Các yếu tố chính cần xem xét trước khi cài đặt một máy giặt

Cài đặt một máy giặt công nghiệp là một dự án dễ dàng mà bất kỳ người nào cũng có thể tự làm được, với điều kiện là nguồn cung cấp nước nóng và lạnh, một cống thoát nước và một nguồn điện tương thích.

Cài đặt máy giặt trên địa điểm mới

Nếu bạn đang lập kế hoạch để cài đặt một máy giặt mới tại một địa điểm khác với nơi cũ của bạn đã được đặt máy giặt lên:

 • Hãy chắc chắn rằng sàn nhà là chắc chắn và đủ mạnh mẽ để hỗ trợ ít nhất 180kg
 • Sàn xong nên cung cấp một bề mặt cứng và không được quá hư hỏng do trượt máy giặt vào và ra khỏi vị trí để lắp đặt và dịch vụ, hoặc bởi sự rung động của máy trong quá trình hoạt động. Bê tông, gạch gốm dùng trên một chất nền bê tông hoặc mỏng đặt, ép hoặc sàn gỗ cứng sẽ làm tốt hơn trên sàn đàn hồi.
 • Nếu máy giặt sẽ được cài đặt trên tầng thượng của ngôi nhà, cài đặt một chảo máy giặt với một cống để ngăn chặn thiệt hại trong trường hợp rò rỉ máy giặt hoặc tràn.
 • Hãy chắc chắn rằng một cung cấp đầy đủ cho việc thoát máy giặt được đặt ra. Bất kỳ những điều sau đây sẽ làm việc: Ống đứng ít nhất 30 2 ở trong cao, một cống sàn trang bị P-trap hoặc chậu giặt với công suất cho việc thoát ít nhất 17 gal… mỗi phút.

 

Các yếu tố chính cần xem xét trước khi cài đặt một máy giặt

 

 • Hãy chắc chắn rằng đường cung cấp nước nóng và lạnh với các van ngắt và kết nối ống ren có mặt trong vòng 3 ft. Của địa điểm nơi mà các máy giặt quần áo sẽ được cài đặt.

 

Các yếu tố chính cần xem xét trước khi cài đặt một máy giặt

 

Một ổ cắm GFCI trang bị (ở trên) là cần thiết cho các thiết bị chứa nước ở một số miền địa phương. Kiểm tra với bộ phận xây dựng thợ điện hoặc tại địa phương để các tiêu chuẩn áp dụng.

 • Bạn sẽ cần một mạch điện chuyên dụng với một ổ cắm tương thích với phích cắm của máy giặt của bạn trong vòng 3 ft. của địa điểm máy giặt. Nhiều mã địa phương yêu cầu một ổ cắm GFCI trang bị tốt. Hầu hết các máy thực hiện ở Mỹ hoạt động trên 120V; Máy giặt châu Âu thực hiện chạy trên 240V, mà có cấu hình cắm khác nhau.
 • Nếu một máy sấy sẽ được cài đặt gần đó, hãy đảm bảo rằng có đủ không gian cho nó và đó là nguồn cung cấp nước của máy giặt và các kết nối điện sẽ không can thiệp vào ống xả máy sấy. Máy sấy sẽ cần mạch riêng của nó.

 

Lắp đặt máy giặt trong một tủ quần áo

Đặt lại mục tiêu một tủ quần áo có sẵn cho một trung tâm giặt là một cách tuyệt vời để có được máy giặt quần áo ra khỏi tầng hầm và gần gũi hơn với nơi mà quần áo bẩn có thể được thuận tiện hơn chế biến, cung cấp các tủ quần áo là đủ lớn và rằng tất cả các điều kiện niêm yết cho các địa điểm mới được đáp ứng. Ngoài ra, hãy xem xét những vấn đề này, mà có thể làm phức tạp cài đặt:

 • Hãy chắc chắn rằng không gian có sẵn trong tủ quần áo là đủ để chứa các máy giặt trong chiều rộng và chiều sâu, nhưng cũng để cung cấp thông gió đề nghị xung quanh tủ máy giặt và máy sấy. Nếu bạn đang lập kế hoạch để cài đặt một máy giặt và máy sấy kết hợp xếp chồng lên nhau, chiều cao trần nhà cũng phải được xem xét.
 • Các cấu hình kết nối nước và cống trên máy giặt khác nhau. Khi bạn mua sắm cho một máy, tìm kiếm phụ kiện trên mặt sau đó sẽ phục vụ không gian và kết nối các tuyến đường có sẵn trong tủ quần áo mà không chạm hoặc chặn các kết nối cần thiết để máy sấy. Kết nối thẳng đòi hỏi nhiều không gian hơn phía sau máy giặt để có thể gắn lên ống.
 • Nếu bạn đang có kế hoạch lắp đặt một máy giặt cửa trước, xem xét việc giải phóng mặt bằng có sẵn cho việc mở cửa mà có thể xoay sang phải hoặc trái. Nếu cần, hãy chọn một máy giặt với bản lề có thể được cài đặt để xoay theo hướng ngược lại.
 • Cửa tủ quần áo gập 2 chiều gắn kết với phần cứng tiêu chuẩn có thể làm hạn chế không gian sử dụng tại tủ quần áo. Nếu tủ quần áo giặt của bạn có cửa ra vào gập 2 chiều, xem xét chúng với bản lề mà không cần theo dõi phía trên. Thiết lập này cho phép mỗi cặp cửa để xoay quanh rõ ràng của việc mở và gấp chống lại bức tường ở hai bên.
Tham khảo :   Chu kỳ máy giặt và máy sấy

Các yếu tố chính cần xem xét trước khi cài đặt một máy giặt

Cửa ra vào có thể xếp lại công khai chống lại các bức tường ở hai bên của cửa tủ quần áo cửa.

 

Lắp đặt máy giặt trong nhà cũ

 • Các kết nối cấp nước trong một căn nhà cũ với đường ống mạ kẽm có thể cần sửa chữa hoặc thay thế. Thông thường, các van ngắt, mà nên có mặt tại các kết nối cung cấp nước máy giặt, bị thiếu hoặc không thể hoạt động.
 • Dây điện có thể bị xấu đi hoặc không đầy đủ. Một bộ quần áo máy giặt cần một phân cực, nối đất dây vào một mạch chuyên dụng với công tắc riêng của mình.
 • Tầng võng trong lĩnh vực lắp đặt có thể chỉ đủ sức mạnh để hỗ trợ một máy giặt hiện đại, có thể nặng tới 180kg khi nạp đầy đủ và chứa đầy nước. Hãy sửa chữa cấu trúc là cần thiết trước khi cài đặt một máy giặt mới.
 • Máy giặt châu Âu với mô hình chạy trên 240 V. Bạn có thể cần phải có một mạch 240V cài đặt bởi một thợ điện chuyên nghiệp.
 • Máy giặt 240V có cấu hình khác nhau được thiết kế cho các cường độ dòng điện trong mạch mà họ đang có dây. Hãy chắc chắn rằng cả hai cường độ dòng điện mạch và cấu hình ổ cắm phù hợp yêu cầu của máy trước khi cài đặt máy giặt.
Tham khảo :   Mẹo chung để lắp máy giặt

Cài đặt một máy giặt thương hiệu châu Âu … bạn có thể cần nâng cấp điện!

 

Cách dễ nhất lắp đặt máy giặt quần áo, xem lại cách lắp máy giặt cũ

Nếu bạn chỉ cần trao đổi một máy giặt cũ cho một cái mới kích thước tương đương và thiết kế, dự án nên được khá dễ dàng. Tất nhiên, bạn sẽ cần phải ngắt kết nối các máy giặt  cũ và sắp xếp xử lý của nó. Hãy chắc chắn để tắt van cấp nước trước khi ngắt kết nối các ống.

Các yếu tố chính cần xem xét trước khi cài đặt một máy giặt

 

Một khi bao bì đã được gỡ bỏ khỏi máy giặt mới của bạn, nhìn vào bảng điều khiển trở lại và tìm thấy những ống cống và các van nước đầu vào luồng trên mặt sau của máy. Các van hút gió nóng và lạnh thường được xác định bằng tên viết tắt. Khi móc lên ống cung cấp, điều quan trọng là để treo lên các dây nóng và dây lạnh.

Với điều kiện là một nguồn cung cấp nước đầy đủ, cống và ổ cắm điện được đưa ra, hầu như tất cả mọi thứ khác bạn sẽ cần phải cài đặt máy giặt mới sẽ được giao cùng với các máy. Bạn cũng sẽ cần một vài công cụ đơn giản.

 • Kìm trượt lớn
 • Một cờ lê điều chỉnh nhỏ
 • 2 ft cấp.

Bước đầu tiên là để lấy máy giặt ra khỏi hộp và tìm hướng dẫn sử dụng của chủ sở hữu. Nó sẽ hướng dẫn bạn loại bỏ bất kỳ vật liệu đóng gói bổ sung, trong đó có thể bao gồm bu lông cài đặt để ổn định các bồn tắm trong khi vận chuyển, phích cắm bọt và các mặt hàng bảo hộ khác. Bạn phải tìm thấy chúng và nhận được chúng ra và ra trước khi cài đặt bắt đầu.

Tìm các ống cấp nước mới, mà thường được đóng gói trong một túi nhựa bên trong bồn tắm. (Bạn có thể lựa chọn không cho chống vỡ, ống cung bện bằng thép thay vì những cái nhựa hoặc cao su đi kèm với các máy mới, nhưng đó sẽ là một mua thêm) Cũng tìm các ống cống, mà thường là đã đính kèm ở mặt sau của máy. Nó có thể được cuộn lên so với bảng điều khiển trở lại hoặc có một đầu nhô ra có thể thu vào. Dây điện và phích cắm cũng nên được gắn ở mặt sau của máy. Loại bỏ các băng và hỗ trợ đóng gói khác, và loại bỏ tất cả các vật liệu đóng gói.

Đính kèm một đầu của mỗi ống cấp nước đến các phụ kiện vào bức tường. Các kết nối được ren như ống vườn. Hãy chắc chắn rằng có một cao su bên trong mỗi vòi lắp, và tay thắt chặt với van cấp nước nóng và lạnh. Sau đó, cho mỗi ống lắp một nửa lượt với một cặp kìm để thắt chặt chúng hoàn toàn. Trượt máy vào một vị trí ngay trước chỗ, nơi nó sẽ được cài đặt. Nhìn bên dưới máy ở bàn chân có thể điều chỉnh và đảm bảo tất cả đều được chạm sàn. Bạn thường có thể vít chúng xuống bằng tay nếu cần thiết.

Tham khảo :   Làm thế nào để loại bỏ vết dầu mỡ bám trên quần áo của bạn

Tiếp theo, đặt một mức trên cạnh trên mặt trước của máy giặt. Điều chỉnh bàn chân trước là cần thiết. Lặp lại quá trình này với mức nằm phía trước để trở lại trên đầu của máy giặt. Điều chỉnh chân lại khi cần thiết, sau đó kiểm tra lại cho phụ cấp này sang bên kia. Nó là rất quan trọng mà máy giặt được cài đặt cấp độ; nếu nó không phải, rung động quá mức sẽ dẫn đến sớm làm mòn và có thể làm hỏng sàn. Khi bạn đã có mức máy, thắt chặt các loại hạt, nếu có, trên bàn chân lại để khóa chúng.

Ống cống là linh hoạt. Nhiều người đến với một phụ kiện mà chụp vào cuối của ống để tạo thành một hình chữ J, mà có thể được thuận tiện chèn vào một ống đứng hoặc nối vào mặt bên của một bồn giặt ủi.

 

Các yếu tố chính cần xem xét trước khi cài đặt một máy giặt

Cho dù các cống rãnh máy giặt để giặt một chậu hoặc một ống đứng, điều quan trọng là phải đeo ống cống vững (trên) để nó không thể bị rời ra từ sự rung động và / hoặc đập hành động của bơm của máy giặt.

Nếu máy giặt của bạn để cống một ống đứng, đỉnh của đường ống nên có ít nhất 24 năm. Ở trên sàn nhà và không quá 96 năm. Cao hơn. Đưa đầu của ống cống máy giặt không quá 8 inch. Vào ống đứng và gắn ống vào bằng băng keo, dây. Nếu cống máy để một chậu giặt, móc nối các ống cống qua một bên và đảm bảo nó tại chỗ.

Xỏ ống cấp nước vào van hút gió bằng tay. Khi bạn không thể xoay chúng nữa với ngón tay của bạn, cung cấp cho chúng một nửa lượt với kìm để có được một con dấu tốt. Kiểm tra rò rỉ một khi bạn bật nước lên trên. Chú ý:

Kết nối lỏng lẻo của các ống cấp nước đến các phụ kiện ở mặt sau của máy, làm cho chắc chắn để kết nối các dòng nước lạnh vào van hút gió lạnh và nóng đến nóng. (Một số máy mới hơn chỉ cần một nguồn cung cấp lạnh.) Bật van cấp nước và kiểm tra rò rỉ ở các phụ kiện. Cắm dây nguồn, sau đó trượt máy vào vị trí và kiểm tra lại rằng nó là cấp.

Đặt máy trống để “quay” và chạy nó trong 30 giây để kiểm tra độ rung quá mức và / hoặc chuyển động. Nếu tất cả có vẻ tốt, thắt chặt các loại hạt trên bàn chân có thể điều chỉnh ở phía trước.

Hầu hết các nhà sản xuất đề nghị chạy một máy giặt mới thông qua một chu kỳ hoàn chỉnh với một nửa số đo xà phòng nhưng không có một tải trọng của quần áo. Đó là một cách tốt để kiểm tra lại cho các vấn đề như rò rỉ và quá nhiều rung động. Nó cũng đảm bảo rằng bồn tắm là hoàn toàn sạch sẽ và sẵn sàng để sử dụng.

Hotline: 0965.393.185

Bình luận trên Facebook