Làm thế nào để lắp đặt và cài đặt 1 máy giặt mới?

Bạn cần phải cài đặt một máy giặt công nghiệp mới? Làm các đường ống dẫn nước? Cài đặt hầu hết các máy giặt thực sự là một quá trình tương đối đơn giản (ngay cả đối với người mới bắt đầu cải thiện nhà) và chỉ cần mất khoảng nửa giờ.

Làm thế nào để lắp đặt và cài đặt 1 máy giặt mới?

1. Loại bỏ các bao bì chứa máy giặt. Những mặt hàng được giữ máy an toàn trong quá trình giao hàng, nhưng giờ bạn có thể tháo chúng ra.

2. Kiểm tra để được hướng dẫn trước khi vứt bỏ bao bì. Chúng thường đi kèm với máy.

3. Tái sử dụng máy cũ của bạn. Nếu bạn có một máy cũ, hãy chắc chắn rằng bạn có nó tái chế.

4. Gắn đường cung cấp nước. Máy giặt được cung cấp với ống PVC để liên kết các nước đầu vào ở mặt sau của thiết bị đến van thu nhỏ đặc biệt kết nối với hệ thống ống nước hộ gia đình.

Tham khảo :   Hướng dẫn lắp đặt máy giặt và máy sấy tại nhà

Các ống được mã hoá màu sắc – đỏ cho nóng, hoặc màu xanh cho lạnh. Lưu ý, tuy nhiên, một số máy giặt mới chỉ cần một đầu vào lạnh.

5. Hãy chắc chắn rằng các van được tắt.

6. Nối ống bằng cách vặn ốc vít vào van. Hãy chắc chắn rằng mọi thứ đều tốt đẹp và chặt chẽ trước khi bạn bật các van trên.

7. Kết nối các hệ thống khí thải. Cửa thoát từ máy giặt phải được kết nối với một hệ thống khí thải mà sẽ thoát khỏi nước bẩn.

Các đường ống đứng và bẫy là phương pháp chuẩn. Vòi máy phù hợp với các đường ống, để nước bẩn sẽ không bị hút trở lại vào máy.

Tham khảo :   Làm thế nào để chọn máy giặt công nghiệp tốt nhất?

8. Luôn luôn đảm bảo việc mở ít nhất là 2 feet (0,6 m) ở trên sàn.

 

Lời khuyên

  • Máy giặt sẽ có các chân ngăn chặn trống không bị hư hỏng trong khi vận chuyển. Chúng cần phải được loại bỏ trước khi máy giặt được sử dụng, hoặc bạn có thể phá vỡ máy. Xem hướng dẫn.
  • Đừng cắm nó vào cho đến khi bạn đã kiểm tra các nút điều khiển chính được bật tắt. Hãy nhớ điều này và bạn nên dành một giờ làm việc để hiểu làm thế nào để đóng mở các cửa!
  • Xoay van / vòi nước vào trước khi sử dụng để nước chảy qua máy.
  • Luôn đọc hướng dẫn kỹ lưỡng trước khi sử dụng; một số máy giặt có thiết bị điện tử rất nhạy cảm trong đó và chúng được trả tiền nên bạn cần cân nhắc trước khi cố gắng để làm bất cứ điều gì với tất cả các tính năng nút.
  • Cuốn băng dính từ là rất hữu ích trong việc sửa chữa rò rỉ nhỏ trên ống.
  • Nếu máy giặt của bạn có cả cửa hút nước nóng và lạnh, nhưng bạn chỉ có một nguồn cung cấp nước lạnh, đảm bảo bạn cài đặt một cáp trống trên đầu nước nóng nếu không nước có thể bị rò rỉ ra khỏi nó.
Tham khảo :   Dự án lắp đặt máy giặt tại khách sạn Cửa Lò Nghệ An

Bình luận trên Facebook