Top 5 thương hiệu máy giặt 2 tầng được đánh giá tốt và bền cho năm 2019

Trước kia chúng ta chỉ biết đến các dòng máy giặt 1 tầng mà thôi , chính vì thế các dòng sản phẩm máy giặt 2 tầng ngày nay đang khá hot bởi nó giúp tiết kiệm diện tích mà nó còn giúp chúng ta dễ dàng sử dụng và công suất lớn hơn so với các dòng máy giặt đơn trước kia .

Hiện nay máy giặt 2 tầng đang có 2 dạng máy đó là máy có hai tầng đều là dòng máy giặt và dòng máy dưới là máy giặt và bên trên là máy sấy quần áo được tích hợp 2 trong 1 .Nếu bạn đang có ý định tìm mua máy giặt hai tầng mà không biết nên mua thương hiệu nào tốt thì hôm nay C.ty Thái Bình xin chia sẻ 5 thương hiệu được người dùng đánh giá cao trên thị trường về dòng 2 tầng .

Tham khảo :   Tổng quan về máy giặt sấy kết hợp

Top 5 thương hiệu máy giặt 2 tầng được đánh giá cao :

 1. Thương hiệu Speed Queen

  Đây có thể nói là một trong những thương hiệu lớn trên thế giới về thiết bị giặt là , đặc biệt Speed Queen phát triển các thiết bị chủ yếu là các dòng máy giặt thiết kế thông minh với nhiều chức năng như giặt tự động bằng xu .

 2. Thương hiệu LG

  Để mà nói đến dòng máy giặt hai tầng thì LG cũng là một trong những sự lựa chọn của khách hàng, LG hiện nay đã có nhà máy sản xuất trực tiếp tại Việt Nam cho nên giá thành của sản phẩm khá cạnh tranh so với các thương hiệu khác . Tuy nhiên công suất giặt của thương hiệu LG vẫn còn khiêm tốn hơn các thương hiệu khác . Đối với máy giặt hai tầng LG thì thường được dùng trong hệ thống giặt là là chủ yếu .

 3. Thương hiệu Samsung

  Với dòng máy giặt Samsung nói chung và máy giặt hai tầng Samsung nói riêng thì thường có sức hút thiên về công nghệ hơn , chính vì thế các công nghệ được tích hợp trong các sản phẩm thương hiệu Samsung đều được đánh giá cao.
  Tuy nhiên Samsung là một thương hiệu lớn cho nên mức giá không được cạnh tranh nhiều trên thị trường , nhưng nó cũng là một trong những sản phẩm được đánh giá cao trên thị trường .

 4. Thương hiệu Mabe

  Đây là một thương hiệu còn khá lạ lẫm với người dùng Việt Nam tuy nhiên trên thế giới thì thương hiệu này được khá nhiều quốc gia biết đến về chất lượng cũng như các tính năng vượt trội . Mabe là một thương hiệu được sản xuất trực tiếp từ Mexico cho nên nó được đánh giá là một trong những dòng sản phẩm có khả năng cạnh tranh được các sản phẩm máy giặt hai tầng có mặt tại Việt Nam như LG , Samsung , Speed Queen.

Đó chính là 4 thương hiệu máy giặt 2 tầng mà được nhiều đơn vị sử dụng và cho phản hồi chất lượng tốt nhất đối với loại sản phẩm này .Thương hiệu máy giặt hai tầng được đánh giá là một trong những dòng sản phẩm có chất lượng ổn định và tiết kiệm được chi phí .

 

Tham khảo :   Địa chỉ bán máy giặt chăn công nghiệp giá rẻ ở đâu ?

Bình luận trên Facebook