Khách sạn trên 50 phòng nên dùng máy giặt bao nhiêu cân ?

Việc lựa chọn công suất của máy giặt công nghiệp thường không hề đơn giản chút nào bởi công suất mà chúng ta sử dụng có thể đáp ứng được công việc hay không . Công suất của máy giặt công nghiệp thường có rất nhiều dải công suất khác nhau từ 10kg cho đến 200kg / mẻ giặt vải khô . Chính vì thế làm thế nào để chúng ta có thể lựa chọn đúng công suất cho khách sạn mình .

Khách sạn trên 50 phòng nên dùng máy giặt bao nhiêu cân ?

Thường thì công suất của máy giặt công nghiệp dành cho khách sạn thường có công suất khá lớn , chính vì thế chúng ta cần phải lựa chọn các dòng máy có công suất lớn mới có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng được . Chính vì thế chúng ta cần lựa chọn các dòng sản phẩm như say.

Tham khảo :   7 cách để tiết kiệm tiền trong phòng giặt ủi

Khách sạn 50 phòng nên dùng máy giặt bao nhiêu cân ?

Nếu mà chúng ta để mà dựa vào số phòng trong khách sạn để mà lựa chọn công suất máy giặt thì chúng ta chỉ tính được khối lượng khoảng thôi cho nên chúng ta rất dễ gây ra hiện tượng đó là dư thừa công suất và gây ra sự lãng phí về tiền bạc .

Vậy khi chọn mua máy giặt chúng ta dựa vào đâu ?

Để mà lựa chọn được dải công suất chuẩn hơn thì chúng ta cần phải biết được thêm yếu tố nữa đó là chất liệu đồ giặt , khối lượng giặt đồ trong 1 ngày là bao nhiêu  , số lượng phòng sử dụng trong 1 ngày là bao nhiêu và thời gian sử dụng giặt đồ trong 1 ngày là bao nhiêu tiếng . Với các yếu tố trên thì chúng ta có thể dễ dàng thực hiện được các vấn đề đó .

Tham khảo :   3 thương hiệu máy giặt công nghiệp dùng cho khách sạn tốt nhất

Ví dụ :

Nếu khách sạn của bạn có 50 phòng mà khối lượng đồ giặt trong 1 ngày khoảng 3 tạ đồ và thời gian làm việc của bộ phận giặt là là 8 tiếng đồng hồ . Trong đó thời gian giặt của 1 mẻ xong là 1,3 tiếng thì chúng ta sẽ tính như sau :

CSMG = M/ (T/t) = 300/ (8/1,3) = ~49kg 

Trong đó :

M : Khối lượng đồ giặt trong 1 ngày 

T : Thời gian làm việc giặt là trong 1 ngày 

t : thời gian máy giặt công nghiệp giặt trong 1 mẻ 

Như thế thì chúng ta sẽ cần phải đầu tư 1 chiếc máy giặt công nghiệp có công suất là khoảng 50kg . Ngoài ra chúng ta cũng có thể sử dụng phương án khác đó là đầu từ 2 chiếc máy giặt công nghiệp 25kg để có thể dễ dàng sử dụng và vận hành hơn .

Vậy mua máy giặt công nghiệp ở đâu tốt và rẻ  ?

Hiện Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình đang là một trong những đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam . Hiện tại kho hàng của Thái Bình đang có đầy đủ các dòng máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp , máy là lô công nghiệp , bàn tẩy điểm , máy thổi phom , bàn cầu là , máy giặt khô với đầy đủ các dải công suất từ 10kg cho đến 200kg/ mẻ cho mọi người có thể đến trực tiếp lựa chọn .

Tham khảo :   Cửa máy giặt không thể mở được ?

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THÁI BÌNH

Địa chỉ Hà Nội : Số 16BT10, Foresa 6E , Khu Đô Thị Tasco Xuân Phương ,Nam Từ Liêm , Hà Nội

Địa chỉ HCM : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh , Việt Nam
Hotline: 0979.785.839
Email: kinhdoanh3@thietbithaibinh.com

Bình luận trên Facebook