5 lời khuyên cho việc kết nối một máy giặt công nghiệp

Kết nối với máy giặt công nghiệp

Một kỹ sư tốt luôn luôn kiểm tra công việc của họ trước khi thực hiện bất kỳ sửa chữa và không bao giờ giả định mọi chuyện sẽ OK ngay cả khi một phần mới đã được trang bị. Nó là cần thiết để đảm bảo mọi thứ được làm việc đúng với không có rò rỉ hoặc lỗi. Chỉ sau đó là nó an toàn để rời khỏi máy giặt để nhận được về với công việc của mình. Thực hiện việc sửa chữa thường liên quan đến việc ngắt kết nối và kết nối lại từ các đường ống dẫn nước, di chuyển hoặc đặt máy giặt xuống. Tất cả những gì có thể gây ra lỗi mới hoặc rò rỉ.

5 điều cần kiểm tra sau khi kết nối với một máy giặt

Hãy chắc chắn rằng không có rò rỉ từ đường ống dẫn nước. Nếu bạn đã có Vòi điền kết nối hoặc các ống thoát nước sau đó xem các khu vực này một cách cẩn thận để không bị rò rỉ. Hãy điền vào máy và làm sạch 2 hoặc 3 lần để kiểm tra. Thậm chí nếu được thỏa mãn, kiểm tra xem chúng một lần nữa sau đó vài giờ bị rò rỉ từ đâu một vòi điền kết nối vào máy giặt hoặc vòi nước, và nơi ống thoát nước kết nối với hệ thống ống nước có thể bắt đầu rất chậm và tăng ở mức độ nghiêm trọng hoặc chỉ đơn giản là chậm gây thiệt hại trong một thời gian dài.

Tham khảo :   Hướng dẫn cách chọn mua máy là lô công nghiệp đạt tiêu chuẩn

5 lời khuyên cho việc kết nối một máy giặt công nghiệp

Nếu ống thoát nước của bạn được kết nối dưới bồn rửa chắc chắn đó không phải là một chạy trực tiếp trên ống thoát nước xuống máy giặt, có thể cho phép nước bẩn đổ vào bồn rửa chén để chạy xuống ống xả vào máy giặt. Một ống thoát nước kết nối với một bồn rửa chữ u-uốn cong đầu tiên phải đi lên cao (nó có thể cần buộc lên) trước khi chạy xuống để máy giặt ít nhất 3 hoặc 4 inches.

Một khi đúng vị trí, đảm bảo không có rò rỉ phát ra từ ống thoát nước hoặc kết nối chữ U khi nước chảy xuống bồn rửa cũng như khi máy giặt bơm ra nước.

Nếu ống cống của bạn được đẩy vào một đường ống đứng chắc chắn rằng không có rò rỉ khi máy giặt được bơm ra khỏi nước vào nó và kiểm tra các điểm sau đây :

  • Hãy chắc chắn rằng các đường ống nước thải được đứng thẳng lên và đã không rơi trên một góc (nếu nó không được bảo vệ đúng cách để tường như nó nên có), nếu không nước có thể đổ ra khi nó thoát, hoặc bạn có thể có nước bòn rút ra khỏi máy giặt vì các ống thoát nước kết thúc quá thấp.
  • Hãy chắc chắn rằng bạn không đẩy ống thoát nước quá xa xuống đường ống nước thải. Đây là một sai lầm phổ biến gây ra có lẽ là do lo ngại các ống có thể bị rụng. Nên có một cái móc nhựa kết thúc của clip ống thoát nước vào. Điều này buộc các ống vào một cái móc mục đồng và ngăn cản bạn đẩy nó đi quá xa. Khoảng 5 hoặc 6 inch của ống thoát nước nên dính ra khỏi móc này, mà sau đó chỉ cần đẩy vào ống đứng và không nên rơi ra. Nếu các ống thoát nước được đẩy quá xa xuống sau đó nước có thể hút ra khỏi máy giặt xuống ống thoát nước (máy giặt làm đầy và thoát nước cùng lúc) nếu nhựa của ống thoát nước là mất tích, bạn hãy thay thế nó. Hoặc bạn có thể thử buộc cuối của ống thoát nước thành một hình dạng móc và an toàn băng xung quanh và qua nó để buộc nó ở lại trong hình dạng đó, sau đó thả cuối của ống vào ống đứng.
Tham khảo :   Chọn màu sắc và kiểu dáng của máy giặt

Kiểm tra cho Kinks trong ống lấp đầy (s). Khi bạn đẩy máy giặt lại vào vị trí bạn thường không thể nhìn thấy những gì xảy ra để điền vào hoặc ống thoát nước. Ống thoát nước có thể bị xoắn lại nếu chịu các lực mạnh hoặc máy giặt được bằng cách nào đó đẩy vào nó.

5 lời khuyên cho việc kết nối một máy giặt công nghiệp

Các ống điền vẫn còn nhiều khả năng nhất để xoắn, đặc biệt là nếu một nóng được lắp đặt như khi nước nóng chạy vào đó thì ống mềm đáng kể và có thể chống chọi lại với một xoắn. Kiểm tra đơn giản liên quan đến việc đặt máy trên một chương trình điền vào và đảm bảo các nước đang chạy vào ngăn cấp xà phòng với một tốc độ khá của dòng chảy.

  • Đừng quá thắt chặt các ống điền. Thắt chặt quá khiến các con dấu cao su giữa các vòi và van nước hoặc vòi nước dễ bị vỡ. Thắt chặt chẽ và sau đó chỉ cần bóp chúng lên một chút. Tuy nhiên, không phải thắt chặt đủ gây ra nhỏ giọt như vậy hãy cẩn thận.
  • Một ống bị rò rỉ nước đôi khi có thể được xử lý bằng cách lấy ra con dấu cao su, làm sạch nó và thay thế nó vòng cách khác, mặc dù nếu nó nên được thay thế.
Tham khảo :   Thay thế ống thoát nước của máy giặt

Kiểm tra cuối cùng: Khi máy giặt đang trở lại tại chỗ

Sau khi máy giặt đã đầy lên và bắt đầu giặt tắt nó để hủy bỏ chương trình hay quay vòng và chắc chắn rằng các nước đổ ra đúng cách.

Hotline: 0965.393.185

Bình luận trên Facebook