Mẹo so sánh các loại máy giặt

Đã bao giờ bạn cảm thấy một chút áp đảo khi nghiên cứu các máy giặt công nghiệp tốt nhất trực tuyến? Ai có thể đổ lỗi cho bạn – có rất nhiều sự lựa chọn và đôi khi rất khó để biết bắt đầu từ đâu. Đó là lý do tại sao chúng tôi đang ở đây để giúp đỡ. Bạn có thể so sánh các loại máy giặt để giúp bạn tìm được máy tốt nhất cho bạn và gia đình bạn.

 

So sánh Tính năng của Máy giặt

Máy giặt tùy chọn hoàn toàn tự động thực sự giúp bạn thu hẹp các lựa chọn, nhưng ngay cả những hướng dẫn hữu ích chỉ cho phép bạn so sánh dựa trên các tính năng chính như công suất , và kích thước. Chúng tôi muốn giúp bạn thu hẹp lựa chọn của bạn thêm nữa.

Dưới đây là 5 cân nhắc để đưa vào tài khoản khi mua một máy giặt mới cho ngôi nhà của bạn. Những tính chất này thường không nghĩ đến trước khi mua, nhưng có thể làm cho một sự khác biệt rất lớn về số lượng máy giặt của bạn đáp ứng nhu cầu của gia đình và các yêu cầu.

 

Tự làm sạch máy giặt và máy giặt tự động làm sạch

Máy giặt tự làm sạch được coi là một trong những máy móc công nghệ tiên tiến nhất trên thị trường. Chúng bao gồm các cảm biến mà chỉ khi các khu vực cụ thể của máy – trống và các ngăn kéo chất tẩy rửa – đã trở nên quá tải với xơ vải hoặc dư lượng xà phòng, và cần phải được làm sạch để cho các máy để làm công việc của mình đúng. Nhược điểm của công nghệ này là nó có thể đẩy giá của máy lên khá đáng kể.

Chọn chế độ tự làm sạch nếu:

Bạn đang liên tục di chuyển, cân bằng công việc và cuộc sống gia đình. Nó cũng có giá trị thêm để có sự yên tâm rằng máy giặt của bạn đang chăm sóc cho bản thân.

Tham khảo :   Máy giặt công nghiệp loại nào tốt và bền nhất 2020 ?

Chọn làm sạch thủ công nếu:

Bạn đang tìm kiếm một mô hình ngân sách, hoặc nếu bạn nghĩ rằng bạn muốn có thời gian để cung cấp cho máy giặt của bạn một cách nhanh chóng sạch sẽ một cách thường xuyên. Nó không khó – bạn có thể tìm thấy lời khuyên tuyệt vời về làm thế nào để làm sạch máy giặt của bạn.

 

Chọn loại máy giặt  

Chọn xếp chồng nếu:

Bạn đã rất hạn chế không gian cho các thiết bị của bạn ở nhà. Bằng cách chồng một máy giặt và máy sấy, ví dụ, bạn có thể xây dựng lên, chứ không phải ra ngoài, tiết kiệm diện tích, không có giá trị.

Lựa chọn không xếp chồng nếu:

Bạn có không gian ở nhà để cài đặt thiết bị ở mức sàn. Đây là một lựa chọn ổn định hơn, nó có thể làm giảm nguy cơ tổn thất và bạn không cần phải mua nguyên vật liệu xếp chồng.

 

Tiếng ồn máy giặt

Máy giặt là rất lớn, nhưng chúng lại có một nhược điểm – tiếng ồn. Thật không may, những tiếng ồn đã trở thành một cái gì đó không thể tránh khỏi … cho đến bây giờ. Một số máy giặt mới cung cấp tùy chọn giặt êm, mà giảm tốc độ vắt và giảm thiểu độ rung để giữ mức âm thanh xuống. Một vấn đề với điều này, tuy nhiên, tốc độ vắt cần thiết để được giảm xuống chỉ 800RPM, giảm từ 1400RPM tiêu chuẩn.

Chọn chế độ giặt êm nếu:

Bạn có em bé hoặc trẻ em có thể bị đánh thức bởi những tiếng ồn lớn. Cũng xem xét việc này nếu bạn có sàn tinh tế mà có thể bị hư hỏng do máy khuấy động mạnh mẽ.

Tham khảo :   Top 999 stt tâm trạng buồn làm thay đổi con người

Chọn chế độ giặt thông thường nếu:

Bạn không sở hữu một máy sấy và bạn cần quần áo của bạn để được khô càng tốt bởi thời gian kết thúc chu kỳ giặt. Các tốc độ vắt RPM cao hơn sẽ giúp loại bỏ nước dư thừa hơn.

 

So với cửa hút gió nóng nước lạnh

Điều này có vẻ như đó là về mặt kỹ thuật, nhưng đừng lo lắng, nó rất dễ hiểu. Hầu hết các máy giặt hoàn toàn tự động chỉ có một đầu vào nước lạnh, có nghĩa là máy làm nóng nước đến nhiệt độ quy định – thường là khoảng 30 đến 40 độ C. Có một vài máy, tuy nhiên, có cả một đầ’u vào nước nóng và lạnh. Điều này mang đến cho nước nóng trực tiếp vào máy, giảm sử dụng năng lượng.

Chọn nước lạnh nếu:

Bạn đang tìm kiếm một máy giặt với ngân sách có hạn. Hãy nhớ rằng – các bộ phận máy của bạn có nhiều hơn, phức tạp hơn nó có thể được khắc phục nếu có điều gì sai.

Chọn cửa hút nước nóng và lạnh, nếu:                                    

Bạn đang tích cực tìm kiếm cách để giảm thiểu sử dụng năng lượng của bạn ở nhà. Một máy giặt với một đầu vào nước nóng và lạnh có thể giúp giảm thiểu sử dụng năng lượng không cần thiết, và làm giảm hóa đơn hộ gia đình của bạn.

 

Cổ điển với thiết kế hiện đại

Khi máy giặt lần đầu tiên được giới thiệu, chúng không đặc biệt thân thiện với người sử dụng. Có một vài vấn đề đã làm cho nó khó khăn cho một số người để sử dụng chúng đúng cách, bao gồm cả cửa ra vào mà không mở cửa hoàn toàn, hoặc trống thấp mà gây ra đau lưng. Hôm nay, một số máy cung cấp cửa đó mở đến 140 độ, chứ không phải là 90 độ, và trống nghiêng đó có nghĩa là chúng ta không cần phải uốn cong một góc khó khăn như vậy để tải và dỡ bỏ giặt.

Tham khảo :   Hướng dẫn chọn mua máy giặt công nghiệp dùng cho khách sạn

Chọn máy hiện đại nếu:                       

Bạn cảm thấy những thiết kế cổ điển hơn sẽ gây ra các vấn đề. Toàn bộ các điểm của một máy giặt là để làm cho cuộc sống dễ dàng hơn cho bạn, vì vậy không giải quyết cho một cái gì đó không phải là hoàn hảo.

Chọn máy cổ điển, nếu:

Bạn có không gian hạn chế cho các thiết bị trong nhà của bạn. Có một cái gì đó để nói cho máy góc cạnh với 90 độ – chúng nhỏ gọn hơn, và dễ dàng hơn cho không gian.

 

So sánh giá máy giặt

Tất nhiên, một phần lớn trong so sánh giá máy. Trong khi điều quan trọng là phải xem xét các tính năng của một máy giặt, đặc biệt là với có quá nhiều tính năng mới trên mạng, cuối cùng bạn cần phải tìm một máy phù hợp với ngân sách của bạn. Khi so sánh giá cả, điều quan trọng là bạn biết lý do tại sao một số máy có giá thành rẻ và một số đắt tiền hơn, so với những loại khác. Hướng dẫn này cho tất cả các bạn cần biết về so sánh giá máy giặt bạn, do đó bạn có thể tìm thấy các máy giặt đó là tốt nhất cho bạn!

Máy giặt là đầu tư – để mua một cách khôn ngoan, không vội vàng. Tham khảo ý kiến ​​những người bạn trước khi mua, bạn nhớ hỏi cho một bản demo kết luận.

Bình luận trên Facebook