Mẹo chung để lắp máy giặt

Bạn đã mua máy giặt công nghiệp đầu tiên của bạn, nhưng bây giờ bạn đã có để làm cho nó làm việc. Lắp đặt máy giặt thường đến như là một phần của gói dịch vụ khi bạn mua một máy giặt thương hiệu mới, nhưng nếu nó không phải là một phần của mua hàng của bạn – hoặc bạn đã mua một mô hình máy giặt cũ – ưu tiên hàng đầu của bạn, khi nó về nhà, bạn sẽ cần phải tìm hiểu làm thế nào để cài đặt một máy giặt. Chúng tôi đã đặt cùng hướng dẫn cài đặt máy giặt siêu đơn giản này để bạn có thể nhận được tất cả mọi thứ thiết lập một cách nhanh nhất có thể. Chỉ cần làm theo hướng dẫn của chúng tôi dưới đây!

 

Hướng dẫn cài đặt máy giặt

1.  Đọc hướng dẫn của nhà sản xuất để cài đặt một máy giặt mới.

Điều này sẽ chứa lời khuyên an toàn cụ thể cho máy giặt của bạn. Giữ các hướng dẫn trong tay để trong khi cài đặt và kiểm tra xem bạn đã đáp ứng tất cả các yêu cầu an toàn một khi bạn đã hoàn tất. Đôi khi bạn có thể tìm thấy các hướng dẫn trực tuyến, cũng như – chỉ cần kiểm tra các trang web của nhà sản xuất.

Tham khảo :   Địa chỉ cung cấp máy giặt công nghiệp số 1 Việt Nam

2. Tháo bao bì vận chuyển và ghim ổn định trống.

Điều quan trọng là không quên để loại bỏ các ốc vít kim loại lớn, nếu không trống của máy giặt của bạn sẽ không có thể quay một cách chính xác.

3. Chuẩn bị khu vực nơi bạn đang cài đặt một máy giặt.

Máy giặt nên được đặt bên trong một khu vực khô, trên sàn cấp, gần một nguồn nước và nguồn điện cũng như một phương tiện để thoát nước bẩn đi qua các vòi chảy ra. Tránh sử dụng dây kéo dài vì lý do an toàn, vì chúng có thể dễ dàng quá tải và trở thành một nguy cơ hỏa hoạn.

Chúng tôi có mẹo tuyệt vời này về cài đặt một máy giặt:

“Máy giặt không nên được cài đặt ở ban công, nơi có những cơ hội của việc bị ướt do mưa, do đó làm cho chúng bị gỉ, trông cũ và nhanh xuống cấp.”

Tham khảo :   Nên mua máy giặt công nghiệp cũ hay mới cho xưởng giặt ?

4.  Cắm máy giặt

Làm điều này trước khi bạn kết nối các nguồn cung cấp nước, vì vậy mà không có nguy cơ điện và nước tiếp xúc qua tay của bạn.

5. Xác định vị trí các ống nối nước.

Nếu bạn đang cài đặt một máy giặt mới, bạn sẽ tìm thấy những đến như là một phần của tính năng bổ sung gói, nhưng bạn có thể cần phải mua ống riêng biệt nếu bạn đang mua một mô hình cũ, hoặc nếu mà bạn có là không đủ dài. Một số máy đòi hỏi ống cấp nước riêng biệt nóng và lạnh; các mô hình khác nóng nước trong nội bộ và chỉ cần một ống. Hãy chắc chắn rằng các tập tin đính kèm ở phần cuối của ống được điều chỉnh để cung cấp nước của bạn, vì vậy mà không có rò rỉ có cơ hội để phát triển. Máy giặt bán tự động thường không cần phải kết nối vĩnh viễn cho một nguồn cung cấp nước.

6.  Kết nối nguồn nước vào máy.

Đảm bảo cung cấp nước của bạn không được bật, vít chặt một đầu của ống kết nối với ổ cắm ống nước và đầu kia vào máy của bạn. Di chuyển từ từ cung cấp nước trên và cho phép nước chảy giữa các đường ống và máy.

Tham khảo :   Cửa máy giặt không thể mở được ?

7.  Vị trí các ống nước thải.

Các vòi nước thải sẽ đến trước khi gắn vào máy. Bạn có thể cần phải chắc chắn rằng nó được đưa vào đầu của một đường ống nước thải (ít nhất là 30 cm ở trên sàn nhà), hoặc để ráo nước vào một cái bát hoặc chậu đặt ở cùng độ cao.

8.  Kiểm tra máy là cấp.

Nếu máy giặt của bạn đang đứng ở một góc nó có thể không kích động hoặc quay đúng. Một số máy giặt có bàn chân có thể điều chỉnh mà bạn có thể thích ứng với những đường nét của sàn nhà của bạn.

9.  Chạy một chu trình đơn giản trên máy giặt của bạn.

Nó luôn luôn là một ý tưởng tốt để chạy một chu kỳ thử nghiệm mà không có bất kỳ quần áo trong để loại bỏ bất kỳ bụi bẩn và bụi bẩn có thể đã tập hợp bên trong máy giặt của bạn trong quá trình sản xuất. Máy của bạn hiện nay hoàn toàn cài đặt!

Bình luận trên Facebook