Đánh giá máy giặt gia đình khi dùng cho tiệm giặt là

Việc mở tiệm giặt là chúng ta không thể thiếu đến các dòng máy giặt và máy sấy được , chính vì thế chúng ta cần phải làm sao mà lựa chọn được một sản phẩm có thể đáp ứng được công việc giặt là thường xuyên mà còn ít hỏng hóc trong quá trình sử dụng .

Mỗi một dòng sản phẩm đều có một chất lượng khác nhau cho nên hiện nay đang có 2 dòng máy giặt được nhiều người lựa chọn để phục vụ cho tiệm giặt là đó là dòng máy giặt gia đình công suất lớn và dòng máy giặt công nghiệp . Tuy nhiên mọi người thường thấy mọi người lựa chọn máy giặt gia đình để mở tiệm giặt là nhưng những vấn đề xoay quanh có thể bạn chưa biết .

Tham khảo :   Máy giặt Không vắt

Đánh giá máy giặt gia đình khi dùng cho tiệm giặt là

Vì sao mọi người mới mở tiệm giặt là lại chọn mua máy giặt gia đình công suất lớn ?

Thực ra phần lớn nguyên nhân là do người mở ban đầu có nguồn đầu tư hạn hẹp cho nên lựa chọn dòng máy giặt gia đình . Nhưng đối với dòng máy giặt dân dụng nếu chúng ta sử dụng giặt nhiều mẻ trong 1 ngày thì tuổi thọ của máy giặt chỉ tính theo tháng mà thôi .

Vì sao máy giặt gia đình lại nhà cung cấp chỉ bảo hành 6 tháng khi dùng cho kinh doanh ?

Có rất nhiều người tò mò về vấn đề này vì sao khi dùng cho gia đình lại được bảo hành lên tới 24 tháng còn nếu dùng cho mở tiệm giặt là lại chỉ bảo hành 6 tháng mà thôi . Chính vì thế hôm nay chúng tôi xin chia sẻ cho mọi người về vấn đề này .

Tham khảo :   Máy giặt được sử dụng trong bao lâu?

Thực ra nhà sản xuất thiết kế máy giặt dành cho gia đình chỉ sử dụng cho các hộ gia đình 1 ngày giặt từ 1-2 mẻ giặt cho nên họ mới có thể bảo hành lên đến 24 tháng . Còn nếu chúng ta sử dụng để kinh doanh tiệm giặt là với số lượng mẻ từ 3 mẻ / 1 ngày thì chắc chắn chất lượng máy giặt sẽ giảm đi dáng kể và họ chỉ có thể bảo hành tối đa là 6 tháng mà thôi .

Sau hết bảo hành 6 tháng liệu chi phí có đắt không ?

Thực ra chi phí còn tùy vào những linh kiện và hãng sản xuất của máy giặt đó  , chính vì thế chúng ta cần liên hệ với các đơn vị cung cấp dịch vụ thay thế và sửa chữa để hỗ trợ . Tuy nhiên mỗi một lần sửa như thế chúng ta cũng phải tốn kém không hề nhỏ chút nào lên đến hàng triệu đồng mỗi lần .

Nên dùng máy giặt gia đình hay máy giặt công nghiệp cho tiêm giặt là  ?

Như chúng ta thấy rằng máy giặt gia đình nếu sử dụng cho việc mở tiệm giặt là chỉ là giải pháp trước mắt mà thôi . Chính vì thế để mà lâu dài mà chi phí tiết kiệm nhất thì chúng ta nên lựa chọn dòng máy giặt công nghiệp hoặc dòng máy bán công nghiệp để sử dụng lâu dài . Tuy nhiên mức giá thành của ban đầu để đầu tư có thể gấp 2 gấp 3 lần so với máy giặt dân dụng nhưng nó đem lại cho chúng ta như giặt sạch hơn , đảm bảo chất lượng , độ bền cao hơn và đặc biệt đáp ứng được công việc của bạn hơn .

Tham khảo :   Bí quyết mở tiệm giặt là tốn ít kinh phí nhất

Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn loại nào thì hiện nay trên thị trường dòng máy giặt Speed Queen là một thương hiệu được đánh giá cao và được rất nhiều chủ tiệm giặt là lựa chọn để thay thế các dòng máy giặt gia đình và nâng cấp thêm .

 

Bình luận trên Facebook