Máy sấy quần áo dùng loại nào tốt cho xưởng giặt là ?

Có rất nhiều đơn vị mở xưởng giặt là khi lựa chọn được 1 dòng máy giặt công nghiệp cho riêng mình thì còn gặp phải vấn đề lớn đó là việc không biết nên chọn mua máy sấy quần áo loại nào cho phù hợp nhất và đảm bảo được chất lượng sản phẩm tốt nhất .

Trên thị trường có 3 dạng máy sấy quần áo chính đó là dạng máy sấy quần áo kiểu tủ , máy sấy quần áo gia đình , máy sấy quần áo công nghiệp . Và mỗi một dạng máy sấy quần áo thì sẽ có một chất lượng và giá cả khác nhau . Chính vì thế chúng ta nên lựa chọn dòng sản phẩm  sao cho phù hợp nhất cho đơn vị mình đặc biệt là sử dụng trong xưởng giặt là .

Để biết nên chọn loại máy sấy quần áo loại nào tốt cho xưởng giặt là thì chúng ta cũng cần phải nắm được kiến thức về các dòng máy sấy về các ưu nhược điểm của từng loại .

Máy sấy quần áo loại nào tốt ?

 1. Tủ sấy quần áo

  Đây là dòng máy sấy chuyên dụng để sấy quần áo cho gia đình , chính vì thế nó có kích thước thước nhỏ và mỗi lần chỉ sử dụng sấy tầm 15 bộ quần áo là tối đa .Và công suất sấy không thể nhiều và thường xuyên được .

  Tủ sấy quần áo  
  Tủ sấy quần áo

  Ưu điểm :
  – Có mức giá thành cạnh tranh so với các dòng máy sấy quần áo
  – Dễ dàng tháo lắp và sử dụng
  – Dễ dàng tìm mua
  Nhược điểm : 
  – Dễ hỏng hóc
  – Không sử dụng liên tục được
  – Không có chế độ sấy tự động được .

 2. Máy sấy quần áo dân sinh

  Đây là dòng máy sấy được sử dụng chiếm đa số trong gia đình , nó hoạt động tương tự như dòng máy giặt thông thường chỉ khác là nhiên liệu sử dụng là khác . Với dòng máy sấy quần áo gia đình thì thường có các dải công suất từ 5kg cho đến 15kg / 1 mẻ sấy .

  Máy sấy quần áo dân sinh
  Máy sấy quần áo dân sinh

  Ưu điểm : 
  – Có giá thành khá tốt
  – Dễ dàng sử dụng
  – Có kích thước nhỏ
  Nhược điểm :
  – Hao tổn nhiên liệu
  – Công suất giặt kém
  – Không thể sử dụng thường xuyên
  – Dễ dàng lắp đặt và vận chuyển

 3. Máy sấy quần áo công nghiệp

  Đây là dòng máy sấy quần áo có công suất lớn có thể sấy quần áo lên đến hàng trăm cân 1 mẻ sấy , ngoài ra nó còn có thể sử dụng để sấy quần áo liên tục 24/24 mà không gặp vấn đề gì về lỗi kỹ thuật .

  Máy sấy quần áo công nghiệp
  Máy sấy quần áo công nghiệp

  Ưu điểm : 
  – Có thể sử dụng liên tục 24/24
  – Giặt được khối lượng quần áo lớn
  – Có chế độ sấy thông minh có thể kiểm soát được các hoạt động bên trong giúp tối ưu được nhiên liệu
  Nhược điểm :
  – Tìm mua khó
  – Giá thành cao
  – Lắp đặt mất nhiều thời gian

Đó là những đặc điểm của từng dòng máy sấy quần áo giúp chúng ta có thể dễ dàng tìm mua và lựa chọn dòng sản phẩm máy sấy quần áo phù hợp nhất cho đơn vị mình và cho doanh nghiệp của bạn .Nhưng đối với việc kinh doanh mở xưởng giặt là để đáp ứng được nhu cầu sử dụng liên tục thì chúng ta nên lựa chọn các dòng máy sấy quần áo công nghiệp để đảm bảo được chất lượng cũng như tiến độ công việc cho dù mức giá của dòng máy công nghiệp luôn có mức giá cao hơn so với các dòng khác .

Hiện trên thị trường đang có các thương hiệu máy sấy quần áo công nghiệp như  : Image , Fagor , Primus , Oasis , Speed Queen … để chúng ta có thể tham khảo và lựa chọn dòng sản phẩm tốt nhất cho xưởng giặt là .

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THÁI BÌNH
Địa chỉ:
Văn phòng Hà Nội: Số 26 – Ngõ P2 – Đường Lê Quang Đạo – Phường Mỹ Đình I – Quận Nam Từ Liêm – Thành Phố Hà Nội , Việt Nam
Văn phòng Hồ Chí Minh: Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh , Việt Nam
Hotline : 0979.021.579
Email : kinhdoanh1@thietbithaibinh.com

Tham khảo :   Máy giặt 20kg thì nên mua máy sấy công nghiệp bao nhiêu cân là đủ

Bình luận trên Facebook