Bí quyết mở tiệm giặt là tốn ít kinh phí nhất

Mở tiệm giặt là với số vốn ít nhất là điều mà các nhà quản lý muốn hướng tới. Để có thể kinh doanh thành công thì cần có kế hoạch cụ thể cũng như mua được giá máy giặt công nghiệp 25kg hoặc máy công nghiệp khác với giá thành rẻ nhất.

Kế hoạch giặt là

Xác định thị trường mục tiêu để có thể lưa chọn hình thức kinh doanh phù hợp. Ví dụ đối tượng muốn nhắm đến là sinh viên, hộ dân ở chung cư hay những người thường xuyên bận rộn công việc. Bạn cũng cần phải dành thời gian tìm hiểu các tiệm giặt ủi khác trong khu vực để biết họ đang tập trung vào phân khúc nào. Bạn có thể đưa ra bảng báo giá các dịch vụ với mức thấp hơn và cộng thêm một số giá trị gia tăng để hấp dẫn khách hàng.

Địa điểm bạn đặt tiệm giặt là ở đâu là điều quan trọng nhất. Từ mục tiêu của mình mà tìm được vị trí thích hợp. Để tiết kiệm vốn đầu tư thì có thể nghĩ tới việc mua lại những cửa hàng còn đang hoạt động tốt mà có ý định bán.

Mua thiết bị phù hợp

Tham khảo :   Hướng dẫn giặt rèm cửa dạng lưới

Các tiệm giặt là thường thường để ý tới giá máy giặt công nghiệp 25kg. Công suất này tương đối phù hợp với quy mô kinh doanh dù lớn hay nhỏ. Trang bị máy giặt, máy sấy, giỏ đựng quần áo, bột giặt, chất tẩy là điều không thể thiếu. Bạn có thể tìm trên mạng các thông tin mua bán thiết bị máy giặt đã qua sử dụng để tiết kiệm chi phí, nghiên cứu thật kỹ loại nào sẽ tiết kiệm điện, nước, thời gian giặt… nhiều hơn.

Bạn hãy nghĩ tới việc mua một chiếc máy giặt cũ, giá máy giặt công nghiệp 25kg là có thể tiết kiệm được khá nhiều tiền cho việc mua sắm thiết bị khác. Máy giặt cũ thường vẫn còn hoạt động tốt, chỉ có vẻ bề ngoài hơi cũ, lớp sơn không còn sáng bóng mà thôi. Mọi động cơ chạy bền bỉ, chất lượng giặt vắt còn tốt.

Mua máy giặt công nghiệp giá rẻ

Tham khảo :   Cách tìm kiếm khách hàng khi mở tiệm giặt là mới

Giá máy giặt công nghiệp 25kg giá rẻ hiện được bày bán trên thị trường rất nhiều. Các cơ sở bán hàng luôn bảo hành đầy đủ cho mọi quý khách. Địa chỉ cung cấp sản phẩm hàng mới và cũng mà nhiều nhà quản lý tìm mua hiện nay là Hưng Thịnh Phát. Cơ sở chuyên cung cấp thiết bị giặt là nhập trực tiếp từ nhà sản xuất, không qua bên thứ 3 nên giá cả rất cạnh tranh.

Ngay cả những chiếc máy giặt cũ cũng được các nhân viên tư vấn,kỹ thuật viên đảm bảo chất lượng hoatjd động tốt nhất. Mọi thông tin sản phẩm đều được trình bãy rõ nhất để khách hàng chọn được sản phẩm ưng ý

Bình luận trên Facebook