Máy giặt công nghiệp sử dụng bao nhiêu nước

Một số máy giặt công nghiệp Energy Star có cảm biến vải để điều chỉnh cài đặt nước tự động.

Khi bạn mua một máy giặt công nghiệp có đánh giá Energy Star, các khoản tiết kiệm được trong quá trình cuộc sống của máy giặt có thể giúp trả tiền máy sấy quần áo mới của bạn. Máy giặt được xây dựng trước năm 1999 thường không cung cấp năng lượng hiệu quả khi so sánh với mô hình mới hơn Energy Star. Mô hình đáp ứng xếp hạng hiệu suất năng lượng của chính phủ bao gồm các mô hình máy giặt cửa trên và cửa trước. Hãy tìm những máy giặt công nghiệp nhãn Energy Star và logo để tiết kiệm 20 phần trăm trên chi phí năng lượng và lên đến 35 phần trăm về sử dụng nước với một máy giặt quần áo.

Tham khảo :   Tiết kiệm điện làm nóng nước cho gia đình

Công nghệ tiên tiến

Quần áo tiết kiệm năng lượng máy giặt sử dụng công nghệ tiên tiến, nhưng trong một số mô hình, còn có chu kỳ tiết kiệm điện và chi phí nước. Công nghệ tiên tiến cải thiện nước và điện năng sử dụng trong cả hai loại máy giặt, cửa trên và cửa trước. Máy giặt thông thường không đáp ứng xếp hạng Energy Star tuân thủ sử dụng từ 30 đến 35 lít nước mỗi tải máy. Energy Star mô hình đánh giá sử dụng từ 10 đến 20 lít nước mỗi tải, dựa trên các loại máy. Hầu hết các mô hình Energy Star cũng có chu kỳ mà có thể phù hợp với kích thước của phụ tải máy giặt công nghiệp, giúp tiết kiệm năng lượng và nước.

Máy giặt cửa trên

Mặc dù một máy giặt cửa trên năng lượng hiệu quả có thể trông giống như kém hiệu quả hơn và lớn hơn máy giặt, các máy giặt cửa trên có nhãn Energy Star sử dụng kích động khác nhau và công nghệ vắt để tiết kiệm nước. Thay vì làm đầy lên các bồn rửa bộ quần áo, quần áo được rửa qua phun áp suất cao. Cảm biến nhiệt độ theo dõi nhiệt độ nước để đảm bảo chất tẩy rửa tan trong khi đồng thời ngăn chặn các nước trở nên quá nóng. Khuấy trong đầu hàng chạy nhẹ nhàng lật quần áo, và cung cấp các cuộc cách mạng lớn trong mỗi phút trên các chu kỳ quay. Chu kỳ quay cao vắt ra nước dự phòng, do đó cho phép quần áo khô nhanh hơn.

Tham khảo :   Top 10 công ty sản xuất thùng carton tại Hà Nội giá rẻ và uy tín nhất

Máy giặt cửa trước

Máy cửa trước sử dụng lực hấp dẫn và ít nước để giặt quần áo. Bộ nạp phía trước của máy giặt quăng quần áo so với bồn giặt khi nó quay để có được quần áo sạch. Mô hình máy giặt cửa trước hiệu quả cao cũng sử dụng ít chất tẩy rửa, nhưng chúng đòi hỏi chất tẩy rửa có nhãn đặc biệt cho mô hình. Máy giặt cũng có nhiều phòng trong bồn tắm vì việc loại bỏ các thiết bị khuấy.

Nhãn đánh giá năng lượng

Các con số chi phí năng lượng trên nhãn Energy Star là dựa trên trung bình 300 tải mỗi năm trong chu kỳ tiêu chuẩn hay bình thường của máy. Xếp hạng Energy Star, cập nhật ngày 01 tháng 2 2013, yêu cầu máy giặt có yếu tố năng lượng biến đổi (MEF) lớn hơn hoặc bằng 2,0. Yếu tố nước phải bằng hoặc nhỏ hơn 4,5. Để tính toán MEF, công suất của máy giặt “C” được chia bởi các yếu tố nóng năng lượng nước, “M”, cộng với mức tiêu thụ điện “E” và năng lượng hoặc điện, “D”, yêu cầu để loại bỏ nước từ quần áo trong suốt chu kỳ quay. Các con số cao hơn này, hiệu quả hơn các máy giặt. Yếu tố nước hoặc công thức liên quan đến việc phân chia WF tiêu thụ mỗi chu kỳ của nước “Q” của các tổng công suất của máy giặt “C.” Con số càng thấp WF trên nhãn, càng tiết kiệm nước.

Tham khảo :   Hướng dẫn mua máy giặt trực tuyến tốt nhất cho bạn

Bình luận trên Facebook