Top 5 dòng máy giặt công nghiệp tốt nhất cho khách sạn cho năm 2020

Hiện nay nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp trong khách sạn đang chiếm khoảng 40% so với tổng nhu cầu về sử dụng giặt là , đây là con số không hề nhỏ chút nào . Chính vì thế việc lựa chọn dòng máy giặt công nghiệp bền và tốt có thể đáp ứng được việc giặt là trong khách sạn luôn được những chủ khách sạn ưu tiên hàng đầu Việt Nam .

Như chúng ta biết thì vai trò của thiết bị giặt là trong khách sạn không hề đơn giản , đặc biệt là những khách sạn lớn từ 2 sao trở lên thì nó cần phải có hệ thống giặt là hoàn chỉnh có thể đáp ứng được thứ nhất là chất lượng giặt đồ , cái thứ 2 đó là chất lượng giặt phải sạch .

 

Trước tiên để đảm bảo khách sạn có một hệ thống giặt là hoàn chỉnh thì chúng ta cần phải biết cách chọn mua các dòng máy giặt công nghiệp , máy sấy công nghiệp và máy là lô công nghiệp đảm bảo chất lượng . Chính vì thế dưới đây chúng tôi xin liệt ra các tiêu chí giúp bạn có thể chọn mua được 1 dòng máy giặt công nghiệp đạt tiêu chuẩn cho khách sạn .

Các tiêu chí chọn mua máy giặt công nghiệp cho khách sạn :

 1. Thương hiệu

  Nói đến thương hiệu máy giặt công nghiệp thì chắc chắn chúng ta sẽ hiểu được phần nào về chất lượng của sản phẩm đó rồi đúng không , đối với các thương hiệu mới thì chúng ta chắc chắn không biết được hết nhưng đối với các thương hiệu có tiếng trên thị trường thì chắc chắn sẽ có chất lượng ổn định .

 2. Xuất xứ

  Nếu mà nói đến xuất xứ thì chúng ta cần kiểm tra xem nó được sản xuất từ đâu , thường thì phần lớn các đơn vị giặt là cho khách sạn lựa chọn dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp từ khu vực Mỹ và Tây Ban Nha là chủ yếu bởi nó có chất lượng hoạt động khá là ổn định .

 3. Lực G

  Đây là lực vắt ly tâm được tính lực từ vị trí trục lồng giặt tới thành lồng giặt  , nếu lực G càng lớn thì chất lượng giặt đồ sẽ càng sạch và khả năng vắt càng kiệt nước . Chính vì thế đối với những ai muốn tìm mua máy giặt công nghiệp cho khách sạn thì đừng bao giờ bỏ qua yếu tố này nhé .

 4. Công suất

  Nói đến công suất thì có nghĩa là bạn phải biết được công suất của máy giặt công nghiệp để lựa chọn , mà muốn chọn đúng dải công suất thì bạn cần phải thống kê được lượng đồ muốn giặt trong 1 ngày là bao nhiêu và cần phải giặt bao nhiêu cho đủ để có thể tính toán được số công suất máy giặt mà chúng ta cần là bao nhiêu . Điều này không chỉ giúp chúng ta tránh được sự lãng phí mà còn giúp chúng ta có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

 5. Tiêu chí về đơn vị cung cấp

  Thường thì trên thị trường chúng ta thấy có rất nhiều đơn vị cung cấp nhưng không phải đơn vị nào cũng là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối trực tiếp , chính vì thế chúng ta cần phải chọn các đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối tại thị trường Việt Nam . Chúng ta cần lựa chọn các đơn vị cung cấp có sẵn kho hàng để lựa chọn và có đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ như CO, CQ, CE nhé .

Tổng hợp các dòng máy giặt công nghiệp đang được nhiều khách sạn sử dụng :

 1. Máy giặt công nghiệp Primus RX 240

  Đây là dòng sản phẩm có công suất 27 kg / mẻ giặt đang được rất nhiều khách sạn có quy mô từ 50 đến 100 phòng lựa chọn và sử dụng , đây được đánh giá khá là cao cả về chất lượng giặt sạch lẫn mức độ ổn định của máy .
  Top 5 dòng máy giặt công nghiệp tốt nhất cho khách sạn cho năm 2020
  Thông số kỹ thuật của máy :

  Công suất 27 kg
  Lực G 100 (200)
  Khối lượng trống 240 l
  Đường kính trống 750 mm
  Động cơ điều khiển tần số Tiêu chuẩn
  Tốc độ giặt tiêu chuẩn 42 vòng / phút
  Tối đa tốc độ quay 490 (690) vòng / phút
  Đồng hồ đo Tùy chọn
  Trống thép không gỉ Tiêu chuẩn
  Hệ thống sưởi điện 18 kw
 2. Máy giặt công nghiệp Primus FX 350

  Như chúng ta biết thì thương hiệu máy giặt Primus là một trong những thương hiệu được đánh giá khá cao trên thị trường , sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Mỹ và được công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình là đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp .
  Top 5 dòng máy giặt công nghiệp tốt nhất cho khách sạn cho năm 2020
  Với công suất 35kg / mẻ giặt vải khô thì đây được đánh giá là một trong những dòng sản phẩm có chất lượng ổn định và chất lượng giặt rất sạch , hiện sản phẩm đang được rất nhiều đơn vị khách sạn sử dụng và cho phản hồi tích cực .

  Thông số kỹ thuật :

  Công suất 35 kg
  Lực G 360
  Khối lượng trống 350 l
  Đường kính trống 914 mm
  Động cơ điều khiển tần số Tiêu chuẩn
  Tốc độ giặt tiêu chuẩn 45 vòng / phút
  Tối đa tốc độ quay 839 vòng / phút
  Trống thép không gỉ Tiêu chuẩn
  Tiêu chuẩn nước nóng vào 90/194 ° C / ° F
  Hệ thống sưởi điện 24 kw
  Đầu vào nước 1 inch
 3. Máy giặt công nghiệp Fagor LA 60

  Thương hiệu máy giặt Fagor cũng được đánh giá là một trong những dòng thương hiệu sử dụng khá tốt cho khu vực khách sạn, với phần lớn là đơn vị khách sạn sử dụng dải công suất 60kg / mẻ này là các đơn vị khách sạn từ 3 sao trở lên .
  Top 5 dòng máy giặt công nghiệp tốt nhất cho khách sạn cho năm 2020
  Thông số kỹ thuật :

  – Công suất máy giặt     : 60kg

  – Đường kính lồng giặt   : 1048 ( mm )

  – Độ sâu lồng giặt  : 684 ( mm )

  – Thể tích : 600 (mm)

  – Tốc độ giặt  : 38 vòng / phút

  – Tốc độ vắt : 760 vòng / phút

  – Lực G  : 350

  – Chiều cao từ cửa lồng giặt đến mặt đất : 756 ( mm )

  – Đường kính lồng giặt  : 560 ( mm )

 4. Máy giặt công nghiệp Image HE 60

  Image là một trong những thương hiệu máy giặt công nghiệp lớn trên thế giới và được sản xuất trực tiếp tại Thái Lan  , Với công suất 27,7kg / mẻ giặt vải khô thì đây được đánh giá là một trong những dòng sản phẩm khá phù hợp cho các khu vực khách sạn có số lượng phòng dưới 50 phòng .
  Top 5 dòng máy giặt công nghiệp tốt nhất cho khách sạn cho năm 2020
  Thông số kỹ thuật : 

  Mã sản phẩm HE 60
  Thương hiệu IMAGE
  Lắp ráp tại Thái Lan ( linh kiện Mỹ)
  Công suất 27.4 kg/mẻ vải khô
  Tốc độ giặt 43 vòng/phút
  Tốc độ vắt 583 vòng/phút
  Điện áp 380V/3P/50Hz
  Kích thước 880 x 1.194 x 1.555 mm
  Trọng Lượng 660 kg
 5. Máy giặt công nghiệp Image SP 185

  Cũng là một trong những sản phẩm của thương hiệu Image thì đây được đánh giá là một trong những dòng sản phẩm có chất lượng ổn định và được sử dụng rất tốt trong khu vực  khách sạn , bệnh viện .
  Top 5 dòng máy giặt công nghiệp tốt nhất cho khách sạn cho năm 2020
  Thông số kỹ thuật : 

  Mã sản phẩm SP 185
  Thương hiệu IMAGE
  Sản xuất tại Thái Lan ( linh kiện Mỹ)
  Công suất 186 Lbs (18.7 kg/mẻ vải khô)
  Tốc độ giặt 35 vòng/phút
  Tốc độ vắt 380 vòng/phút
  Điện áp 380V/3P/50Hz
  Kích thước 1.479 x 1.750 x 1.924 mm
  Trọng Lượng 1.899,5 kg

Đó là tổng hợp những mẫu máy giặt công nghiệp sử dụng tốt nhất cho khu vực khách sạn và được nhiều người quan tâm nhất hiện nay .

Tham khảo :   Hướng dẫn chọn mua máy giặt công nghiệp dùng cho khách sạn

Bình luận trên Facebook