Máy sấy quần áo dùng loại nào tốt cho xưởng giặt là ?

Có rất nhiều đơn vị mở xưởng giặt là khi lựa chọn được 1 dòng máy giặt công nghiệp cho riêng mình thì còn gặp phải vấn đề lớn đó là việc không biết nên chọn mua máy sấy quần áo loại nào cho phù hợp nhất và đảm bảo được chất lượng sản phẩm tốt nhất .

Trên thị trường có 3 dạng máy sấy quần áo chính đó là dạng máy sấy quần áo kiểu tủ , máy sấy quần áo gia đình , máy sấy quần áo công nghiệp . Và mỗi một dạng máy sấy quần áo thì sẽ có một chất lượng và giá cả khác nhau . Chính vì thế chúng ta nên lựa chọn dòng sản phẩm  sao cho phù hợp nhất cho đơn vị mình đặc biệt là sử dụng trong xưởng giặt là .

Để biết nên chọn loại máy sấy quần áo loại nào tốt cho xưởng giặt là thì chúng ta cũng cần phải nắm được kiến thức về các dòng máy sấy về các ưu nhược điểm của từng loại .

Máy sấy quần áo loại nào tốt ?

 1. Tủ sấy quần áo

  Đây là dòng máy sấy chuyên dụng để sấy quần áo cho gia đình , chính vì thế nó có kích thước thước nhỏ và mỗi lần chỉ sử dụng sấy tầm 15 bộ quần áo là tối đa .Và công suất sấy không thể nhiều và thường xuyên được .

  Máy sấy quần áo dùng loại nào tốt cho xưởng giặt là ?
  Tủ sấy quần áo

  Ưu điểm :
  – Có mức giá thành cạnh tranh so với các dòng máy sấy quần áo
  – Dễ dàng tháo lắp và sử dụng
  – Dễ dàng tìm mua
  Nhược điểm : 
  – Dễ hỏng hóc
  – Không sử dụng liên tục được
  – Không có chế độ sấy tự động được .

 2. Máy sấy quần áo dân sinh

  Đây là dòng máy sấy được sử dụng chiếm đa số trong gia đình , nó hoạt động tương tự như dòng máy giặt thông thường chỉ khác là nhiên liệu sử dụng là khác . Với dòng máy sấy quần áo gia đình thì thường có các dải công suất từ 5kg cho đến 15kg / 1 mẻ sấy .

  Máy sấy quần áo dùng loại nào tốt cho xưởng giặt là ?
  Máy sấy quần áo dân sinh

  Ưu điểm : 
  – Có giá thành khá tốt
  – Dễ dàng sử dụng
  – Có kích thước nhỏ
  Nhược điểm :
  – Hao tổn nhiên liệu
  – Công suất giặt kém
  – Không thể sử dụng thường xuyên
  – Dễ dàng lắp đặt và vận chuyển

 3. Máy sấy quần áo công nghiệp

  Đây là dòng máy sấy quần áo có công suất lớn có thể sấy quần áo lên đến hàng trăm cân 1 mẻ sấy , ngoài ra nó còn có thể sử dụng để sấy quần áo liên tục 24/24 mà không gặp vấn đề gì về lỗi kỹ thuật .

  Máy sấy quần áo dùng loại nào tốt cho xưởng giặt là ?
  Máy sấy quần áo công nghiệp

  Ưu điểm : 
  – Có thể sử dụng liên tục 24/24
  – Giặt được khối lượng quần áo lớn
  – Có chế độ sấy thông minh có thể kiểm soát được các hoạt động bên trong giúp tối ưu được nhiên liệu
  Nhược điểm :
  – Tìm mua khó
  – Giá thành cao
  – Lắp đặt mất nhiều thời gian

Đó là những đặc điểm của từng dòng máy sấy quần áo giúp chúng ta có thể dễ dàng tìm mua và lựa chọn dòng sản phẩm máy sấy quần áo phù hợp nhất cho đơn vị mình và cho doanh nghiệp của bạn .Nhưng đối với việc kinh doanh mở xưởng giặt là để đáp ứng được nhu cầu sử dụng liên tục thì chúng ta nên lựa chọn các dòng máy sấy quần áo công nghiệp để đảm bảo được chất lượng cũng như tiến độ công việc cho dù mức giá của dòng máy công nghiệp luôn có mức giá cao hơn so với các dòng khác .

Hướng dẫn cách sử dụng máy sấy quần áo an toàn và ổn định

Hiện nay đang có khá nhiều người coi thường việc sử dụng máy sấy quần áo mà thích tự ý mình mày mò và làm , điều đó thực sự không nên bởi đối với dòng máy sấy chúng ta chỉ nghĩ nó chỉ cần có 1 – 2 thao tác là có thể sấy khô quần áo nhanh chóng . Nhưng thực sự không hề đơn giản như thế bởi dòng máy sấy quần áo là một trong những dòng máy có sự tiêu hao năng lượng điện khá lớn cho nên chúng ta cần phải biết cách sử dụng bài bản để giúp chúng ta gia tăng chất lượng sấy và tiết kiệm nhiên liệu điện hơn .

Máy sấy quần áo dùng loại nào tốt cho xưởng giặt là ?

Vậy chúng ta nên sử dụng máy sấy quần áo như thế nào cho đúng ?

Thực ra trên thị trường cũng không ít dòng máy sấy quần áo khác nhau, có những thương hiệu máy sấy quần áo dành cho gia đình và cũng có dòng máy sấy quần áo công nghiệp chuyên dụng cho nhà hàng , khách sạn, xưởng giặt là và bệnh viện là chủ yếu . Chính vì thế chúng ta để mà lựa chọn được 1 dòng sản phẩm có chất lượng tốt thì chúng ta cần phải hiểu được chất lượng tốt nhất.

Cách sử dụng máy sấy quần áo :

Thông thường thì việc kết hợp giữa máy giặt với sấy để giặt quần áo , chính vì thế sau khi giặt xong chúng ta cần thực hiện theo các bước sau để quần áo không bị nhăn hay bị hư sau khi sấy .Đối với các dòng máy sấy quần áo gia đình hay máy sấy quần áo thì chúng ta đều có thể áp dụng được cách sử dụng như sau :

Bước 1 : Lấy quần áo từ máy giặt sang

Sau khi giặt xong chúng ta vắt sạch nước để đảm bảo quần áo không còn nước và đưa đồ ra thùng dựng . Chúng ta nên kiểm tra quần áo xem có kim loại hay cao su trong quần áo không trước khi đưa vào máy sấy .

Bước 2 : Chọn chế độ sấy

Chúng ta cần lựa chọn các chế độ sấy quần áo phù hợp với từng loại vải mà chúng ta muốn sấy .Thông thường thì các dòng máy sấy sẽ có 3 chương trình là sấy tự động dành cho các loại vải khác nhau; sấy quần áo có chất liệu vải tổng hợp; sấy quần áo vải mỏng.

Bước 3 : Chọn thời gian sấy quần áo

Ở thao tác này chúng ta có thể lựa chọn 2 phương thức đó là lựa chọn chế độ đặt thời gian sấy tự động và chọn chế độ thời gian sấy thủ công . Thông thường thì hầu hết chúng ta nên lựa chọn chế độ tự động đối với những loại vải thông thường và đặt chế độ thời gian thủ công nếu đó là các sản phẩm vải giầy, thời gian khô lâu hoặc các đồ vải mỏng có thời lượng sấy nhanh khô .

Hiện trên thị trường đang có các thương hiệu máy sấy quần áo công nghiệp như  : Image , Fagor , Primus , Oasis , Speed Queen … để chúng ta có thể tham khảo và lựa chọn dòng sản phẩm tốt nhất cho xưởng giặt là .

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THÁI BÌNH

Văn phòng Hà Nội: Số 16BT10 – Đường Foresa 6E – Khu Đô Thị Tasco Xuân Phương – Quận Nam Từ Liêm – Thành Phố Hà Nội , Việt Nam
Văn phòng Hồ Chí Minh: Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh , Việt Nam
Hotline : 0979.785.839
Email : kinhdoanh3@thietbithaibinh.com

Tham khảo :   Lắp đặt máy sấy quần áo, thông gió và các vấn đề sửa chữa

Bình luận trên Facebook