Những sai lầm khi quyết định mua máy giặt công nghiệp tự chế

Trên thị trường hiện nay đang cũng khá đa dạng về thương hiệu và công suất máy giặt công nghiệp cho nên đây được đánh giá là một trong những lĩnh vực khá phát triển hiện nay . Việc đầu tư mở tiệm giặt là hay đầu tư để sử dụng giặt là tại trong các khu vực khách sạn , bệnh viện đang được nhiều đơn vị chú trọng hơn  trong tương lai .

Các thương hiệu máy giặt công nghiệp nhập khẩu đang ngày một gia tăng tại thị trường Việt Nam và cũng có nhiều đơn vị tự chế dòng máy giặt công nghiệp cho nên khiến nhiều người phân vân không biết nên chọn dòng máy giặt công nghiệp nào để sử dụng . Tuy nhiên mỗi một dòng máy giặt công nghiệp lại có các điểm mạnh riêng đối với 1 chiếc máy giặt nhập khẩu thì  có chất lượng giặt tốt hơn và sử dụng các công nghệ tiên tiến hơn , còn đối với các dòng máy giặt công nghiệp tự chế thì đa phần là không được tích hợp các công nghệ gì ngoài chức năng giặt mà thôi .

Tham khảo :   Giặt khô quần áo như thế nào cho hiệu quả?

Những sai lầm khi quyết định mua máy giặt công nghiệp tự chế

Vậy chúng ta nên sử dụng máy giặt công nghiệp nhập khẩu mới hay là sử dụng máy giặt công nghiệp tự chế ?

Để mà biết được nên lựa chọn máy giặt công nghiệp nào chúng ta cần phải hiểu được bản chất của 2 dòng máy giặt này , chính vì thế chúng ta cần lựa chọn các vấn đề sau :

 1. Máy giặt công nghiệp nhập khẩu

  Máy giặt công nghiệp nhập khẩu là dòng máy giặt được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài cho nên sản phẩm có mức giá thường cao hơn so với các dòng máy giặt tự chế . Hầu hết các dòng máy nhập khẩu thường có các công nghệ tiên tiến và được thiết kế khá chuyên nghiệp với đầy đủ các tính năng và có các tính năng hoàn toàn tự động . Hiện nay đa phần là các khách hàng lựa chọn các thương hiệu máy giặt công nghiệp nhập khẩu trực tiếp của các thương hiệu như Image  , Fagor  , Primus

 2. Máy giặt công nghiệp tự chế

  Đây là dòng máy giặt được các chuyên gia cơ khí tự chế tại Việt Nam , thông thường thì mức giá máy giặt công nghiệp tự chế này có mức giá chỉ giao động từ 50 triệu đến 80 triệu 1 chiếc máy . Chính vì thế cũng có khá nhiều người lựa chọn phương án này chỉ vì vốn đầu tư thấp . Nhưng thực ra vấn đề đó thường gặp phải đó là chất lượng của máy giặt công nghiệp mà nhiều người không biết hết được .Hầu hết chất lượng giặt đồ và sấy đồ đều được chúng ta phải làm bán thủ công .

Từ các điểm trên chúng ta cũng có thể biết được chúng ta nên sử dụng dòng máy giặt công nghiệp nào rồi

Vậy những vấn đềgặp phải nếu chúng ta mua dòng máy giặt công nghiệp tự chế ?

 1. Tính thẩm mỹ

  Đối với dòng máy giặt tự chế thương có hình thức khá thô và xấu , bởi hầu hết nó đều được thiết kế theo kiểu dạng lồng xoay và chỉ có 1 trục ngang nằm đỡ . Nếu chúng ta sử dụng mà đặt tại cửa hàng hay trong khách sạn bệnh viện thì không phù hợp điều này sẽ ảnh hưởng đến nhiều yếu tố thẩm mỹ .

 2. Chất lượng của lớp vỏ

  Thường lớp vỏ của máy giặt công nghiệp tự chế thường được thiết kếvới loại mạ kẽm cho nên sau 1 thời gian có thể gặp vấn đề han gỉ , và có độ bền kém .

 3. Chế độ bảo hành

  Thông thường các chế độ bảo hành của máy giặt tự chế thường có chế độ bảo hành tầm 6 tháng đến 1 năm cho nên sau khi hết bảo hành thì nếu máy có gặp vấn đề lỗi thì rất ít đơn vị có thể đứng ra sửa chữa hay thay thế linh phụ kiện .

 4. Về linh phụ kiện

  Nếu trường hợp chúng ta gặp vấn đề về hỏng phụ kiện thì vấn đề tìm mua là rất khó , chúng ta bắt buộc phải mua các linh phụ kiện tự chế với mức giá khá cao trên thị trường .

 5. Hao tốn nhiên liệu

  Đối với máy giặt tự chế thường không được tích hợp các tính năng tự động , điều này dẫn đến sự lãng phí nhiên liệu như nước , điện , chất giặt tẩy …

Đó là một loại những vấn đề mà chúng ta cần phải hiểu được các vấn đề khi lựa chọn các dòng máy giặt công nghiệp tự chế với mức giá thấp . Các cụ cũng có câu “tiền nào của ấy ” cũng không hề sai chút nào , ban đầu chúng ta có thể bỏ ra số tiền ít để mua nhưng sau hết bảo hành lại phải bỏ ra 1 khoản chi phí khá lớn để tu sửa hay nâng cấp hệ thống giặt là .

Tham khảo :   Hướng dẫn chọn mua máy giặt công nghiệp dùng cho khách sạn

Bình luận trên Facebook