp sẽ làm giảm tổng chi phí sở hữu của bạn. Và điều tuyệt vời hơn là các dịch vụ của họ sẽ được đảm bảo hơn, tốt nhất dành cho các môi trường giặt: bệnh viện, khách sạn, trường học, xưởng giặt là.

Bình luận trên Facebook