Bán máy giặt công nghiệp tại Bắc Giang lắp đặt miễn phí tận nơi

Hiện nay các dòng máy giặt công nghiệp tại Bắc Giang vẫn chưa có cơ sở nào cung cấp trực tiếp tại đó , hầu hết là các đơn vị cung cấp đều tập trung ở các khu vực trung tâm thành phố mà thôi .Chính vì thế việc lựa chọn mua máy giặt công nghiệp tại Bắc Giang chúng ta cần phải tìm hiểu và tìm ra các đơn vị lân cận ở Hà Nội.

Bán máy giặt công nghiệp tại Bắc Giang lắp đặt miễn phí tận nơi

Hầu hết nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp ở Bắc Giang hiện vẫn đang còn hạn chế bởi đây không phải thành phố biển cho nên hầu hết tập trung vào dịch vụ giặt là cho một số khách sạn và phục vụ cho dân sinh là 18kg đến  chủ yếu .Chính vì thế nhu cầu sử dụng các dòng máy giặt công nghiệp có dải công suất từ 18kg đến 50kg là chiếm đa số .

Tham khảo :   Cách phân biệt máy giặt công nghiệp và giặt là gia đình

Bạn đang tìm mua máy giặt công nghiệp cho khách sạn mình tại Bắc Giang ?

Chúng tôi đang là một trong những đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính hãng các thương hiệu máy giặt công nghiệp với đầy đủ các dải công suất máy giặt từ 10kg cho đến 100kg / 1 mẻ giặt vải khô . Ngoài cung cấp máy giặt công nghiệp ra chúng tôi cũng cung cấp các dòng máy sấy quần áo  , máy là lô , bàn tẩy điểm , máy thổi phom , máy giặt khô .

Hiện tại kho máy giặt công nghiệp của Thái Bình đang có sẵn các dòng sản phẩm cho khách hàng có thể đến trực tiếp lựa chọn tại Hà Nội . Tất cả các dòng sản phẩm đều được nhập khẩu và rõ nguồn gốc giấy tờ như CO, CQ , CE , Backing list ..

Tham khảo :   Máy giặt Toshiba 7kg giá bao nhiêu ? Có nên mua hay không ?

Chính sách  bán hàng :

Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình hỗ trợ lắp đặt tận nơi cho khách hàng trên toàn quốc kể cả ngoài đảo xa .Tại Bắc Giang hiện chúng tôi hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt tận nơi ở dưới tầng 1 .

Chế độ bảo hành tại Công ty Thái Bình : 

Hiện các dòng sản phẩm thiết bị giặt là tại Công Ty Thái Bình đều được hỗ trợ bảo hành lên đến 12 tháng chính hãng nếu là do lỗi từ nhà sản xuất  . Ngoài ra Thái Bình còn hỗ trợ theo dõi bảo trì liên tục cho khách hàng lên đến 5 năm

Tham khảo :   Máy giặt công nghiệp LG có tốt hơn so với Image không ?

Địa chỉ liên hệ :

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THÁI BÌNH
Địa chỉ:
Văn phòng Hà Nội: Số 16 – BT10 Foresa 7 – Khu đô thị Foresa Villa – Khu đô thị Tasco Xuân Phương – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội
Văn phòng Hồ Chí Minh: Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh , Việt Nam
Hotline : 0965.393.185
Email : kinhodanh3@thietbithaibinh.com

 

 

 

 

 

Bình luận trên Facebook