Top 5 thương hiệu máy giặt 2 tầng được đánh giá tốt và bền 2023

Trước kia chúng ta chỉ biết đến các dòng máy giặt 1 tầng mà thôi , chính vì thế các dòng sản phẩm máy giặt 2 tầng ngày nay đang khá hot bởi nó giúp tiết kiệm diện tích mà nó còn giúp chúng ta dễ dàng sử dụng và công suất lớn hơn so với các dòng máy giặt đơn trước kia .

Top 5 thương hiệu máy giặt 2 tầng được đánh giá tốt và bền 2023

Hiện nay máy giặt 2 tầng đang có 2 dạng máy đó là máy có hai tầng đều là dòng máy giặt và dòng máy dưới là máy giặt và bên trên là máy sấy quần áo được tích hợp 2 trong 1 .Nếu bạn đang có ý định tìm mua máy giặt hai tầng mà không biết nên mua thương hiệu nào tốt thì hôm nay C.ty Thái Bình xin chia sẻ 5 thương hiệu được người dùng đánh giá cao trên thị trường về dòng 2 tầng .

Top 5 thương hiệu máy giặt 2 tầng được đánh giá cao :

 1. Thương hiệu Speed Queen

  Đây có thể nói là một trong những thương hiệu lớn trên thế giới về thiết bị giặt là , đặc biệt Speed Queen phát triển các thiết bị chủ yếu là các dòng máy giặt thiết kế thông minh với nhiều chức năng như giặt tự động bằng xu .

 2. Thương hiệu LG

  Để mà nói đến dòng máy giặt hai tầng thì LG cũng là một trong những sự lựa chọn của khách hàng, LG hiện nay đã có nhà máy sản xuất trực tiếp tại Việt Nam cho nên giá thành của sản phẩm khá cạnh tranh so với các thương hiệu khác . Tuy nhiên công suất giặt của thương hiệu LG vẫn còn khiêm tốn hơn các thương hiệu khác . Đối với máy giặt hai tầng LG thì thường được dùng trong hệ thống giặt là là chủ yếu .

 3. Thương hiệu Samsung

  Với dòng máy giặt Samsung nói chung và máy giặt hai tầng Samsung nói riêng thì thường có sức hút thiên về công nghệ hơn , chính vì thế các công nghệ được tích hợp trong các sản phẩm thương hiệu Samsung đều được đánh giá cao.
  Tuy nhiên Samsung là một thương hiệu lớn cho nên mức giá không được cạnh tranh nhiều trên thị trường , nhưng nó cũng là một trong những sản phẩm được đánh giá cao trên thị trường .

 4. Thương hiệu Mabe

  Đây là một thương hiệu còn khá lạ lẫm với người dùng Việt Nam tuy nhiên trên thế giới thì thương hiệu này được khá nhiều quốc gia biết đến về chất lượng cũng như các tính năng vượt trội . Mabe là một thương hiệu được sản xuất trực tiếp từ Mexico cho nên nó được đánh giá là một trong những dòng sản phẩm có khả năng cạnh tranh được các sản phẩm máy giặt hai tầng có mặt tại Việt Nam như LG , Samsung , Speed Queen.

Đó chính là 4 thương hiệu máy giặt 2 tầng mà được nhiều đơn vị sử dụng và cho phản hồi chất lượng tốt nhất đối với loại sản phẩm này .Thương hiệu máy giặt hai tầng được đánh giá là một trong những dòng sản phẩm có chất lượng ổn định và tiết kiệm được chi phí .

Nên mua máy giặt 2 tầng LG hay Speed Queen ?

Thực ra trên thị trường đối với dòng máy giặt 2 tầng thì đang có 2 thương hiệu có thể đáp ứng được các nhu cầu về chất lượng , giá thành và độ bền tốt nhất . Chính vì thế những ai đang muốn tìm mua máy giặt không tránh khỏi sự phân vân trước 2 dòng sản phẩm LG và Speed Queen .

Top 5 thương hiệu máy giặt 2 tầng được đánh giá tốt và bền 2023
Máy giặt 2 tầng Speed Queen

Hiện nay thị trường tiệm giặt là đang có 2 ông lớn chuyên cung cấp hệ thống giặt là như máy giặt  , máy sấy  , máy giặt sấy 2 tầng , máy giặt 2 tầng , bàn tẩy điểm cho các tiệm giặt là tại Việt Nam đó là Speed Queen và LG . Chính vì thế việc lựa chọn ngày một trở nên khó khăn hơn với người mua .

Top 5 thương hiệu máy giặt 2 tầng được đánh giá tốt và bền 2023

Trước khi chưa biết nên chọn dòng sản phẩm nào thì chúng ta cần phải hiểu về 2 dòng thương hiệu này xem xuất xứ , công nghệ như thế nào trước .

 1. Máy giặt LG

  LG là một thương hiệu đến từ Hàn Quốc cho nên sản phẩm cũng được đánh giá cao trên thị trường Việt Nam hiện nay . Đây cũng là dòng máy giặt được nhập khẩu nguyên chiếc cho nên nó là một trong những dòng sản phẩm nhập khẩu về Việt Nam .

  Đặc điểm nổi bật của dòng máy giặt LG :

  – Đa dạng kiểu dáng máy giặt cửa trên và máy giặt cửa ngang, máy giặt sấy 2 tầng

  – Đa dạng dải công suất cho chúng ta có thể lựa chọn từ dải công suất 5kg cho đến 20kg / 1 mẻ giặt vải khô

  – Tích hợp công nghệ giặt 6 Motion DD : Đây là công nghệ mô phỏng theo quy trình giặt bằng tay ngoài đời thực tế của con người khi giặt quần áo giúp phát huy hiệu quả giặt tối ưu, giúp quần áo được sạch sẽ, thơm tho.

  – Sử dụng cảm biến I-Sensor: Công nghệ này sử dụng cảm biến I-Sensor giúp tính toán được lượng nước và tính toán được lượng nước giặt cần phải cung cấp để giặt sẽ giúp cho quần áo được sạch sẽ, bền lâu và tiết kiệm thời gian giặt.

  – Đa dạng các chế độ giặt : Đối với các thể loại đồ cần giặt khác nhau sẽ có các chế độ giặt khác nhau như quần áo thường, len, vải mỏng, chăn mền, gấu bông…

  – Sử dụng công nghệ Inverter :
  Với công nghệ này thì đây là một trong những dòng sản phẩm được đánh giá cao nhất trên thị trường

 2. Máy giặt Speed Queen

  Thương hiệu Speed Queen thì đối với những người trong giặt là thì cũng không quá xa lạ bởi đây là dòng máy giặt được thiết kế chuyên dụng cho các tiệm giặt là . Chính vì việc sử dụng máy giặt speed Queen cho gia đình là hiếm thấy .

  Đặc điểm của máy giặt Speed Queen :

  – Hiện sản phẩm đang có 2 dạng thiết kế chính đó là dạng máy giặt lồng ngang và loại máy giặt 2 tầng có sử dụng xu và không có sử dụng xu để giặt .

  – Sản phẩm được thiết kế khá chắc chắn với lớp vỏ được thiết kế hoàn toàn bằng loại thép không gỉ .

  – Sử dụng nhiều công nghệ tiên tiến trên thế giới cho dòng máy giặt

  – Sử dụng biến tần Inverter :
  Giúp tiết kiệm điện , nước , nước giặt xả hiệu quả .

  – Đây là dòng thương hiệu được nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ cho nên chất lượng ổn định hơn so với các dòng thương hiệu khác .

  – Đây là dòng sản phẩm thiết kế chuyên dụng cho tiệm giặt là cho nên có thể giặt 24 /24 mà không gặp vấn đề gì về lỗi

Vậy nên dùng máy giặt 2 tầng LG hay Speed Queen cho giặt là ?

Khi chúng ta sử dụng trong lĩnh vực nào thì nên chọn các dòng máy giặt chuyên dụng cho lĩnh vực đó , chính vì thế như chúng ta thấy thì máy giặt LG thì họ thiên về việc sử dụng trong gia đình hơn và họ không thể sử dụng giặt đồ liên tục trong 1 ngày được. Chính vì thế việc lựa chọn máy máy giặt Speed Queen là một trong những sự lựa chọn tốt nhất nếu chúng ta sử dụng cho tiệm giặt là vừa và nhỏ nhé .

Tham khảo :   Bộ đếm thời gian máy giặt

Bình luận trên Facebook